home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)

Kassadin – Lữ khác hư không tuy không còn bá như các mùa 3,4, nhưng ở mùa 5 này, hắn vẫn còn khá mạnh vì sát thương phép trên đòn đánh vẫn còn thấm. Kassadin có lỗi chơi khá phức tạp, lại là tướng cận chiến nên khó mà rỉa máu đối phương được. Tuy nhiên, bù lại, kassadin là có sát thương cao, làm chậm khủng và khá cơ động, phù hợp là một tướng AP mid hoặc SP mạnh của team.

Bộ skill của Kassadin

skill-kassadin

  • Nội tại (Đá Hư Không): Kassadin nhận giảm 15% sát thương phép và có thể đi xuyên tường
  • Skill Q (Quả Cầu Hư Không): Kassadin bắn một quả cầu năng lượng chân không, gây sát thương và làm ngắt quãng các kỹ năng niệm chú. Luồng năng lượng tàn dư tạo nên một lớp lá chắn quanh hắn, giúp hấp thụ sát thương phép nhận phải.
  • Skill W (Lưỡi Kiếm Âm Ti): Nội Tại: Đòn đánh thường của Kassadin gây thêm sát thương phép. Kích Hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kassadin gây thêm sát thương phép và hồi lại Năng lượng
  • Skill E (Áp Suất Hư Không):  Khi nhận đủ 6 tích lũy, Kassadin có thể tung chiêu gây sát thương phép và làm chậm những kẻ địch trúng chiêu trong 3 giây theo hình nón phía trước hắn
  • Skill R (Hư Vô Bộ Pháp): Kassadin dịch chuyển đến vị trí gần bên gây sát thương lên các kẻ địch xung quanh. Ngoài ra, sử dụng Hư Vô Bộ Pháp nhiều lần trong thời gian ngắn sẽ làm hao tổn thêm năng lượng và gây thêm sát thương.

Bảng bổ trợ Kassadin mùa 6 

Kassadin có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Kassadin mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Kassadin)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu cần thiết là  (Phong Ấn Hắc Ám),  mat vat to. Giai đoạn này, Kassadin cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Đặc biệt là skill E kassadin-e (Áp suất hư không) với khả năng làm chậm vô đối ngay từ đầu game, là chiêu rỉa máu rất tốt của Kassadin.

Giai đoạn giữa game

Là một tướng cận chiến gây sát thương phép và thủ yếu nên kassadin khá phế trong các cuộc hỗn chiến. Hắn không thể đánh xa như AD, không thể đỡ đòn như tanker nên thường không đóng góp gì khi hỗn chiến xảy ra. Điểm mạnh của Kassadin chỉ có thể là solo 1-1 hoặc 2-2, vị tướng này khá hữu dụng trong khâu gây dame, làm chậm và truy đuổi mục tiêu.

Combo của Kassadin: Đầu tiên, dùng skill R Kassadin_R (hư vô bộ pháp) để tốc biến đến bên cạnh tướng địch, sau đó dùng ngay skill E kassadin-e để gây sát thương và làm chậm hắn trong 3 giây. Trong thời gian 3 giây này, Kassadin kích hoạt skill W kassadin-w (Lưỡi Kiếm Âm Ti) để tăng sát thương cho đòn đánh kế, xong thì dùng ngay skill Q Kassadin_Q (Quả Cầu Hư Không) rồi sau đó đánh thường. Kassadin được hỗ trợ tốc độ đánh từ trang bị nên các đòn đánh thường vừa nhanh vừa mạnh.

Giai đoạn cuối game

Kassadin quá phế trong hỗn chiến nên về late game hắn đi đẩy trụ là hợp lý. Lưu ý, nếu bị địch truy bắt, Kassdin có thể dùng skill E kassadin-e để làm chậm, hoặc dùng skill R Kassadin_R để tốc biến, skill R có thể đi xuyên tường và dùng liên tục nên rất rất hữu dụng khi chạy trốn.

Cách lên đồ Kassadin mùa 6 bá đạo (Buid Kassadin)

Kassadin là tướng thuần phép nên trang bị cần nâng cao sát thương phép lên càng cao càng tốt. Ngoài ra, hắn còn cần một ít mana để dùng skill R, môt ít tốc độ đánh để game dame đòn đánh thường cận chiến và một ít tốc độ chạy để có thể dễ dàng chạy thoát khi bị truy đuổi về late game.

truong truong sinhgiay phap sunanh nasorvong am cua ludendong ho cat

  • Với cách lên đồ này, kassadin rất mạnh khi được hỗ trợ khá đầy đủ những tính năng điểm mạnh của hắn cũng như những tính năng cần phải có giết địch.

Cách lên đồ Kassadin mùa 7 (chuẩn nhất)

truong truong sinh   dong ho cat  

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Song Kiếm Tai Ương
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top 10 tướng khắc chế Kassadin tốt nhất

Video clip Kassadin pentakill mùa 5

Không còn mạnh mẽ như lúc trước nhưng Kassadin vẫn được nhiều người chọn chơi, môt tướng AP thuần phép, có lối chơi khá thú vị.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Kassadin – Lữ Khách Hư Không (full)