home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)

Kennen – trái tim sấm sét về danh nghĩa là một AD, là dame chính của team nhưng lại có cách chơi và cách lên đồ khác biệt so với các AD khác. Sức mạnh của Kennen đến từ dame của skill Q hồi nhanh, phóng ra phi tiêu có sức sát thương cao và skill R có tính áp chế khá bá đạo trong các cuộc hỗn chiến. Với những game thủ lên đồ Kennen theo hướng thuần phép (AP), có thể kết hợp skill R với đồng hồ cát để mở combat tạo lợi thế về dame khá tốt.

Bộ skill của Kennen

  • Nội tại (Dấu Ấn Sấm Sét): Các kĩ năng của Kennen khắc Dấu Ấn Sấm Sét lên những kẻ địch trong 6.25 giây. Khi trúng phải 3 Dấu Ấn Sấm Sét, kẻ địch bị choáng trong 1.25 giây và Kennen nhận 25 Nội Năng.
  • Skill Q (Phi Tiêu Sét): Kennen phóng ám khí vào kẻ địch, gây sát thương phép và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét vào nạn nhân.
  • Skill W (Giật Sét): Nội tại: Mỗi 5 đòn đánh, Kennen gây thêm sát thương phép bằng với % sát thương vật lí của hắn và khắc một Dấu Ấn Sấm Sét lên mục tiêu. Kích hoạt: Phóng sét vào tất cả những mục tiêu cạnh bên đang chịu ảnh hưởng của Dấu Ấn Sấm Sét hoặc Bão Sấm Sét, gây sát thương phép.
  • Skill E (Tốc Độ Sấm Sét): Kennen lướt đi cực nhanh do được tăng 100% tốc độ di chuyển cơ bản, và có thể chạy xuyên vật thể trong 2 giây, gây sát thương phép mỗi kẻ địch hắn lướt xuyên qua. Ngoài ra, Kennen còn được tăng Giáp và Kháng Phép trong 4 giây.
  • Skill R (Bão Sấm Sét): Tạo nên một cơn bão ma thuật gây sát thương phép lên một tướng địch ngẫu nhiên cạnh bên Kennen mỗi 0.25 giây.

Bảng bổ trợ Kennen mùa 6

Kennen có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid hoặc AD. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kennen mùa 7 ở vị trí AD, Solo Top và AP Mid (Guide Kennen)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Kennen cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với sát thương đòn đánh thường cao, các skill không tốn mana nên Kennen có thể trụ đường rất lâu. Cách rỉa máu tướng địch như sau: dùng skill Q KennenShurikenHurlMissile1 (Phi Tiêu Sét) vào tướng địch, nếu trúng, địch sẽ bị Dấu Ấn Sấm Sét, Kennen chỉ cần kích hoạt ngay skill W KennenBringTheLight (Giật Sét) để gây thêm sát thương. Với 2 skill dame này, Kennen đã có thể hành tướng địch trong giai đoạn đi đường này.

Giai đoạn giữa game

  • Với Kennen lên đồ AD thuần sát thương vật lý: cách chơi giai đoạn này cũng như nhiều AD khác. trong hỗn chiến, chỉ cần đứng phía sau đánh thường và dùng các skill. Cách kết hợp các skill như sau: dùng skill Q KennenShurikenHurlMissile1 vào đám đông, cố gắng ngắm vào tướng địch, nếu trúng thì kích hoạt ngay skill W KennenBringTheLight để gây thêm sát thương. Nếu tình thế bất lợi thì dùng skill E KennenLightningRush (Tốc Độ Sấm Sét) để bỏ chạy. Nếu tình thế thuận lợi, các tướng địch đều mất hơn nửa bình máu thì dùng skill R KennenShurikenStorm (Bão Sấm Sét) xông vào giữa đám đông gây sát thương và choáng cho các mục tiêu. Chú ý: trong thời gian Báo Sấm Sét còn hiệu lực, Kennen có thể dùng skill W KennenBringTheLight để gây thêm sát thương cho các mục tiêu xung quanh.
  • Với Kennen lên đồ Ap thuần sát thương phép: vai trò của hắn là người mở combat. Trước tiên, dùng skill E KennenLightningRush tăng tốc độ di chuyển vào giữa đám đông. tăng giáp và kháng phép tạm thời, sau đó, kích hoạt ngay skill R KennenShurikenStorm gây sát thương và choáng cho các mục tiêu xung quanh. Lúc này, Kennen chỉ cần nhanh tay kích hoạt hiệu ứng của trang bị Đồng Hồ Cát dong ho cat để trở nên bất tử trong 3 giây. Trong suốt giai đoạn bât tử này, skill R của Kennen vẫn liên tục gây sát thương xung quanh và lúc này, đồng minh cũng đã xông vào đánh.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Kennen không mạnh lắm so với nhiều tướng khác nhưng dame của skill Q và skill W kết hợp vẫn rất mạnh. Kennen nên tận dùng ưu điểm này trong trận đấu. Tất nhiên, nếu lên đồ thuần AP có thể mở combat liên tục khi skill R và Đồng Hồ Cát hồi lại, rất có lợi cho team của mình.

Cách lên đồ Kennen mùa 6 bá đạo (Build Kennen)

Đây là tướng AD nhưng hiện nay có 2 cách lên đồ cơ bản tùy theo sở thích của người chơi. Đó là thuần phép và thuần AD sát thương vật lý.

Cách lên đồ Kennen AD sát thương vật lý

guom vo danhgiay cuong nocuong cung runaanhuyet kiemno than dominikdao thuy ngan

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Huyết Kiếm
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Đao Thủy Ngân

Cách lên đồ Kennen AP sát thương phép

dong ho catgiay phap sutruong pha le rylaimu phu thuy rabadonmat na doa day liandrytruong hu vo

  • (1) Đồng Hồ Cát
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Trường Pha Lê Rylai
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Kennen mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay phap su dong ho cat truong hu vo mu phu thuy rabadon truong pha le rylai

  • (1) Đai Lưng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Pha Lê Rylai

Tỷ lệ thắng cao

giay phap su   truong hu vo dong ho cat mu phu thuy rabadon

  • (1) Giày Pháp Sư
  • (2) Đai Lưng Hextech
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Đồng Hồ Cát
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top 10 tướng khắc chế Kennen tốt nhất

Video clip Kennen pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kennen – Trái tim sấm sét (full)