home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)

Cốt truyện Kayle – Thiên Thần Phán Quyết

Một anh hùng vĩ đại và là người mạnh nhất trong giống loài của cô, Kayle là một thiên thần hết mình thanh lọc những kẻ đã không còn có thể cứu rỗi. Sau khi xung đột khiến dân tộc bị chia rẽ, cô khoác lên bộ giáp được phù phép và thanh gươm rực cháy, nhân danh trật tự rũ bỏ thân thể chính mình. Khi Kayle xuất hiện giữa chiến trường, công lý cô đem lại thật mau lẹ—không ai thoát khỏi ánh sáng thần thánh và cuồng nộ chân chính.

Bộ skill của Kayle

  • Nội tại (Nhiệt Huyết Thần Thánh): Khi Kayle tấn công một tướng, mục tiêu mất 3% giáp và kháng phép trong 5 giây. Hiệu ứng này có thể cộng dồn lên đến 5 lần.
  • Skill Q (Trừng Phạt): Chưởng kẻ địch bằng sức mạnh thần thánh, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển, đồng thời gây trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân.
  • Skill W (Ban Phước): Ban phước lành cho Kayle hoặc tướng đồng minh, tăng tốc độ di chuyển và hồi máu cho họ.
  • Skill E (Công Lý Thịnh Nộ): Thanh gươm của Kayle được bao phủ bởi lửa, giúp tăng tầm đánh cho Kayle đồng thời thời gây sát thương lan và thêm sát thương phép. Đây là skill dame chính của Kayle, cần tăng max.
  • Skill R (Bất Tử Hộ Thân): Bảo vệ Kayle hoặc đồng minh trong thời gian ngắn, khiến họ trở nên bất tử và miễn nhiễm với sát thương.

Hướng dẫn chơi Kayle ở vị trí đường trên, đường giữa và hỗ trợ (Guide Kayle Top, Kayle Mid and Kayle SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kayle (đường trên, đường giữa, hỗ trợ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Sẵn sàng tấn công Dải băng năng lượng
Đắc thắng Thăng tiến sức mạnh
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Trang bị ban đầu là 

Giai đoạn giữa game

Kayle là tướng vừa AP sát thương phép vừa hỡ trợ tốt nên giai đoạn này, Kayle chủ yếu tham gia các cuộc hỗn chiến là chính.

Trong hỗn chiến: Kayle là SP nên đứng từ đằng sau là chính. Khi thấy đồng đội bị tụt máu gần chết, kayle dùng skill W W buff máu và dùng skill R R làm đồng đội bất tử vài giây đủ thời gian có thể trốn thoát. Vì 2 skill hỗ trợ này thời gian hồi rất nhanh (có sự hỗ trợ từ trang bị) nên rất hữu ích trong nhiều tình huống của trận đấu. Ngoài ra, Kayle còn có thể gây sát thương mạnh và lan rộng giữa đám đông tướng địch khi kích hoạt skill E  E, vừa tắng sát thương phép, vừa tăng tầm đánh xa hơn.

Trong solo 1-1: Kayle khi lên đồ thuần phép cũng có dame to không kém các tướng pháp sư khác. Đầu tiên, dùng skill Q Q (Trừng Phạt) để làm chậm kẻ địch, sau đó kích hoạt skill E E (Thiên Thần Phán Quyết) và bắn thường liên tục vào địch. Skill E gia tăng sát thương phép khá cao rên đòn đánh, đồng thời tăng tầm đánh khủng cho Kayle.

Giai đoạn cuối game

Kayle về late game khá toàn diện vừa mạnh về sát thương vừa hỗ trợ tốt. Trong các trận hỗn chiến, vị tướng này đóng vai trò quan trọng, kiểu như lấy máu của địch (gây sát thương) đem về cho đồng đội (buff máu và bất tử).

Cách lên đồ Kayle mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Kayle đường trên mùa 8 (Build Kayle Top)

giay cuong nonanh nasormu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Nanh Nashor
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Cuồng Cung Runaan
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Kayle đường giữai mùa 8 (Build Kayle Mid)

nanh nasorgiay cuong nomu phu thuy rabadondao tim

  • (1) Nanh Nashor
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Cuồng Cung Runaan
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Đao Tím

Cách lên đồ Kayle hỗ trợ mùa 8 (Build Kayle SP)

nanh nasorgiay cuong nodao tim

  • (1) Nanh Nashor
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Đao Tím
  • (5) Gươm Vô Danh
  • (6) Cuồng Cung Runaan

Top tướng khắc chế Kayle tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Kayle tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kayle – Thiên thần phán quyết (full)