home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jhin – Nghệ sĩ tử thần (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jhin – Nghệ sĩ tử thần (full)

Cốt truyện Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần

Jhin là một tên tội phạm tâm thần tin rằng sát nhân là một nghệ thuật. Từng là tù nhân của Ionia, nhưng đã được trả tự do bởi những kẻ đen tối trong hội đồng cai trị Ionia, kẻ giết người hàng loạt này giờ là sát thủ cho chúng. Dùng khẩu súng như một cây cọ vẽ, Jhin tạo nên những tác phẩm nghệ thuật tàn nhẫn, khủng bố nạn nhân và những người không may chứng kiến. Sân khấu quái dị đem lại cho hắn sự thỏa mãn độc ác, khiến hắn trở thành lựa chọn hoàn hảo để gửi đến thông điệp hùng mạnh nhất: nỗi kinh hoàng.

Bộ skill của Jhin

  • Nội tại (Lời Thì Thầm): Khẩu súng của Jhin – Lời Thì Thầm – có thể bắn được bốn phát, phát đạn cuối cùng luôn chí mạng và gây sát thương cộng thêm dựa theo một phần lượng máu đã mất của mục tiêu. Sau khi bắn hết bốn phát, Jhin cần thời gian để nạp đạn.Đòn chí mạng của Jhin gây ít sát thương hơn bình thường, và tốc độ đánh của hắn không thật sự được cải thiện bằng tốc độ đánh cộng thêm. Thay vào đó, tỉ lệ chí mạng và tốc độ đánh từ trang bị và ngọc bổ trợ sẽ tăng sức mạnh công kích cho Jhin, đồng thời đòn chí mạng sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển dựa theo tốc độ đánh của hắn.
  • Skill Q (Lựu Đạn Nhảy Múa): Jhin ném một bọc đạn vào kẻ địch gần đó. Khi chạm mục tiêu, bọc đạn nảy tối đa bốn lần vào các kẻ địch xung quanh. Hạ gục một kẻ địch với Lựu Đạn Nhảy Múa khiến lần nảy tiếp theo gây thêm sát thương.
  • Skill W (Nét Vẽ Chết Chóc): Nội tại: Tướng địch bị trúng đòn đánh thường của Jhin, Cạm Bẫy Nghệ Thuật, hoặc chịu sát thương từ đồng minh của hắn sẽ bị đánh dấu trong vài giây.Kích hoạt: Jhin bắn ra một phát súng với khoảng cách cực xa về hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả lính địch và tướng địch đầu tiên trên đường đạn bay. Nếu tướng địch trúng đạn đã bị đánh dấu từ trước, chúng sẽ bị trói trong thời gian ngắn, còn Jhin nhận thêm tốc độ di chuyển.
  • Skill E (Cạm Bẫy Nghệ Thuật): Jhin đặt một cạm bẫy tàng hình trên mặt đất. Bẫy kích hoạt khi tướng địch giẫm phải, làm lộ diện và đánh dấu Nét Vẽ Chết Chóc lên chúng, sau đó tạo ra một vùng làm chậm lớn. Một thời gian ngắn sau, cạm bẫy phát nổ, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong phạm vi tác động.
  • Skill R (Sân Khấu Tử Thần): Jhin hoàn thiện vũ khí của mình trước khi nhắm vào một hướng chỉ định, làm lộ diện mọi mục tiêu bị đánh dấu trong một khu vực rộng lớn. Sau đó, hắn có thể bắn bốn phát súng làm chậm và gây sát thương dựa theo lượng máu đã mất lên tướng địch đầu tiên trúng phải. Phát bắn thứ tư với Sân Khấu Tử Thần gây thêm rất nhiều sát thương và chắc chắn chí mạng

Hướng dẫn chơi Jhin ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Jhin AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Jhin (xạ thủ)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doranbinh maumat vat to. So với nhiều xạ thủ khác, Jhin có tốc độ đánh chậm hơn nhưng đổi lại các đòn đánh thường dame khá to. Trong giai đoạn này, Jhin cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Khoan hãy hổ báo, hãy dùng từng viên đạn để ưu tiên farm lính trước và viên đạn thứ tư (tăng sát thương và chắc chắn chí mạng) hãy dành cho tướng địch nếu hắn đừng gần đám lính. Thêm nữa, hãy sử dụng skill Q Jhin_Q (Lựu Đạn Nhảy Múc) để rỉa máu tướng địch nếu hắn đừng gần chùm lính.

