home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karthus – Tiếng ru tử thần (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karthus – Tiếng ru tử thần (full)

Cốt truyện Karthus – Tiếng Ru Tử Thần

Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn. Người sống sợ sự vĩnh hằng của những hoạt tử nhân, nhưng Karthus chỉ thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết trong đó, một kết hợp hoàn hảo giữa sinh và tử. Karthus rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm, vị thánh tông đồ của những kẻ ”không sống”.

Bộ skill của Karthus

  • Nội tại (Vong Hồn): Khi chết, Karthus tiến vào trạng thái vong hồn cho phép hắn tiếp tục thi triển kỹ năng Q W E trong 7 giây.
  • Skill Q (Tàn Phá): Karthus làm bùng phát một vụ nổ tại điểm đã chọn, gây sát thương lên những nạn nhân trúng chiêu.
  • Skill W (Bức Tường Đau Đớn): Karthus tạo ra một bức tường xuyên thấu. Bất kì đơn vị kẻ địch nào bước qua đó đều sẽ bị giảm Tốc độ Di chuyển và Kháng Phép trong một thời gian cố định
  • Skill E (Ô Uế)Tắt, khi Karthus tiêu diệt một đơn vị, hắn được phục hồi năng lượng. Bật, sử dụng Năng lượng để gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên mỗi giây.
  • Skill R (Khúc Cầu Hồn): Sau khi niệm chú 3 giây, Karthus sát thương tất cả tướng địch bất kể khoảng cách

Hướng dẫn chơi Karthus ở vị trí đường giữa và đường trên mùa 8 (Guide Karthus Mid and Karthus Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Karthus (đường giữa và đường trên)

Pháp thuật Chuẩn xác
Triệu hồi Aery Hiện diện trí tuệ
Dải băng năng lượng Nhát chém ân huệ
Tập trung tuyệt đối
Thiêu rụi

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết đầu game là nhan doranbinh maubinh maumat vat to. Giai đoạn này Kathus cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Nhìn chung, khả năng farm lính của Kathus khá tốt do skill Q KarthusLayWasteA1 (Tàn Phá) là skill đánh lan, nếu Kathus lấy last hit từ lính thì được hồi lại năng lượng. Ngoài ra, cách rỉa máu dành cho Kathus như sau: dùng skill W KarthusWallOfPain (Bức Tường Đau Đớn) tạo ra bức tường làm chậm ngay vị trí địch, khi dính chiêu, địch sẽ bị làm chậm và giảm kháng phép và đây là lúc dùng skill Q KarthusLayWasteA1 liên tục để rỉa máu.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6 và có skill R KarthusFallenOne (Khúc Cầu Hồn) thì lối chơi của Kathus trở nên thú vị hơn hẳn. Tuy không có khả năng solo nhưng điểm mạnh của Kathus trong giai đoạn này là hỗn chiến và tìm cách giết địch bằng skill R bá đạo này.

Trong hỗn chiến: là pháp sư đường giữa nên Kathus là dame phép chính của team, đầu tiên, dùng skill W KarthusWallOfPain ngay đám đông địch, lúc này một số tướng địch đã bị làm chậm và giảm kháng phép, đồng thời đồng đội đã lao vào, Kathus chỉ cần dùng skill Q KarthusLayWasteA1 liên tục vào giữa đám đông đó, nếu thấy ai lại gần áp sát thì bật skill E KarthusDefile (Ô Uế) và bỏ chạy.

Trong suốt trận đấu, Kathus cần liên tục quan sát trên bản đồ, từ đường trên, đường dưới và đường giữa, để ý những tướng địch gần hết máu đang cố gắng bỏ chạy hoặc phù về. Những lúc này, kathus chỉ cần nhanh chóng dùng skill R KarthusFallenOne là có thể lên được bảng đếm số.

Giai đoạn cuối game

Giai đoạn này, kathus được tăng dame mạnh mẽ cũng như khả năng làm chậm rất cao từ skill W KarthusWallOfPain, nên là nhân vật không thể thiếu trong các trận combat. Lưu ý, skill R vẫn là skill giết người chủ đạo của Kathus, nên quan sát liên tục trên bảng đồ để nâng số lần giết mạng của mình trong trận đấu.

Cách lên đồ Karthus mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Karthus đường giữa mùa 8 (Build Karthus Mid)

truong truong sinhgiay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Đồng Hồ Cát

Cách lên đồ Karthus đường trên mùa 8 (Build Karthus Top)

truong truong sinhgiay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quỷ Thư Morello
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Đồng Hồ Cát

Top tướng khắc chế Karthus tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng đường trên

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karthus – Tiếng ru tử thần (full)