home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jax – Bậc thầy vũ khí (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jax – Bậc thầy vũ khí (full)

Nếu lấy ví dụ một vị tướng điển hình của công thủ toàn diện và không sợ bất cứ ai trong Liên Minh Huyền Thoại, thì Jax là vị tướng như thế. Hắn là một bậc thầy về vũ khí, biết tất cả các loại vũ khí trên đời nhưng hắn chọn chiếc gậy thần của tổ tiên để lại. Những kỹ năng của Jax cho thấy hắn vô cùng nguy hiểm, vừa sát thương phép, vừa sát thương vật lý, vừa buff giáp và kháng phép, vậy nên hắn có thể gây sát thương lớn lên các bất kể tướng địch nào.

Bộ skill của Jax

  • Nội tại (Không Khoan Nhượng): Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.
  • Skill Q (Nhảy Và Nện): Jax nhảy bổ vào một mục tiêu từ khoản cách khá xa, gây sát thương vật lý và sát thương phép thuật vào kẻ địch
  • Skill W (Vận Sức): Jax tích tụ năng lượng vào vũ khí, khiến đòn đánh kế gây thêm sát thương phép cực mạnh
  • Skill E (Phản Công): Jax tiến vào thế thủ trong 2 giây giúp tránh được tất cả những đòn đánh thường tung lên hắn đồng thời nhận giảm 25% sát thương từ các kĩ năng tác động trên diện rộng. Sau 2 giây, kẻ địch xung quanh sẽ bị choáng
  • Skill R (Sức Mạnh Bậc Thầy): Mỗi cú đánh thứ ba liên tiếp tung ra sẽ gây thêm sát thương phép, đồng thời khi kích hoạt sẽ gia tăng đáng kể lượng giáp và kháng phép cho Jax.

Bảng bổ trợ Jax mùa 6

Jax có thể dùng bảng bổ trợ dành cho Rừng tank hoặc solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Jax mùa 7 ở vị trí Solo Top và Đi Rừng (Guide Jax)

Giai đoạn đầu game

  • Đi rừng: trang bị đầu game gồm rua-tho-san1 (Rựa thợ săn), 2 bình máu binh mau và mắt vật tổ mat vat to. Vì Jax không có skill hồi máu như các tướng rừng khác nên giai đoạn đầu này rất cực và dễ bị quái rừng giết chết.
  • Đi solo top:  trang bị đầu game gồm  mat vat to

Giai đoạn giữa game

Jax là tướng công thủ toàn diện từ trong chiêu thức nên dù trang bị chưa được nhiều hắn cũng đã rất mạnh. Các đối thủ thường e ngại solo với Jax vì hắn rất trâu mà sát thương cũng khá lớn, hồi chiêu nhanh, truy đuổi tốt. Một khi đã bị Jax bắt dính thì coi như mất đi rất nhiều máu vì combo của hắn.

Dù trong solo hay trong hỗn chiến, tướng địch thường rất khó chịu với combo của Jax vì đánh hoài không chết mà còn bị đánh những đòn rất đau từ những cú nện rất nhanh của Jax.

Thực hiện combo của jax như sau: trước tiên, nếu là hỗn chiến thì chọn mục tiêu là tướng máu giấy (như AD, AP) của địch. Kích hoạt skill R và skill E trước tiên, skill R R (Sức mạnh bậc thầy) tăng dame và phòng thủ khủng cho Jax, skill E E (Phản Công) làm giảm sát thương nhận vào và gây choáng cho kẻ địch xung quanh sau vài giây.

Sau khi đã buff 2 skill E và R xong thì nhanh chóng dùng skill Q Q (Nhảy và Nện) nhảy bổ vào địch, rồi liên tục dùng skill gây dame khủng là skill WW (Vận Sức) đánh vào đối thủ. Skill W hồi lại rất nhanh nên bạn liên tục dùng skill này, gây sát thương phép rất lớn vào địch.

Giai đoạn cuối game

Jax thích hợp với vai trò vừa là tanker trong hỗn chiến, và là một tướng có khả năng đẩy trụ tốt. Giai đoạn này, tùy theo tình hình trận đấu mà nên đi hỗn chiến hoặc bê trụ lén.

Cách lên đồ Jax mùa 6 bá đạo, vừa trâu bò vừa dame mạnh

Như đã nói, Jax là tướng công thủ toàn diện, nên trang bị của hắn vì thế mà đi theo hướng công thủ toàn diện. Điều này làm tối ưu hóa hệ thống kỹ năng của Jax khiến hắn vừa trâu vừa mạnh, cầm cự cực tốt du trong solo hay combat.

giay bacao choang luakhien-bang-raduingiap thien than

  • Gươm Vô Danh (số 1): trang bị trấn phái dành cho Jax, Jax không lên Gươm Vô Danh thì rất phế
  • Giày Bạc (số 2): tăng 60% tốc độ chạy
  • Áo Choàng Lửa và Khiên Băng Raduin (số 3,4): trang bị dành cho mọi tanker
  • Giáp Thiên Thần (sô 5): vừa tăng giáp vừa tăng kháng phép, sự nâng cấp tuyệt vời cho skill R của Jax

Cách lên đồ Jax mùa 6 chuẩn nhất

tam hop kiemgiay co dongcuong dao guinsookhien-bang-raduingiap-liet-sigiap tam linh

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Giáp Tâm Linh

Cách lên đồ Jax mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

tam hop kiem    khien-bang-raduin giap tam linh

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Khiên Băng Raduin
  • (6) Giáp Tâm Linh

Tỷ lệ thắng cao

 tam hop kiem    

  • (1) Kiếm Súng Hextech
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Giày Thủy Ngân
  • (4) Cuồng Đao Guinsoo
  • (5) Chùy Gai Malmortius
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Jax tốt nhất

Video clip Jax pentakill mùa 5

Bậc Thầy Vũ Khí Jax luôn ở trong tâm thế kẻ săn đuổi, sẵn sàng solo 1-1 với bất kỳ tướng nào. Chỉ cần dùng bộ combo của mình và xông vào chiến, Jax sẽ nện đối thủ những cú trời giáng và về thành dưỡng sức.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jax – Bậc thầy vũ khí (full)