Do tốc độ đánh chậm nên giai đoạn đi đường, Jhin thường bị đối thủ dồn về trụ. Tuy nhiên, có một cách mà Jhin có thể tận dụng để ăn mạng đầu đó là trên đường lùi, hãy đặt một vài bẫy từ skill E Jhin_E (Cạm Bẫy Nghệ Thuật). Khi địch tiến lên, dẫm vào bẫy, Jhin hãy lập tức bồi thêm skill W Jhin_W (Nét Vẽ Chết Chóc) để làm chậm địch và nổ bẫy, đây cũng là lúc địch trúng viên đạn thứ 4 của Jhin, có lẽ sẽ lên bảng đếm số ngay sau đó.

Giai đoạn giữa game

Điểm mạnh của Jhin ngoài những đòn đánh thường dame khá còn là khả năng kiểm soát bản đồ rất tốt với Cạm Bẫy Nghệ Thuật. Bẫy của Jhin giống nấm của Teemo, tướng địch không nhìn thấy nếu không có mắt tím hay máy quét. Hãy tận dụng điều này để đặt bẫy liên tục trên đường cũng như trong rừng.

Cách đặt bẫy của Jhin

  • Đặt trên đường tháo chạy
  • Đặt trên đường địch ra Rồng từ 2 phía
  • Đặt trên đường địch ra Baron từ 2 phía
  • Đặt trong bụi rậm, ưu tiên phần rừng bên đối thủ

Skill R Sân Khấu Tử Thần là đòn rỉa máu kinh khủng của Jhin. Hãy chọn một góc bắn thuận lợi, ra tay đúng thời điểm, không đừng quá gần đám đông vì dễ làm mồi cho sát thủ, không đứng quá xa vì sẽ không đến kịp trong lúc giai tranh. Cách chọn vị trí để dùng skill R Sân Khấu Tử Thần trong hỗn chiến

  • Đứng phía sau đồng đội 1 khoảng cách an toàn
  • Đứng trong bụi rậm và nã đạn vào đám đông

Cách chơi Jhin trong giao tranh tổng

Đầu tiên, đặt cạm bẫy vào đám đông hoặc vào tướng địch gần nhất. Nếu trúng thì dùng ngay skill W Jhin_W để gây sát thương và làm chậm, xong, dùng skill Q Jhin_Q có tác dụng gây sát thương cả lên mục tiêu đò và đồng minh phía sau của hắn. Sau đó liên tiếp là những đòn đánh thường liên tiếp, với viên đạn thứ tư dành cho những tướng máu giấy của đối phương. Khi nhận thấy thế trận giao tranh đã gần tàn cuộc, Jhin hãy chọn 1 vị trí thuật lợi, dùng skill R Jhin_R để hạ sát từng tên một.

Giai đoạn cuối game

Là một xạ thủ máu giấy, Jhin cần lắm những tướng đỡ đòn hoặc hỗ trợ tốt đi bên cạnh. Jhin sẽ làm dame chính của team trong hỗn chiến, bằn những phát đạn từ xa lắc xa lơ. Về late game, những viên đạn của Jhin nếu trúng đich sẽ khiến đối phương thốn tận xương và đau đớn lên bảng đếm số ngay cả khi đứng phía sau trụ nhà mình.

Cách lên đồ Jhin mùa 8 chuẩn nhất (Build Jhin AD)

dai bac lien thanh moivo cuc kiem

  • (1) Phong Thần Kiếm
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Đại Bác Liên Thanh
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Nỏ Thần Dominik

Top tướng khắc chế Jhin tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Jhin tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jhin – Nghệ sĩ tử thần (full)