home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)

Karma – Kẻ được khai sáng là một tướng thuần SP nhưng sức mạnh phép thuật khá cao nên nhiều game thủ cũng chọn cô ả đi Mid để đối đầu với các tướng pháp sư đường giữa thuần phép khác. Điểm mạnh của Karma là khả năng cường hóa các kỹ năng chuẩn của cô lên tầm cao mới, đó là dame của skill Q, là lá chắn của skill E và trói của skill W. Đó là những vũ khí lợi hại và đa dạng mà chỉ có Karma mới sỡ hữu được trong LMHT.

Bộ skill của Karma

  • Nội tại (Tụ Hỏa): Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của cô
  • Skill Q (Nội Hỏa): Karma phóng ra một quả câu năng lượng tâm linh, thứ sẽ phát nổ và sát thương khi trúng phải một đơn vị kẻ địch. Cường hóa:  Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc tại tầm tối đa của chiêu, làm chậm kẻ địch đi 50%. Sau 1.5 giây vòng tròn sẽ bùng nổ, gây thêm sát thương phép lên những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.
  • Skill W (Chuyên Tâm): Karma tạo ra một sợi dây kết nối giữa bản thân với một kẻ địch, gây sát thương theo thời gian và làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu mối liên kết không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị trói chân. Cường hóa: gây thêm sát thương phép và lập tức hồi cho Karma 20% số Máu đã tổn thất.
  • Skill E (Linh Giáp): Karma tạo ra một lá chắn giúp hấp thụ sát thương nhận vào đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho đơn vị được hộ vệ. Cường hóa:  Năng lượng tồn dư trong lá chắn phát tán, gây sát thương phép lên những đơn vị kẻ địch quanh mục tiêu. Các đơn vị đồng minh quanh mục tiêu nhận được nửa giá trị lá chắn, và cũng được tăng tốc 60%.
  • Skill R (Kinh Mantra): Karma cường hóa kĩ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kĩ năng để tăng cấp.

Bảng bổ trợ Karma mùa 6

Karma có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng SP phép hoặc AP mid tùy theo hướng đi trong trận đấu. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Karma mùa 7 ở vị trí SP và AP Mid (Guide Karma)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu đi AP mid: trang bị cần thiết là nhan doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Karma cần farm chuẩn để có tiền lên đồ về sau. Với tầm đánh xa và dame tay khá, Karma có thể farm nhanh. Ngoài ra, skill Q KarmaQ (Nội Hỏa) dame to và sát thương lan rất có lợi khi farm lính.
  • Nếu đi SP: trang bị cần thiết là     mat vat to. Giai đoạn này, Karma không farm mà chủ yếu hỗ trợ tướng đồng minh. Với skill W KarmaW (Chuyên Tâm) dùng để trói địch, và skill E KarmaE (Linh Giáp) tạo lớp lá chắn, Karma thực sự là một SP rất tuyệt vời.

Giai đoạn giữa game

Nhìn chung, giai đoạn giữa game Karma không mạnh một cách vượt bật, nhưng vai trò hỗ trợ đồng đội trong hỗn chuyến vô cùng tốt. Karma vừa trói chân địch, vừa tạo lớp lá chắn sát thương cho tướng đang bị đánh hội đồng, lại có skill Q KarmaQ dame phép to dùng để rỉa máu và kết thúc địch.

Trong hỗn chiến: là một SP, Karma chỉ cần đứng sau team và hỗ trợ. Khi bắt đầu vào đánh, Karma kích hoạt skill R KarmaR để cường hóa các kỹ năng Q W E sẽ sử dụng ngay lúc đó. Karma cần dùng skill W KarmaW trước vào tướng địch gần nhất, sau khi trói được hắn sẽ có đồng đội vào đánh, và đây là lúc Karma dùng skill E KarmaE giúp đồng minh trâu hơn với lớp lá chắn được cường hóa. Khi nhận thấy địch gần chết, Karma có thể dùng skill Q KarmaQ để đưa hắn lên bảng đếm số.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Karma mạnh nhất với các kỹ năng được cường hóa lên mức cao nhất khi skill R được tăng maximum. Lớp lá chắn lợi hại hơn, thời gian trói lâu hơn và dame skill Q to hơn hẳn. Karma cần tham gia hỗn chiến nhiều hơn, vì cô ả là một SP rất có lợi cho team.

Cách lên đồ Karma mùa 6, hỗ trợ cực tốt (Build Karma)

Karma cần lên đồ thuần phép nếu đi vị trí AP mid, còn nếu chuyên về SP có thể theo hướng lên đồ công thủ toàn diện

Cách lên đồ Karma thuần phép (đi vị trí AP mid)

coc quy athenegiay phap sumat na doa day liandrymu phu thuy rabadontruong pha le rylaitruong hu vo

  • (1) Cốc Quỷ Athene
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Trượng Pha Lê Rylai
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Karma công thủ toàn diện

gang tay bang giagiay bacco lenh hieu trieuvong am cua ludengiap tam linhdong ho cat

  • (1) Găng Tay Băng Giá
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Cờ Lệnh Hiệu Triệu
  • (4) Vọng Âm Luden
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Đồng Hồ Cát

Cách lên đồ Karma hỗ trợ mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  • (1) Mắt Của Watchers
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Lư Hương Sôi Sục
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Tỷ lệ thắng cao

     coc quy athene

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mắt Của Watchers
  • (3) Lư Hương Sôi Sục
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Cốc Quỷ Athene

Top 10 tướng khắc chế Karma tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Karma tốt nhất

Không có vị tướng nào kết hợp tốt với Karma

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Karma – Kẻ được khai sáng (full)