home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Katarina – Ác Kiếm (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Katarina – Ác Kiếm (full)

Cốt truyện Katarina – Ác Kiếm

Quyết đoán khi phân xử và đáng sợ trên chiến trường, Katarina là một sát thủ Noxus ở đẳng cấp cao nhất. Con gái cả của Đại tướng Du Couteau huyền thoại, cô nổi tiếng với những pha hạ sát máu lẹ lúc kẻ địch không ngờ tới nhất. Tham vọng mãnh liệt đã thôi thúc cô nhắm tới những mục tiêu được canh gác cẩn mật hơn, dù có nguy cơ làm đồng đội gặp nguy hiểm—nhưng dù nhiệm vụ có ra sao, Katarina cũng sẽ không ngần ngại thi hành nó với một cơn lốc xoáy phi dao.

Bộ skill của Katarina

  • Nội tại (Tham Lam): Mỗi khi một tướng địch vừa bị Katarina gây sát thương trong 3 giây chết, hồi chiêu các kỹ năng của cô được giảm 15 giây. Nếu Katarina nhặt phi đao, cô dùng nó chém qua tất cả kẻ địch cung quanh , gây sát thương phép.
  • Skill Q (Phi Đao): Katarina phóng phi đao nảy từ kẻ này sang kẻ khác trước khi cắm xuống đất.
  • Skill W (Tung Hứng): Katarina được tăng tốc độ di chuyển, ném Phi Dao lên không phía trên đầu cô.
  • Skill E (Ám Sát): Katarina bay đến chỗ mục tiêu, tấn công chúng nếu là kẻ địch, nếu không thì tấn công kẻ địch gần nhất
  • Skill R (Bông Sen Tử Thần): Trở thành một cơn lốc xoáy phóng phi dao gây sát thương phép cực lớn trong lúc vận sức vào 3 tướng địch gần nhất.

Hướng dẫn chơi Katarina ở vị trí đường giữa mùa 8 (Guide Katarina Mid)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Katarina (đường giữa)

Áp đảo Chuẩn xác
Sốc điện Đắc thắng
Tác động bất chợt Nhát chém ân huệ
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tham lam

Trang bị đầu game

binh maubinh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6, đã có skill R R (Bông Sen Tử Thần), katarina đã lột xác trở thành hung thần của trận đấu. Đây chính là sức mạnh, là nguồn sống của Katarina. Một Katarina pro đến mức nào phụ thuộc phần lớn vào cách dùng skill này. Khả năng giảm thời gian hồi chiêu từ nội tại khiến skill R này hồi lại nhanh chóng và Katarina mặc sức lên đồ thuần phép để phát huy tối đa sức mạnh khủng khiếp của skill này.

Trong solo 1-1: Katarina thường khá yếu đuối hay bị bắt nạt, nhưng khả năng trốn chạy và truy đuổi của cô ả khá tốt. Với skill E E (Ám Sát), Katarina có thể dịch chuyển tức thì về phía trước, điều này giúp ích khá nhiều cho cô ả có thể truy đuổi kẻ địch gần hết máu hay khi bỏ trốn.

Trong hỗn chiến: sức mạnh của Katarina phụ thuộc vào thời điểm sử dụng skill R R tuy nhiên trước đó cần sử dụng combo skill hoàn chỉnh như sau: liên tục dùng skill Q Q vào tướng địch gần nhất để rỉa máu, khi cuộc hỗn chiến diễn ra và nhận thấy có 1 hoặc 2 tướng địch còn nửa bình máu, Katarina lập tức dùng liên hoàn skill E E skill W W skill R RE vào đám đông. Skill E dịch chuyển vào giữa đám đông, skill W gây sát thương phép và giảm sát thương nhận vào và đặc biệt là skill R quét sạch đám đông trong chốc lát nhờ sát thương phép cực khủng và nhanh.

Tuy nhiên, cần lưu ý, skill R của Katarina có thể bị dừng lại bất cứ lúc nào với các hiệu ứng như câm lặng, hất tung hay hôn mê và choáng từ kẻ địch.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, khi katarina đã lên đồ thuần phép (hoặc xuyên kháng phép) skill R của cô ả càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. katarina cần tham gia thật nhiều vào các trận hỗn chiến và sử dụng skill R thần thánh của mình. Nếu người chơi nào thuần thục và sử dụng skill R này một cách thông minh, đúng thời điểm có thể Katarina sẽ là cơn ác mộng thực sự của trận đấu.

Cách lên đồ Katarina đường giữa mùa 8 chuẩn nhất (Build Katarina Mid)

giay phap sudong ho cattruong hu vomu phu thuy rabadon

  • (1) Kiếm Súng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top tướng khắc chế Katarina tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Katarina – Ác Kiếm (full)