home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)

Cốt truyện Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Không vị tướng nào thể hiện truyền thống tâm linh của Ionia rõ hơn Karma. Cô là hiện thân sống của một linh hồn cổ xưa đã tái sinh vô số lần, mang theo tất cả tri thức tích tụ được từ trước đến giờ sang hậu kiếp. Với trí tuệ ấy, cô đã giang tay giúp đỡ người dân, truyền dạy kiến thức vô bờ và chữa lành mọi thứ trong thời kỳ khủng hoảng. Dù được chúc phúc với sức mạnh ít người hiểu thấu, cô hiếm khi dùng chúng để hủy diệt, bởi nó luôn đi kèm một cái giá khổng lồ—cho cả cô và vùng đất cô yêu mến.

Bộ skill của Karma

  • Nội tại (Tụ Hỏa): Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của cô
  • Skill Q (Nội Hỏa): Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh, thứ sẽ phát nổ và sát thương khi trúng phải một đơn vị kẻ địch. Cường hóa:  Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc tại tầm tối đa của chiêu, làm chậm kẻ địch đi 50%. Sau 1.5 giây vòng tròn sẽ bùng nổ, gây thêm sát thương phép lên những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.
  • Skill W (Chuyên Tâm): Karma tạo ra một sợi dây kết nối giữa bản thân với một kẻ địch, gây sát thương theo thời gian và làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu mối liên kết không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị trói chân. Cường hóa: gây thêm sát thương phép và lập tức hồi cho Karma 20% số Máu đã tổn thất.
  • Skill E (Linh Giáp): Karma tạo ra một lá chắn giúp hấp thụ sát thương nhận vào đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho đơn vị được hộ vệ. Cường hóa:  Năng lượng tồn dư trong lá chắn phát tán, gây sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch quanh mục tiêu. Các đơn vị đồng minh quanh mục tiêu nhận được nửa giá trị lá chắn, và cũng được tăng tốc 60%.
  • Skill R (Kinh Mantra): Karma cường hóa kĩ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kĩ năng để tăng cấp.

Hướng dẫn chơi Karma ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Karma SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Karma (hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Bước chân nhiệm màu
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rụi

Giai đoạn đầu game

binh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Nhìn chung, giai đoạn giữa game Karma không mạnh một cách vượt bật, nhưng vai trò hỗ trợ đồng đội trong hỗn chuyến vô cùng tốt. Karma vừa trói chân địch, vừa tạo lớp lá chắn sát thương cho tướng đang bị đánh hội đồng, lại có skill Q KarmaQ dame phép to dùng để rỉa máu và kết thúc địch.

Trong hỗn chiến: là một SP, Karma chỉ cần đứng sau team và hỗ trợ. Khi bắt đầu vào đánh, Karma kích hoạt skill R KarmaR để cường hóa các kỹ năng Q W E sẽ sử dụng ngay lúc đó. Karma cần dùng skill W KarmaW trước vào tướng địch gần nhất, sau khi trói được hắn sẽ có đồng đội vào đánh, và đây là lúc Karma dùng skill E KarmaE giúp đồng minh trâu hơn với lớp lá chắn được cường hóa. Khi nhận thấy địch gần chết, Karma có thể dùng skill Q KarmaQ để đưa hắn lên bảng đếm số.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Karma mạnh nhất với các kỹ năng được cường hóa lên mức cao nhất khi skill R được tăng maximum. Lớp lá chắn lợi hại hơn, thời gian trói lâu hơn và dame skill Q to hơn hẳn. Karma cần tham gia hỗn chiến nhiều hơn, vì cô ả là một SP rất có lợi cho team.

Cách lên đồ Karma hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất (Build Karma SP)

  • (3) Lư Hương Sôi Sục
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (1) Dị Vật Ác Thần
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Tim Băng

Top tướng khắc chế Karma tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Karma tốt nhất

Không có vị tướng nào kết hợp tốt với Karma

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)