home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kathus – Tiếng ru tử thần (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kathus – Tiếng ru tử thần (full)

Kathus – Tiếng ru tử thần là một pháp sư nổi tiếng với biệt tài kết liễu các tướng địch còn ít máu bất kể hắn đang ở vị trí nào trên bản đồ. Với khả năng gây sát thương cả 5 tướng địch cùng lúc từ chiêu cuối, Kathus là hung thần của các tướng địch còn ít máu mà đang cố chạy trốn hay phù về. Kathus cũng là một lựa chọn mang tính giải trí cao, bởi sự bá đạo của skill “việc nhẹ lương cao”.

Bộ skill của Kathus

  • Nội tại (Vong Hồn): Khi chết, Karthus tiến vào trạng thái vong hồn cho phép hắn tiếp tục thi triển kỹ năng Q W E trong 7 giây.
  • Skill Q (Tàn Phá): Karthus làm bùng phát một vụ nổ tại điểm đã chọn, gây sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu.
  • Skill W (Bức Tường Đau Đớn): Karthus tạo ra một bức tường xuyên thấu. Bất kì đơn vị kẻ địch nào bước qua đó đều sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển và Kháng Phép trong một thời gian cố định
  • Skill E (Ô Uế): Tắt, khi Karthus tiêu diệt một đơn vị, hắn được phục hồi năng lượng. Bật, sử dụng Năng lượng để gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây.
  • Skill R (Khúc Cầu Hồn): Sau khi niệm chú 3 giây, Karthus sát thương tất cả tướng địch bất kể khoảng cách

Bảng bổ trợ Kathus mùa 6

Kathus có thể dùng bảng bổ trợ dành cho AP Mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kathus mùa 7 ở vị trí AP mid (Guide Kathus)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết đầu game là nhan doran binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này Kathus cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Nhìn chung, khả năng farm lính của Kathus khá tốt do skill Q KarthusLayWasteA1 (Tàn Phá) là skill đánh lan, nếu Kathus lấy last hit từ lính thì được hồi lại năng lượng. Ngoài ra, cách rỉa máu dành cho Kathus như sau: dùng skill W KarthusWallOfPain (Bức Tường Đau Đớn) tạo ra bức tường làm chậm ngay vị trí địch, khi dính chiêu, địch sẽ bị làm chậm và giảm kháng phép và đây là lúc dùng skill Q KarthusLayWasteA1 liên tục để rỉa máu.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6 và có skill R KarthusFallenOne (Khúc Cầu Hồn) thì lối chơi của Kathus trở nên thú vị hơn hẳn. Tuy không có khả năng solo nhưng điểm mạnh của Kathus trong giai đoạn này là hỗn chiến và tìm cách giết địch bằng skill R bá đạo này.

Trong hỗn chiến: là pháp sư đường giữa nên Kathus là dame phép chính của team, đầu tiên, dùng skill W KarthusWallOfPain ngay đám đông địch, lúc này một số tướng địch đã bị làm chậm và giảm kháng phép, đồng thời đồng đội đã lao vào, Kathus chỉ cần dùng skill Q KarthusLayWasteA1 liên tục vào giữa đám đông đó, nếu thấy ai lại gần áp sát thì bật skill E KarthusDefile (Ô Uế) và bỏ chạy.

Trong suốt trận đấu, Kathus cần liên tục quan sát trên bản đồ, từ đường trên, đường dưới và đường giữa, để ý những tướng địch gần hết máu đang cố gắng bỏ chạy hoặc phù về. Những lúc này, kathus chỉ cần nhanh chóng dùng skill R KarthusFallenOne là có thể lên được bảng đếm số.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này, kathus được tăng dame mạnh mẽ cũng như khả năng làm chậm rất cao từ skill W KarthusWallOfPain, nên là nhân vật không thể thiếu trong các trận combat. Lưu ý, skill R vẫn là skill giết người chủ đạo của Kathus, nên quan sát liên tục trên bảng đồ để nâng số lần giết mạng của mình trong trận đấu.

Cách lên đồ Kathus mùa 6 bá đạo, dame to (Buid Kathus)

Kathus có điểm mạnh ở skill R KarthusFallenOne nên cần ưu tiên cao nhất là những trang bị vừa giảm thời gian hồi skill vừa tăng sức mạnh phép thuật. Tuy nhiên, nếu thích, bạn cũng có thể lên đồ Kathus thuần tank để tận dụng điểm mạnh của skill E gây sát thương liên tục những mục tiêu xung quanh.

Cách lên đồ Kathus thuần chiến

quy thu morelogiay phap sumu phu thuy rabadonco lenh hieu trieudi thu cotruong hu vo

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày pháp Sư
  • (3) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (4) Cờ Lệnh Hiệu Triệu
  • (5)
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Kathus thuần tank

truong truong sinhgiay phap suquyen-truong-dai-thien-su1khien-bang-raduinao choang luagiap tam linh

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quyền Trượng Đại Thiên Sứ
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Áo Choàng Lửa
  • (6) Giáp Tâm Linh

Cách lên đồ Karthus mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

truong truong sinh giay phap su  truong hu vo mu phu thuy rabadon 

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

Tỷ lệ thắng cao

quy thu morelo giay phap su   truong hu vo mu phu thuy rabadon

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Trượng Pha Lê Rylai
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top 10 tướng khắc chế Karthus tốt nhất

Video clip Karthus pentakill bằng skill cuối 

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kathus – Tiếng ru tử thần (full)