home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia (full)

Cốt truyện Jarvan IV – Biểu Tượng Của Demacia

Hoàng tử Jarvan IV đến từ dòng dõi hoàng đế, và được tín nhiệm là người sẽ lãnh đạo Demacia trong tương lai. Được nuôi lớn để trở thành tượng đài của những đức tính vĩ đại nhất của Demacia, Jarvan IV thường gặp nhiều khó khăn với những kỳ vọng được người đời đặt lên mình. Trên chiến trường, anh dẫn đầu đoàn quân Demacia với dũng khí và can trường, tỏ rõ khả năng lãnh đạo nhân dân của anh.

Bộ skill của Jarvan IV

  • Nội tại (Thương Thuật): Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm 10% sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Skill Q (Giáng Long Kích): Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.
  • Skill W (Hoàng Kim Giáp): Nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương theo mỗi tướng địch cạnh bên trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên trong 2 giây.
  • Skill E (Hoàng Ki Demacia): Nội tại: Tăng thêm tốc độ Đánh. Kích hoạt: Phóng lá cờ của Demacia đến một vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Hoàng Kì tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh. Có thể dùng skill Q để lướt đến hoàng kì.
  • Skill R (Đại Địa Chấn): Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây sát thương vật lí và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây. Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Hướng dẫn chơi Jarvan IV ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Javan IV Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Jarvan IV (đi rừng)

Trang bị đầu game

 mat vat to

Giai đoạn giữa game

Với tính cơ động cao, sát thương mạnh và sực phòng ngự tốt, Javan IV dường như toàn diện ở nhiều mặt. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của hắn không phải ở khả năng tung hoành trong hỗn chiến mà là những vụ bắt lẻ siêu phàm. Vâng, Jarvan IV có biệt tài bắt lẻ các tướng đi lạc trong rừng với bộ combo skill úp lồng bá đạo. Một khi đã bị Jarvan IV nhốt trong lồng thì mục tiêu không thể chạy thoát trong 3 giây tiếp theo (trừ tốc biến). Skill R JarvanIVCataclysm (Đại Địa Chấn) chính là sức mạnh chính của Jarvan IV, khi lên đồ cần ưu tiên yếu tố giảm thời gian hồi chiêu để tận dụng skill bá đạo này.

Cách “bắt lẻ” của Jarvan IV: dùng skill E JarvanIVDemacianStandard tại vị trí mục tiêu, lướt đến với skill Q JarvanIVDragonStrike rồi úp lồng cực nhanh với skill R JarvanIVCataclysm, lúc này, Jarvan IV chỉ cần kích hoạt skill W JarvanIVGoldenAegis và solo 1-1 với mục tiêu. Cần thành thục sử dụng combo skill này, bởi trong trận đấu, dù hỗn chiến hay solo 1-1, Jarvan IV cũng dùng combo này để tạo lợi thế ban đầu cho mình và đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Với sát thương mạnh mẽ, cơ động và phòng ngự tốt, Jarvan về late game mạnh toàn diện. Lúc này, tùy theo cách lên đồ, vai trò của Jarvan IV khác nhau. Nếu lên đồ thuần tank thì làm bia đỡ đòn trong hỗn chiến, nếu lên đồ thuần dame thì tốt nhất là đi bắt lẻ tướng địch.

Cách lên đồ Jarvan IV đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Jarvan IV Jung)

guom truy tung chien binhriu-den-moigiap-liet-si

  • (1) Phù Phép: Chiến Binh
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Top tướng khắc chế Jarvan IV tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Jarvan IV – Biểu tượng của Demacia (full)