home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Vũ Kiếm Sư (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Vũ Kiếm Sư (full)

Cốt truyện Irelia – Vũ Kiếm Sư

Giữa cảnh bị Noxus chiếm đóng, Ionia đã sản sinh nhiều anh hùng, nhưng chẳng ai nổi bật hơn Irelia xứ Navori. Được luyện rèn từ những điệu nhảy cổ xưa, cô áp dụng chính môn nghệ thuật này cho chiến đấu, sử dụng những động tác thanh nhã và điêu luyện để điều khiển hàng loạt những lưỡi kiếm chết chóc. Sau khi chứng tỏ bản thân trong tư cách một chiến binh, cô được giao nhiệm vụ lãnh đạo kháng chiến, và tới tận ngày nay vẫn còn dốc lòng dốc sức cho công cuộc bảo vệ quê hương.

Bộ skill của Irelia

  • Nội tại (Tinh Thần Ionia): Khi Irelia tấn công kẻ địch bằng kỹ năng, cô nhận được bùa lời tăng sát thương phép trên đòn đánh. Khi đạt cộng dồn tối đa, cô được nhận thêm tốc độ đánh và gây thêm sát thương lên lá chắn.
  • Skill Q (Đâm Kiếm): Irelia lướt tới tấn công mục tiêu và hồi máu cho bản thân. Nếu mục tiêu bị đánh dấu hoặc chết bởi Đâm Kiếm, nó hồi chiêu lại ngay lập tức.
  • Skill W (Vũ Điệu Thách Thức): Irelia tích tụ một cú đánh tăng theo thời gian vận sức. Cô được giảm sát thương gánh chiệu trong lúc đó.
  • Skill E (Bước Nhảy Hoàn Vũ): Irelia tung ra 2 lưỡi kiếm bay về phía nhau. Kẻ địch đứng trên đường thẳng đó chịu sát thương, bị làm choáng và đánh dấu.
  • Skill R (Thanh Kiếm Tiên Phong): Irelia bắn ra vô số lưỡi kiếm lan tỏa ra ngoài khi trúng tướng địch. Kẻ địch trúng kiếm chịu sát thương và bị đánh dấu. Sau đó, các lưỡi kiếm tạo thành bức tường gây sát thương, làm chậm và giải giới kẻ địch đi qua.

Hướng dẫn chơi Irelia ở vị trí đường trên và đường giữa mùa 8 (Guide Illaoi Top and Irelia Mid)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Irelia (đường trên và đường giữa)

Chuẩn xác Kiên định
Chinh phục Giáp cốt
Đắc thắng Kén tằm
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Cách lên đồ Irelia mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Irelia đường trên mùa 8 (Build Irelia Top)

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Móng Vuốt Sterek
  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Khiên Băng Raduin

Cách lên đồ Irelia đường giữa mùa 8 (Build Irelia Mid)

  • (1) Giày Thủy Ngân
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Móng Vuốt Sterek
  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Khiên Băng Raduin

Top tướng khắc chế Irelia tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng đường giữa

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Irelia – Vũ Kiếm Sư (full)