home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)

Cốt truyện Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Jinx, cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun, sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất, để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau. Jinx căm ghét sự buồn chán, và thích thú đem lại cảnh hoang tàn mang dấu ấn đặc trưng của chính cô ở mỗi nơi cô đặt chân tới.

Bộ skill của Jinx

  • Nội tại (Hưng Phấn): Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch, hỗ trợ giết tướng địch, phá hủy một trụ.
  • Skill Q (Tráo Hàng): Kích hoạt sẽ trao đổi giữa 2 vũ khí là súng nhỏ và sính phóng lựu. Súng nhỏ sẽ làm tăng tốc độ đánh theo thời gian. Súng phóng lựu sẽ tăng tầm bắn, sát thương và chí mạng, nhưng mất 20 mana mỗi quả pháo.
  • Skill W (Giật Bắn):Jinx bắn luồn điện về mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu
  • Skill E (Lựu Đạn Ma Hỏa): là skill thả chó của Jinx. Cô ả phóng ra hàng lựu đạn hình đầu chó, phát nổ sau 5 giây. Nếu kẻ địch dẫm phải sẽ bị giữ chân
  • Skill R (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp): Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

Hướng dẫn chơi Jinx ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Jinx AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Jinx (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Bước chân thần tốc Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

kiem doranbinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Nói về sự cơ động (truy đuổi hoặc bỏ chạy), Jinx không hề thua kém bất cứ AD nào. Cô có skill thả chó, bắn súng điện làm chậm nên trong các trường hợp cần thiếu luôn rất hữu dụng. Trong hỗn chiến, Jinx cũng như các AD khác vấn là bắn bắn và bắn, nhưng tầm bắn và sát thương của Jinx gây ra thường cao hơn các AD khác một ít.

Khi bị truy đuổi: dùng kết hợp lần lượt 2 skill W W (Giật Bắn) để làm chậm và skill E E (Lựu Đạn Ma Hỏa) đặt bẫy đầu chó kìm chân địch.

Khi đuổi theo đối thủ: nếu ở trong tầm bắn thì dùng skill W W nhắm bắn chuẩn xác, địch sẽ bị làm chậm lại. Lúc đó, kích hoạt skill đổi súng Q Q và liên tục bắn vào mục tiêu (rất thấm). Khi nhận thấy mục tiêu còn ít máu mà đã thoát khỏi tầm bắn thì dùng nhanh skill R R (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp) đê kết thúc, nếu mục tiêu còn nhiều máu thì thôi.

Trong hỗn chiến: Jinx bắn skill W W vào kẻ địch gần nhất làm chậm hắn, đồng thời kích hoạt skill Q Q đổi súng phóng lựu, lúc này Jinx liên tục nã đạn về mục tiêu, nã đến khi nào hết mana thì thôi.

Lưu ý, trong trường hợp team địch còn ít máu và bỏ chạy hàng loạt, Jinx “tặng” luốn vào đám đông một quả lựu đạn khổng lồ từ skill R R, chắc chắn sẽ có kẻ lên đường.

Giai đoạn cuối game:

Jinx là AD dame chính của team nên cần đi theo đồng đội và hỗ trợ nã đạn từ phía sau, không nên đi lẻ vì Jinx máu giấy, rất dễ feed mạng cho phía địch.

Cách lên đồ Jinx mùa 8 chuẩn nhất (Build Jinx AD)

giay cuong novo cuc kiem

  • (1) Phong Thần Kiếm
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Cuồng Cung Runaan
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Đại Bác Liên Thanh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Jhin tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Jinx tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)