home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Javan IV – Biểu tượng của Demacia (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Javan IV – Biểu tượng của Demacia (full)

Javan IV – Biểu tượng của Demacia là người thuộc dòng dõi quý tộc với lối đánh đẹp mắt, mạnh mẽ, nhanh nhẹn và kiêu hùng. Javan IV mang khí chất vừa mạnh mẽ của Garen – sức mạnh của Demacia, vừa nhanh nhẹn như Quinn – Đôi cánh Demacia, nên lối đánh của hắn đa dạng, khó lường và đầy yếu tố bất ngờ. Người chơi chọn Javan IV có thể dùng vị tướng này đi solo top hoặc đi rừng đều tốt, bởi dame sát thương vật lý mạnh mẽ ngay từ đầu, đồng thời có khả năng hấp thụ sát thương giúp trụ đường khá lâu.

Bộ skill của Javan IV

  • Nội tại (Thương Thuật): Các đòn đánh cơ bản của Jarvan IV lên một mục tiêu sẽ gây thêm 10% sát thương vật lí. Hiệu ứng này không thể xảy ra trên cùng một mục tiêu trong một khoảng thời gian ngắn.
  • Skill Q (Giáng Long Kích): Jarvan IV đâm thương về phía trước, gây sát thương vật lí và giảm giáp của tất cả kẻ địch trúng phải. Ngoài ra, kỹ năng này sẽ kéo Jarvan IV đến điểm rơi của Hoàng Kì Demacia, hất tung những kẻ địch trúng chiêu lên không.
  • Skill W (Hoàng Kim Giáp): Nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương theo mỗi tướng địch cạnh bên trong 5 giây, đồng thời làm chậm kẻ địch cạnh bên trong 2 giây.
  • Skill E (Hoàng Ki Demacia): Nội tại: Tăng thêm tốc độ Đánh. Kích hoạt: Phóng lá cờ của Demacia đến một vị trí đã chọn, gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Hoàng Kì tồn tại trong 8 giây và tăng cho các tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ Đánh. Có thể dùng skill Q để lướt đến hoàng kì.
  • Skill R (Đại Địa Chấn): Dũng mãnh lao đến một tướng đối phương, gây sát thương vật lí và tạo ra một vùng đấu trường nội bất xuất ngoại bất nhập trong 3.5 giây. Kích hoạt lần nữa để hủy đi vùng đấu trường.

Bảng bổ trợ Javan IV mùa 6

Javan IV có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top hoặc rừng tank, rừng chiến binh. Tham khảo tại: http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Javan IV mùa 7 ở vị trí Solo Top và Đi Rừng (Guide Javan IV)

Giai đoạn đầu game

  • Javan IV đi solo top: trang bị cần thiết là   mat vat to. Giai đoạn này, Javan cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với sát thương vật lý mạnh mẽ ngay từ đầu nhờ nội tại, tăng 10 % sát thương vật lý vào mục tiêu, javan IV có thể đánh quái to một cách nhanh chóng.
  • Javan IV đi rừng: trang bị cần thiết là rua-tho-san1 binh mau mat vat to. Javan IV có thể farm quái rừng khá nhanh nhờ được tăng dame từ nội tại, và đặc biệt là skill Q JarvanIVDragonStrike (Giáng Long Kích) giảm giáp của mục tiêu đi vài giây khiến các đòn đánh của Javan rất thấm.

Cách gank rừng của Javan IV (dưới level 6): dùng skill E JarvanIVDemacianStandard (Hoàng Kỳ Demacia) để cắm lá cờ tại vị trí mục tiêu (hoặc xa hơn), sau đó dùng skill Q JarvanIVDragonStrike lướt đến lá cờ và kích hoạt skill W JarvanIVGoldenAegis (Hoàng Kim Giáp) để tạo lớp lá chắn hấp thụ sát thương. Đến lúc này, chỉ cần đánh thường vào mục tiêu là đủ.

Giai đoạn giữa game

Với tính cơ động cao, sát thương mạnh và sực phòng ngự tốt, Javan IV dường như toàn diện ở nhiều mặt. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của hắn không phải ở khả năng tung hoành trong hỗn chiến mà là những vụ bắt lẻ siêu phàm. Vâng, Javan IV có biệt tài bắt lẻ các tướng đi lạc trong rừng với bộ combo skill úp lồng bá đạo. Một khi đã bị Javan IV nhốt trong lồng thì mục tiêu không thể chạy thoát trong 3 giây tiếp theo (trừ tốc biến). Skill R JarvanIVCataclysm (Đại Địa Chấn) chính là sức mạnh chính của Javan IV, khi lên đồ cần ưu tiên yếu tố giảm thời gian hồi chiêu để tận dụng skill bá đạo này.

Cách “bắt lẻ” của Javan IV: dùng skill E JarvanIVDemacianStandard tại vị trí mục tiêu, lướt đến với skill Q JarvanIVDragonStrike rồi úp lồng cực nhanh với skill R JarvanIVCataclysm, lúc này, Javan IV chỉ cần kích hoạt skill W JarvanIVGoldenAegis và solo 1-1 với mục tiêu. Cần thành thục sử dụng combo skill này, bởi trong trận đấu, dù hỗn chiến hay solo 1-1, javan IV cũng dùng combo này để tạo lợi thế ban đầu cho mình và đồng đội.

Giai đoạn cuối game

Với sát thương mạnh mẽ, cơ động và phòng ngự tốt, Javan về late game mạnh toàn diện. Lúc này, tùy theo cách lên đồ, vai trò của Javan IV khác nhau. Nếu lên đồ thuần tank thì làm bia đỡ đòn trong hỗn chiến, nếu lên đồ thuần dame thì tốt nhất là đi bắt lẻ tướng địch.

Cách lên đồ Javan IV mùa 6, mạnh toàn diện (Build Javan IV)

Cũng như các tướng solo top thuần sát thương vật lý khác, Javan IV cũng có nhiều các lên đồ khác nhau tùy theo sở thích người chơi như thuần tank, max hút máu, max xuyên giáp.v.v..

Cách lên đồ Javan IV đi rừng chuẩn mùa 6

guom truy tung chien binhgiay ninjariu-den-moigiap-liet-siday chuyen ionlarygiap gai

  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Giáp Gai

Cách lên đồ Javan IV solo top chuẩn mùa 6

riu-den-moigiay ninjariu mang xagiap-liet-sino than dominikgiap gai

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Mãng Xà
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Giáp Gai

Cách lên đồ Javan IV thuần hút máu (max dame)

guom vo danhgiay cuong noriu mang xadao thuy nganhuyet kiemgiap gai

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Rìu Mãng Xà
  • (4) Đao Thủy Ngân
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Giáp Gai

Cách lên đồ Jarvan IV mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

riu-den-moi giay ninja    

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Thú Tượng Thạch Giáp

     riu mang xa

  • (1) Kiếm Ma Youmuu
  • (2) Dạ Kiếm Draktharr
  • (3) Giày Thủy Ngân
  • (4) Tam Hợp Kiếm
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Mãng Xà

Top 10 tướng khắc chế Jarvan IV tốt nhất

Video clip Javan IV pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Javan IV – Biểu tượng của Demacia (full)