home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jayce – Người bảo hộ mai sau (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jayce – Người bảo hộ mai sau (full)

Jayce – người bảo hộ mai sau là tướng tương đối khó chơi, tuy nhiên, đây là một trông những vị tướng được hỗ trợ sát thương vật lý trên đòn đánh cao nhất.  Người chơi Jayce có thể đi được nhiều vị trí như mid, top hay AD, một khi đã lên được lượng năng lượng và dame tương đối ổn định, sát thương của Jayce sẽ rất mạnh cả trong solo 1-1 lẫn hỗn chiến.

Bộ skill của Jayce

  • Nội tại (Tụ Điện Hextech): Nhận 40 Tốc độ Di chuyển trong 1.25 giây đồng thời được chạy xuyên vật thể mỗi khi sử dụng Chuyển hóa.
  • Skill Q (Chỉ thiên/Cầu Sấm): Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch gây sát thương vật lí và làm chậm chúng. Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch (hoặc hết tầm bay) gây sát thương vật lí lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của vụ nổ.
  • Skill W (Sấm Chớp Rền Vang/Tích Tụ)Nội tại: Tăng tốc độ đánh cực nhanh trong 3 đòn đánh thường kế tiếp. Dạng Búa. Kích hoạt: Tạo ra một trường điện từ gây sát thương phép trong 4 giây lên những kẻ địch cạnh bên.
  • Skill E (Lôi Phạt/Cổng Tăng Tốc): Dạng Búa: Gây sát thương phép lên một kẻ địch và hất nạn nhân lùi lại một cự li ngắn. Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đấy. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay và sát thương nó gây ra đều được gia tăng.
  • Skill R (Pháo Thủy Ngân/Búa Thủy Ngân)Kích hoạt: Chuyển hóa Búa Thủy Ngân thành Pháo Thủy Ngân giúp nhận một dàn kĩ năng mới và tầm đánh xa.

Bảng bổ trợ Jayce mùa 6

Jayce có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AD, hoặc chí mạng. Tham khảo tại: http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Jayce mùa 7 ở vị trí Mid và Solo Top (Guide Jayce)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doranbinh mau mat vat to. Giai đoạn này, Jayce cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với tầm đánh xa và tốc độ nhanh khi ở dạng pháo, Jayce farm lính khá nhanh. Tuyệt chiêu rỉa máu địch của Jayce cũng khá đa dạng. Một là dùng combo skill E JayceThunderingBlow và skill Q JayceToTheSkies, tạo ra cảnh cổng ánh sáng và bắn pháo xuyên qua để cường hóa dame lên đến 40%, ngoài ra, tầm bay và tốc độ bay của pháo được tăng cao nên dame đánh rất thấm. Combo này chỉ dùng khi dạng pháo và đối phó với tướng đánh xa. Hai là dùng skill W JayceStaticField, bắn liên tiếp 3 qủa pháo và mục tiêu tăng sát thương, chuyên dùng để trị các tướng cận chiến.

Giai đoạn giữa game

Với dàn kỹ năng mạnh và đa dạng, từ đánh xa đến cận chiến và cơ động khi chuyển từ dạng búa sáng pháo và ngược lại, Jayce tự tin có thể bá đạo trong hỗn chiến cũng như solo. Tuy trường hợp mà dùng skill một cách hợp lý để đem lại hiệu quả cao nhất.

Trong hỗn chiến: Jayce có thể đánh như một tướng AD thực thụ, ở dạng pháo và nã đạn về mục tiêu gần nhất. Dùng combo skill E và skill Q vào đám đông tạo nên sát thương lan cực mạnh. Ngoài ra, còn dùng skill W bắn 3 quả pháo gây sát thương cho tướng gần nhất. Nếu nhận thấy team địch mất máu nhiều và yếu thế, dùng ngay skill R JayceStanceHtG chuyển sang dạng búa, kích hoạt skill W JayceStaticField tạo sát thương xung quanh và dùng skill Q JayceToTheSkies nhảy bổ vào tướng địch còn ít máu của team địch. Nếu địch bỏ chạy, Jayce có thể dùng lại skill R JayceStanceHtG chuyển sang dạng khác để tăng tốc độ di chuyển lên 40%.

Trong solo: Jayce khá khó khăn để giành chiến thắng,  nhưng nếu có cơ hội cũng có thể hành được tướng địch nhờ chiến thuật hit và run. Ở dạng pháo, dùng combo skill E Q để gây sát thương lớn, xong dùng skill W để gây tiếp sát thương thêm nữa. Sau đó, nếu thắng thế có thể dùng skill R JayceStanceHtG chuyển sang dạng búa, kích hoạt skill W JayceStaticField và dùng skill Q JayceToTheSkies nhảy bổ vào địch đuôi theo. Nếu địch quá mạnh, có thể dùng skill R JayceStanceHtG chuyển sang dạng búa và dùng skill E JayceThunderingBlow để đẩy tướng địch ra xa, lúc này jayce được tăng tốc độ di chuyển nhờ nội tại nên có thể dễ dàng thoát hiểm.

Giai đoạn cuối game

Với vai trò là dame chính của team, Jayce cần tham gia nhiều vào các cuộc hỗn chiến và tùy thuộc vào tình thế để dùng combo skill của mình một cách hiệu quả. Về late game, combo skill E Q thực sự khủng khiếp khi sát thương vật lý của Jayce được tăng lên mức tối đa.

Cách lên đồ Jayce mùa 6 bá đạo, dame mạnh khủng khiếp (Build Jayce)

Jayce cần ưu tiên sát thương vật lý cao và max giảm thời gian hồi chiêu (40%) để phát huy sức mạnh của combo skill E Q sở trường, ngoài ra, hắn cũng cần một lượng lớn năng lượng để thi triển skill vị đây là vị tướng tốn khá nhiều mana cho mỗi skill.

than-kiem-muramana1giay khai sang ioniariu-den-moiluoi hai linh honvo cuc kiemhuyet kiem

  • (1) Thần Kiếm Muramana
  • (2) Giày Khai Sáng
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Huyết Kiếm

Cách lên đồ Jayce mùa 7 (chuẩn nhất)

   riu-den-moi  

  • (1) Dạ Kiếm Draktharr
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Kiếm Ma Youmuu
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Lời Nhắc Tử Vong

Top 10 tướng khắc chế Jayce tốt nhất

Video clip Jayce pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jayce – Người bảo hộ mai sau (full)