home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)

Kayle – Thiên thần phán quyết là tướng có thiên hướng vừa là một AP sát thương thuần sát thương phép mạnh vừa là một SP cực ngon của LMHT. Tất cả các tướng đi chung với Kayle dường như rất yên tâm vì liên tục được buff máu và bất tử trong những tình huống nguy cấp. Ngoài ra, Kayke tỏ ra rất hiệu quả vì có skill làm chậm tướng địch hồi rất nhanh. Tóm lại, Kayle là một vị tướng có lối chơi khá hay phù hợp cho những trận bạn muồn quyết thắng chứ không phải test tướng.

Bộ skill của Kayle

  • Nội tại (Nhiệt Huyết Thần Thánh): Khi Kayle tấn công một tướng, mục tiêu mất 3% giáp và kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 5 lần.
  • Skill Q (Trừng Phạt): Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.
  • Skill W (Ban Phước): Ban phước lành cho Kayle hoặc tướng đồng minh, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho họ.
  • Skill E (Công Lý Thịnh Nộ): Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho Kayle đồng thời thời gây sát thương lan và thêm sát thương phép. Đây là skill dame chính của Kayle, cần tăng max.
  • Skill R (Bất Tử Hộ Thân): Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ trở nên bất tử và miễn nhiễm với sát thương.

Bảng bổ trợ Kayle mùa 6

Kayle có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng Rừng phép hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kayle mùa 7 ở vị trí SP (Guide Kayle)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu là   . Kayle hỗ trợ đồng đội bằng cách buff máu bằng skill W W (Ban Phước), không cần farm lính.

Giai đoạn giữa game

Kayle là tướng vừa AP sát thương phép vừa hỡ trợ tốt nên giai đoạn này, Kayle chủ yếu tham gia các cuộc hỗn chiến là chính.

Trong hỗn chiến: Kayle là SP nên đứng từ đằng sau là chính. Khi thấy đồng đội bị tụt máu gần chết, kayle dùng skill W W buff máu và dùng skill R R làm đồng đội bất tử vài giây đủ thời gian có thể trốn thoát. Vì 2 skill hỗ trợ này thời gian hồi rất nhanh (có sự hỗ trợ từ trang bị) nên rất hữu ích trong nhiều tình huống của trận đấu. Ngoài ra, Kayle còn có thể gây sát thương mạnh và lan rộng giữa đám đông tướng địch khi kích hoạt skill E  E, vừa tắng sát thương phép, vừa tăng tầm đánh xa hơn.

Trong solo 1-1: Kayle khi lên đồ thuần phép cũng có dame to không kém các tướng pháp sư khác. Đầu tiên, dùng skill Q Q (Trừng Phạt) để làm chậm kẻ địch, sau đó kích hoạt skill E E (Thiên Thần Phán Quyết) và bắn thường liên tục vào địch. Skill E gia tăng sát thương phép khá cao rên đòn đánh, đồng thời tăng tầm đánh khủng cho Kayle.

Giai đoạn cuối game

Kayle về late game khá toàn diện vừa mạnh về sát thương vừa hỗ trợ tốt. Trong các trận hỗn chiến, vị tướng này đóng vai trò quan trọng, kiểu như lấy máu của địch (gây sát thương) đem về cho đồng đội (buff máu và bất tử).

Cách lên đồ Kayle mùa 6 bá đạo thuần phép (Build Kayle)

Kayle với cách lên đồ thuần phép sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ tận dụng nội tại làm giảm giáp và kháng phép của địch. Các kỹ năng hỗ trợ như skill E hay skill R cũng có tác dụng lên chính Kayle nên có thể nói hắn thủ cũng khá tốt.

Cách lên đồ Kayle thuần sát thương phép

nanh nasorgiay phap susong kiem tai uongmu phu thuy rabadontruong hu vogay dau lau

  • Nanh Nasor (số 1): trang bị trấn phái của Kayle cần phải lên đầu game, giảm thời gian hồi chiêu và tăng tốc đánh
  • Giày Pháp Sư (số 2): tăng khả năng xuyên kháng phép
  • Song Kiếm Tai Ương (số 3): tăng sát thương phép và tăng dame trong đòn đánh thường
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô, Gậy Đầu Lâu (số 4,5,6): tăng sát thương phép và xuyên kháng phép lên cực khủng.

Cách lên đồ Kayle max tốc độ đánh (thường dùng khi Kayle đi rừng)

vu khi kiem lamgiay cuong nonanh nasordao timmu phu thuy rabadontruong pha le rylai

  • Vũ Khí Kiểm Lâm – Đổ Tể (số 1): tăng tốc đánh và tăng dame đòn đánh thường
  • Giày Cuồng Nộ (số 2): tăng tốc đánh và tốc chạy
  • Nanh Nasor (số 3): tăng tốc đánh, sát thương và thời gian hồi chiêu
  • Đao Tím (số 4): tăng tốc đánh, tăng dame đòn đánh thường
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Pha Lê RyLai (số 5,6): những trang bị tăng sát thương phép mạnh và làm chậm trên diện rộng

Cách lên đồ Kayle mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

giay cuong no nanh nasor    

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Nanh Nashor
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Cuồng Cung Runaan
  • (5) Đao Tím
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

giay cuong no nanh nasor    

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Nanh Nashor
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Cuồng Cung Runaan
  • (5) Dây Chuyền Chữ Thập Banshee
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Kayle tốt nhất

Video clip Kayle pentakill mùa 5

Không phải là vị tướng chuyên gánh team, quẩy tung trong trận đấu, nhưng Kayle lại đề cao tính hiệu quả đặc biệt trong khả năng hỗ trợ đồng đội và gây sát thương diện rộng. Một lối chơi hay cần được khám phá.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)