home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)

Jinx là một Ad tương đối khó chơi cho người bắt đầu, nhưng nếu nắm vững các sử dụng chiêu thức một cách thuần thục thì Jinx thực sự sẽ là một khẩu pháo nổi loạn của trận đấu. Dù có trâu bò đến mức nào nhưng khi dính liên tiếp vài quả khẩu pháo hạng nặng của Jinx cũng sẽ tụt máu rất kinh, đó còn chưa kể cô ả có skill unti bắn một quả đại bác có tầm xa toàn bản đồ, dùng để giết địch gần chết dù ở bất cứ đâu.

Dù không nhiều, nhưng Jinx cũng có những skill phòng thủ, chạy trốn đặc trưng của các AD trong Liên Minh Huyền Thoại. Trong bộ sưu tập các tướng AD của các game thủ pro không thể thiếu Jinx được.

Bộ skill của Jinx

  • Nội tại (Hứng Chí): Jinx được tăng mạnh Tốc độ Di chuyển mỗi khi cô hạ gục một tướng địch, hỗ trợ giết tướng địch, phá hủy một trụ.
  • Skill Q (Tráo Hàng): Kích hoạt sẽ trao đổi giữa 2 vũ khí là súng nhỏ và sính phóng lựu. Súng nhỏ sẽ làm tăng tốc độ đánh theo thời gian. Súng phóng lựu sẽ tăng tầm bắn, sát thương và chí mạng, nhưng mất 20 mana mỗi quả pháo.
  • Skill W (Giật Bắn):Jinx bắn luồn điện về mục tiêu, gây sát thương và làm chậm mục tiêu
  • Skill E (Lựu Đạn Ma Hỏa): là skill thả chó của Jinx. Cô ả phóng ra hàng lựu đạn hình đầu chó, phát nổ sau 5 giây. Nếu kẻ địch dẫm phải sẽ bị giữ chân
  • Skill R (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp): Jinx khai hỏa bắn một quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng thêm sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng địch, gây sát thương lên nạn nhân và những kẻ địch xung quanh dựa trên số máu đã tổn thất của chúng.

Bảng bổ trợ Jinx mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Jinx mùa 7 ở vị trí AD (Guide Jinx)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ngay kiem doran (Kiếm Doran), binh mau (Bình máu) và mat vat to (Mắt vật tổ). Giai đoạn đi đường này, Jinx chỉ yếu farm lính thật chuẩn để nhanh có tiền lên đồ. Thỉnh thoảng, nếu có cơ hội thì cùng đồng đội bắn địch, nhớ là bắn tướng ít máu (AD, AP) của địch, đừng bắn SP.

Giai đoạn giữa game

Nói về sự cơ động (truy đuổi hoặc bỏ chạy), Jinx không hề thua kém bất cứ AD nào. Cô có skill thả chó, bắn súng điện làm chậm nên trong các trường hợp cần thiếu luôn rất hữu dụng. Trong hỗn chiến, Jinx cũng như các AD khác vấn là bắn bắn và bắn, nhưng tầm bắn và sát thương của Jinx gây ra thường cao hơn các AD khác một ít.

Khi bị truy đuổi: dùng kết hợp lần lượt 2 skill W W (Giật Bắn) để làm chậm và skill E E (Lựu Đạn Ma Hỏa) đặt bẫy đầu chó kìm chân địch.

Khi đuổi theo đối thủ: nếu ở trong tầm bắn thì dùng skill W W nhắm bắn chuẩn xác, địch sẽ bị làm chậm lại. Lúc đó, kích hoạt skill đổi súng Q Q và liên tục bắn vào mục tiêu (rất thấm). Khi nhận thấy mục tiêu còn ít máu mà đã thoát khỏi tầm bắn thì dùng nhanh skill R R (Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp) đê kết thúc, nếu mục tiêu còn nhiều máu thì thôi.

Trong hỗn chiến: Jinx bắn skill W W vào kẻ địch gần nhất làm chậm hắn, đồng thời kích hoạt skill Q Q đổi súng phóng lựu, lúc này Jinx liên tục nã đạn về mục tiêu, nã đến khi nào hết mana thì thôi.

Lưu ý, trong trường hợp team địch còn ít máu và bỏ chạy hàng loạt, Jinx “tặng” luốn vào đám đông một quả lựu đạn khổng lồ từ skill R R, chắc chắn sẽ có kẻ lên đường.

Giai đoạn cuối game:

Jinx là AD dame chính của team nên cần đi theo đồng đội và hỗ trợ nã đạn từ phía sau, không nên đi lẻ vì Jinx máu giấy, rất dễ feed mạng cho phía địch.

Cách lên đồ Jinx mùa 6 ở vị trí AD

Không như các tướng AD khác, Jinx không có skill tăng tốc độ đánh nhanh nên trang bị của cô phải có ít nhất 01 món tăng tốc đánh thật nhanh, còn lại tất nhiên là ưu tiên sát thương phải cực mạnh đúng chất 1 AD thuần sát thương.

vo cuc kiemgiay cuong nohuyet kiem

  • Vô Cực Kiếm (số 1): tăng sát thương ban đầu thật mạnh để chiếm ưu thế về dame khi đánh nhau
  • Giày Cuồng Nộ (số 2): giày dành cho mọi AD, tăng tốc đánh và tốc chạy
  • Ma Vũ Song Kiếm (số 3): tăng tốc đánh, chí mạng và tốc chạy. Đây là skill tăng tốc đánh chủ đạo của Jinx
  • Cung Xanh (số 4): tăng một ít sát thương vật lý và đặc biệt là khả năng xuyên giáp hữu dụng khi đánh tướng tank
  • Huyết Kiếm (số 5): tăng sát thương lớn cùng khả năng hút máu
  • Kiếm Ma Youmuu (số 6): kích hoạt tăng tốc đánh, tốc chạy,xuyên giáp và thời gian hồi chiêu.

Cách lên đồ Jhin mùa 7 (chuẩn nhất)

 giay cuong no vo cuc kiem  huyet kiem 

  • (1) Cuồng Cung Runaan
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Vô Cực Kiếm
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Jhin tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp với Jinx tốt nhất

Video clip Jinx pentakill mùa 5

Jinx khi đã được trang bị đầy đủ thì sức sát thương vô cùng khủng khiếp. Một khi cô ả đã dùng skill đổi súng và liên tục đã đạn từ phía sau thì chắc chắn không một tướng nào có thể trụ nổi.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jinx – Khẩu pháo nổi loạn (full)