home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)

Cốt truyện Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Sở hữu sức mạnh bão tố của Runeterra, Janna là một tinh linh gió đầy bí ẩn bảo vệ cho những con người khốn cùng ở Zaun. Nhiều người tin rằng cô có mặt trên trần thế theo lời thỉnh cầu của các thủy thủ mong mỏi cơn gió thuận khi băng qua vùng nước đầy bất trắc và bão dông. Kể từ đó, lòng tốt và sự bảo hộ của cô được kêu gọi từ thẳm sâu đất Zaun, nơi Janna trở thành biểu tượng cho hy vọng với những ai cần đến. Không người nào biết cô sẽ xuất hiện và ở đâu, nhưng thường thì, cô luôn đến để giúp đỡ.

Bộ skill của Janna

  • Nội tại (Thuận Gió): Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh cạnh bên lên 9% khi tiến về phía Janna
  • Skill Q (Gió Lốc): Triệu hồi một cơn gió lốc, gây sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất tung mục tiêu.
  • Skill W (Gió Tây): Nội tại, tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể. kích hoạt, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của mục tiêu trong 3 giây.
  • Skill E (Mắt Bão): Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây, hấp thụ sát thương
  • Skill R (Gió Mùa): Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Hướng dẫn chơi Janna ở vị trí hỗ trợ mùa 8 (Guide Janna SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Janna (hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Triệu hồi Aery Bước chân màu nhiệm
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Mau lẹ
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Kể từ giai đoạn này, tốc chạy của Janna đã cao nhất trận đấu nên rất khó chết. Mặc khác, với skill E E tạo ra lớp lá chắn cho chính Janna cũng được nên cô ả thường thoát khỏi sự truy đuổi một cách dễ dàng. Là một tướng thuần SP, Janna không bao giờ đi lẻ mà luôn đi kèm đồng đội, đi với càng nhiều đồng minh càng phát huy được khả năng SP bá đạo của Janna

Trong hỗn chiến: Janna chủ yếu chỉ đứng sau đồng đội dùng skill E E để bảo vệ đồng đội nhận ít sát thương hơn. Ngoài ra, Janna còn liên tục dùng skill Q Q (Gió Lốc) từ phía sau để tạo ra cơn gió gây sát thương và hất tung địch, skill này có tầm đánh xa mà còn có hiệu ứng hất tung nên rất hữu ích khi combat. Và một điều vô cùng hữu ích của Janna nữa đó chính là khả năng hồi máu cho cả team trong hỗn chiến. Cả 2 bên đang hỗn chiến và mất nhiều máu, Janna lập tức xông vào giữa và dùng skill RR (Gió Mùa) để hất văng địch ra xa, đồng thời hồi một lượng máu khủng cho tất cả đồng minh cạnh bên. Khi thấy tướng địch bỏ chạy, janna đuổi theo dùng skill W W để làm chậm hắn, với tốc chạy bá đạo của mình Janna dễ dàng đuổi kịp và làm chậm tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Janna có tốc độ chạy siêu nhanh, cô ả dễ dàng chạy thoát được khi bị truy đuổi cũng như dễ dàng đuổi kịp tướng địch bỏ chạy. Giai đoạn này, janna chủ yếu tham gia vào hỗn chiến càng nhiều càng tốt, Janna là nguồn sức mạnh không thể thiếu của team lúc này.

Cách lên đồ Janna hỗ trợ mùa 8 chuẩn nhất (Build Janna SP)

giay co dongday chuyen ionlary

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Lư Hương Sôi Sục
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Dị Vật Ác Thần
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Cốc Quỷ Athene

Top tướng khắc chế Janna tốt nhất

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Janna tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)