home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)

Cốt truyện Kassadin – Lữ Khách Hư Không

Cắt một đường cháy rực qua những nơi tăm tối nhất của thế giới, Kassadin biết ngày tháng của mình không còn nhiều. dù từng là một nhà thám hiểm lừng danh, hắn đã chọn sống ẩn dật cùng gia đình giữa những bộ lạc du mục ở Shurima—cho đến ngày con gái hắn bị Hư Không cướp mất. Kassadin thề sẽ đưa cô bé trở lại, hắn kết hợp nhiều món đồ thần bí và cấm thuật để sẵn sàng cho sóng gió sắp tới. Nhưng những gì hắn chuẩn bị là không đủ, và chỗ thiết bị đó chỉ làm chậm lại sự ăn mòn tàn phá cơ thể hắn… nhưng hắn sẵn lòng trả giá để cứu cô bé…

Bộ skill của Kassadin

  • Nội tại (Đá Hư Không): Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và có thể đi xuyên tường
  • Skill Q (Quả Cầu Hư Không): Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.
  • Skill W (Lưỡi Kiếm Âm Ti): Nội Tại: Đòn đánh thường của Kassadin gây thêm sát thương phép. Kích Hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi lại Năng lượng
  • Skill E (Áp Suất Hư Không):  Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn
  • Skill R (Hư Vô Bộ Pháp): Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng và gây thêm sát thương.

Hướng dẫn chơi Kassadin ở vị trí đường giữa mùa 8 (Guide Kassadin Mid)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Kassadin (đường giữa)

Chuẩn xác Áp đảo
Bước chân thần tốc Vị máu
Đắc thắng Thợ săn tham lam
Huyền thoại kháng hiệu ứng
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Là một tướng cận chiến gây sát thương phép và thủ yếu nên kassadin khá phế trong các cuộc hỗn chiến. Hắn không thể đánh xa như AD, không thể đỡ đòn như tanker nên thường không đóng góp gì khi hỗn chiến xảy ra. Điểm mạnh của Kassadin chỉ có thể là solo 1-1 hoặc 2-2, vị tướng này khá hữu dụng trong khâu gây dame, làm chậm và truy đuổi mục tiêu.

Combo của Kassadin: Đầu tiên, dùng skill R Kassadin_R (hư vô bộ pháp) để tốc biến đến bên cạnh tướng địch, sau đó dùng ngay skill E kassadin-e để gây sát thương và làm chậm hắn trong 3 giây. Trong thời gian 3 giây này, Kassadin kích hoạt skill W kassadin-w (Lưỡi Kiếm Âm Ti) để tăng sát thương cho đòn đánh kế, xong thì dùng ngay skill Q Kassadin_Q (Quả Cầu Hư Không) rồi sau đó đánh thường. Kassadin được hỗ trợ tốc độ đánh từ trang bị nên các đòn đánh thường vừa nhanh vừa mạnh.

Giai đoạn cuối game

Kassadin quá phế trong hỗn chiến nên về late game hắn đi đẩy trụ là hợp lý. Lưu ý, nếu bị địch truy bắt, Kassdin có thể dùng skill E kassadin-e để làm chậm, hoặc dùng skill R Kassadin_R để tốc biến, skill R có thể đi xuyên tường và dùng liên tục nên rất rất hữu dụng khi chạy trốn.

Cách lên đồ Kassadin đường giữa mùa 8 chuẩn nhất (Buid Kassadin Mid)

truong truong sinhgiay phap sudong ho cat

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Quyền Trượng Thiên Thần
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Song Kiếm Tai Ương
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top tướng khắc chế Kassadin tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)