home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)

Cốt truyện Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Không chỉ là một người gìn giữ cân bằng cho Ionia, Kennen còn là Yordle duy nhất trong hội Kinkou. Dù nhỏ bé và lông lá, cậu vẫn sẵn lòng xử lý mọi hiểm họa với phi tiêu sấm sét và nhiệt huyết vô biên. Bên cạnh sư phụ Shen, Kennen tuần tra thế giới linh hồn, sử dụng năng lượng điện tàn phá để hạ gục kẻ địch.

Bộ skill của Kennen

  • Nội tại (Dấu Ấn Sấm Sét): Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6.25 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.
  • Skill Q (Phi Tiêu Sét): Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.
  • Skill W (Giật Sét): Nội tại: Mỗi 5 đòn đánh, Kennen gây thêm sát thương phép bằng với % sát thương vật lí của hắn và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu. Kích hoạt: Phóng sét vào tất cả những mục tiêu cạnh bên đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét hoặc Bão Sấm Sét, gây sát thương phép.
  • Skill E (Tốc Độ Sấm Sét): Kennen lướt đi cực nhanh do được tăng 100% tốc độ di chuyển cơ bản, và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây, gây sát thương phép mỗi kẻ địch hắn lướt xuyên qua. Ngoài ra, Kennen còn được tăng Giáp và Kháng Phép trong 4 giây.
  • Skill R (Bão Sấm Sét): Tạo nên một cơn bão ma thuật gây sát thương phép lên một tướng địch ngẫu nhiên cạnh bên Kennen mỗi 0.25 giây.

Hướng dẫn chơi Kennen ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Kennen Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kennen (đường trên)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Thời điểm hoàn hảo
Áo choàng mây Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rụi

Giai đoạn đầu game

kiem doranbinh maumat vat to

Cách lên đồ Kennen đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Kennen Top)

giay phap sudong ho catmu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Đai Lưng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Quỷ Thư Morello

Top tướng khắc chế Kennen tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)