home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm (full)

Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm có lối đánh nhanh, mạnh mẽ và sát thương khủng. Cô nổi bật về lối đánh cũng như sát thương so với các tướng solo top khác. Irelia còn được biết đến như là một sát thủ khủng, có thể ám sát các tướng máu giấy của đối phương chỉ trong 01 combo skill. Ngoài ra, sức phòng ngự của cô nàng khá tốt nhờ khả năng hồi máu trên đòn đánh thường, nên trong cuộc giao tranh, ít khi Irelia chết quá nhanh.

Bộ skill của Irelia

  • Nội tại (Tinh thần Ionia): Giảm thời gian hiệu lực của các trạng thái vô hiệu hóa dựa trên số tướng địch cạnh bên.1 tướng: 10%, 2 tướng: 25%, 3 tướng: 40%.
  • Skill Q (Đâm Kiếm): Irelia phóng đến tấn công mục tiêu, gây sát thương vật lí và gây ra hiệu ứng kèm đòn đánh. Nếu cú đâm hạ gục mục tiêu, thời gian tái sử dụng Đâm kiếm được hồi lại cùng với 35 Năng lượng.
  • Skill W (Kiếm Thuật Hiten)Nội tại: Các đòn đánh cơ bản phục hồi máu. Kích hoạt: Các đòn đánh cơ bản của Irelia gây sát thương chuẩn đồng thời gấp đôi số máu phục hồi trong 6 giây.
  • Skill E (Nhát Chém Cân Bằng): Irelia đánh một cú xuyên phá lên mục tiêu, gây sát thương phép và làm chậm mục tiêu đi 60%.
  • Skill R (Lưỡi Kiếm Ưu Việt): Irelia triệu hồi 4 tinh linh kiếm ý phóng đi gây sát thương vật lí lên những kẻ địch trúng chiêu. Cô được hồi 25% số sát thương gây ra lên tướng và 10% lên lính và quái.

Bảng bổ trợ Irelia mùa 6

Irelia có thể chọn bảng bổ trợ AD, chí mạng hoặc tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Irelia mùa 7 ở vị trí solo top (Guide Irelia)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  mat vat to. Giai đoạn này, Irelia cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Skill Q IreliaGatotsu (Đâm Kiếm) là skill chuyên dùng để kết thúc lính, khi ăn được last hít thì skill này được hồi lại ngay lập tức. Tuy nhiên, hãy cần trọng vì skill Q khá tốn mana, hãy dùng để rỉa máu địch tốt hơn. Giai đoạn này, Irelia có thể trụ đường lâu hơn bằng cách bật skill W IreliaHitenStyle (Kiếm Thuật Hiten), hồi máu bằng các đòn đánh thường.

Giai đoạn giữa game

Irelia là tướng có khả năng solo rất tốt với dàn skill sát thương cao, hút máu và cơ động nên trong nhiều trường hợp trong trận đấu, Irelia có thể cân 2-3 là chuyện bình thường. Tuy nhiên, trong các trận hỗn chiến, Irelia chỉ đóng vai trò sát thủ bắt các tướng máu giấy của đối phương khi thế trận hỗn chiến gần tàn. Tốc độ ra chiêu nhanh, mạnh và tầm skill xa, Irelia cũng là “thánh vét máng” của LMHT.

Cách dùng combo skill của Irelia: trước tiên dùng liên hoàn skill Q E. lướt đến và làm chậm ngay lập tức, skill Q IreliaGatotsu sẽ lướt đến và gây sát thương, còn skill E IreliaEquilibriumStrike (Nhát Chém Cân Bằng) sẽ làm chậm mục tiêu. Đến lúc này, Irelia chỉ cần kích hoạt skill W IreliaHitenStyle và đánh thường để được hồi máu sau những đòn đánh thường. Khi thấy đối phương bỏ chạy hoặc muốn gây thêm sát thương mạnh vào địch, Irelia có thể dùng skill R IreliaTranscendentBlades (Lưỡi Kiếm Ưu Việt), phóng liên tiếp các thanh kiếm về phía trước với khoảng cách xa, cực tốt trong các trường hợp truy đuổi tướng địch còn ít máu.

Giai đoạn cuối game

Irelia là một sát thủ thực thụ khi về late game, tốc độ đánh nhanh, sát thương khủng, cô thực sự là nỗi kinh hoàng của AD và AP phe địch. Giai đoạn này, Irelia cần đi bắt lẻ là hợp lý nhất, nếu có hỗn chiến hãy vào vét máng khi các tướng địch đã bị mất máu nhiều.

Cách lên đồ Irelia mùa 6 bá đạo, sát thủ cực mạnh (Build Irelia)

Irelia cần tăng khả năng hút máu và tốc độ đánh để tận dụng khả năng hút sinh lực trên đòn đánh bá đạo của mình, ngoài ra, cô còn cần một ít các chỉ số phòng ngự để có thể trâu hơn trong các cuộc giao tranh.

guom vo danhgiay thuy ngancuong dao guinsoogiap tam linhgiap gaihuyet kiem

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Cuồng Đao Guinsoo
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Huyết Kiếm

Cách lên đồ Irelia mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  guom vo danh  giap tam linh 

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Gươm Vô Danh
  • (4) Khiên Băng Raduin

guom vo danh    giap gai 

  • (1) Gươm Vô Danh
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Giày Ninja
  • (4) Móng Vuốt Sterak
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Irelia tốt nhất

Video clip Irelia pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Ý chí của lưỡi kiếm (full)