home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)

Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố là vị tướng có tốc độ chạy nhanh nhất LMHT. Về late game, không một ai chạy nhanh bằng Janna nên rất khó bắt được. Vì là một vị tướng chuyên về SP nên Janna cần phải sống dai, chạy nhanh nhất có thể để đến cứu đồng đội. Ngoài ra, với lượng sát thương tay khá cùng 1 skill gây dame, Janna nhiều khi cũng giết địch như chẻ tre.

Bộ skill của Janna

  • Nội tại (Thuận Gió): Tăng tốc độ di chuyển của tất cả tướng đồng minh cạnh bên lên 9% khi tiến về phía Janna
  • Skill Q (Gió Lốc): Triệu hồi một cơn gió lốc, gây sát thương phép lên tất cả đơn vị trúng phải trên đường bay của nó và hất tung mục tiêu.
  • Skill W (Gió Tây): Nội tại, tăng tốc độ di chuyển và đi xuyên vật thể. kích hoạt, gây sát thương phép và làm chậm tốc chạy của mục tiêu trong 3 giây.
  • Skill E (Mắt Bão): Tạo ra một lá chắn gió bao phủ lấy một tướng hoặc trụ đồng minh trong 5 giây, hấp thụ sát thương
  • Skill R (Gió Mùa): Tạo ra một cơn bão cực mạnh hất văng những kẻ địch xung quanh đi đồng thời hồi lại máu cho các đồng minh cạnh bên trong 3 giây.

Bảng bổ trợ Janna mùa 6

Janna có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Janna mùa 7 ở vị trí SP (Guide Janna)

Giai đoạn đầu game

Trang bị đầu game cần thiết là dong xu co dai    mat vat to. Giai đoạn này, Janna chủ yếu hỗ trợ cho đồng đội farm lính. Với ĐỒng Xu cổ đại, Janna đều nhận được vàng khi lính đich chết. Hỗ trợ đồng đội bằng skill E E(Mắt Bão) tạo ra lá chắn bảo vệ đồng đội và skill W W (Gió Tây) chủ yếu làm giảm tốc chạy của địch.

Giai đoạn giữa game

Kể từ giai đoạn này, tốc chạy của Janna đã cao nhất trận đấu nên rất khó chết. Mặc khác, với skill E E tạo ra lớp lá chắn cho chính Janna cũng được nên cô ả thường thoát khỏi sự truy đuổi một cách dễ dàng. Là một tướng thuần SP, Janna không bao giờ đi lẻ mà luôn đi kèm đồng đội, đi với càng nhiều đồng minh càng phát huy được khả năng SP bá đạo của Janna

Trong hỗn chiến: Janna chủ yếu chỉ đứng sau đồng đội dùng skill E E để bảo vệ đồng đội nhận ít sát thương hơn. Ngoài ra, Janna còn liên tục dùng skill Q Q (Gió Lốc) từ phía sau để tạo ra cơn gió gây sát thương và hất tung địch, skill này có tầm đánh xa mà còn có hiệu ứng hất tung nên rất hữu ích khi combat. Và một điều vô cùng hữu ích của Janna nữa đó chính là khả năng hồi máu cho cả team trong hỗn chiến. Cả 2 bên đang hỗn chiến và mất nhiều máu, Janna lập tức xông vào giữa và dùng skill RR (Gió Mùa) để hất văng địch ra xa, đồng thời hồi một lượng máu khủng cho tất cả đồng minh cạnh bên. Khi thấy tướng địch bỏ chạy, janna đuổi theo dùng skill W W để làm chậm hắn, với tốc chạy bá đạo của mình Janna dễ dàng đuổi kịp và làm chậm tướng địch.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Janna có tốc độ chạy siêu nhanh, cô ả dễ dàng chạy thoát được khi bị truy đuổi cũng như dễ dàng đuổi kịp tướng địch bỏ chạy. Giai đoạn này, janna chủ yếu tham gia vào hỗn chiến càng nhiều càng tốt, Janna là nguồn sức mạnh không thể thiếu của team lúc này.

Cách lên đồ Janna mùa 6 bá đạo, chạy siêu nhanh (Build Janna)

Janna là tướng chuyển SP hỗ trợ nên cần tốc độ chạy cực nhanh đến ứng cứu đồng đội. Ngoài ra, để mạnh hơn, Janna cần lượng sát thương phép thuật lớn, và khả năng giảm thời gian hồi chiêu vừa đủ để thi triển chiêu thức liên tục

bua thang hoagiay co dongvong am cua ludensong sinh ma quaiday chuyen ionlarymu phu thuy rabadon

  • (1) Bùa Thăng Hoa
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Vọng Âm Luden
  • (4)
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Cách lên đồ Janna mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay co dong    

  • (1) Lư Hương Sôi Sục
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Mắt Của Oasis
  • (4) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Tỷ lệ thắng cao

 giay co dong    

  • (1) Sách Chiêu Hồn Mejai
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Mắt Của Oasis
  • (4) Lư Hương Sôi Sục
  • (5) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top 10 tướng khắc chế Janna tốt nhất

Không tướng nào khắc chế được Janna

Top 10 tướng kết hợp với Janna tốt nhất

Với tốc độ chạy bá đạo của mình, Janna rất nhanh nhẹn, dùng lối đánh khá hay nên được nhiều game thủ lựa chọn cho các trận đánh lớn của mình.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố (full)