home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Illaoi – Nữ tu thủy thần (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Illaoi – Nữ tu thủy thần (full)

Illaoi – Nữ tu thủy thần là tướng mới ra mắt nổi bật của thế giới LMHT trong tháng 11/2015. Sức mạnh của vị nữ tu thủy thần đã được cộng đồng chứng kiến qua những lần hé mở của nhà phát hành, nhưng chỉ khi được trải nhiệm Illaoi trong một trận đấu chính thức mới thấy được sức mạnh thực sự của vị tướng này. Có thể nói, đây là tướng mới LMHT có sức mạnh vượt trội so với các tướng khác ra mắt game thủ trước đó. Illaoi là tướng thuần sát thương vật lý và tanker, có lối chơi quyến rũ, lạ mắt, mạnh và kết hợp combo skill khá hay.

Bộ skill của Illaoi

  • Nội tại (Tiên Tri Thượng Thần): Illaoi tạo ra một xúc tu trên tường cạnh bên. Các xúc tu tương tác được với những kỹ năng khác của Illaoi và mất đi nếu bị giết hoặc không hoạt động trong một phút.
  • Skill Q (Xúc Tu Tàn Phá): Nội tại, hồi lại 5% số máu đã mất của Illaoi mỗi khi xúc tu đánh trúng tướng địch. Kích hoạt, Illaoi triệu hồi xúc tu đánh gây sát thương vật lý cho kẻ địch.
  • Skill W (Lời Răn Khắc Nghiệt): Thay vì đánh thường, Illaoi dồn sức vào đòn tấn công cơ bản tiếp theo, gây sát thương vật lý cộng thêm trước khi điều khiển tất cả xúc tu quanh mình quất vào mục tiêu.
  • Skill E (Thử Thách Linh Hồn): Illaoi phóng tua đến một hướng, nếu trúng phải tướng địch, chúng sẽ kéo linh hồn của tướng đó đến trước mặt Illaoi. Cô và đồng minh có thể thoải mái đánh vào linh hồn tướng địch với sát thương bằng 50% đánh vào thể xác thật. Nếu thể xác thật của tướng địch đi quá xa linh hồn, nó sẽ trở thành Tế Phẩm, các xúc tua sẽ tự động mọc ra quanh đó gây sát thương và làm chậm 80% các tướng trong vùng đánh của xúc tu. Đây là skill bá đạo của Illaoi, cần tăng max.
  • Skill R (Bước Nhảy Niềm Tin): Illaoi nhảy lên không trước khi đập tượng thần xuống đất, gây sát thương cho tất cả kẻ địch xung quanh và triệu hồi một xúc tu với mỗi tướng địch bị trúng phải. Các xúc tu tăng thêm 50% tốc độ đánh. Thời gian hồi chiêu của Lời Răn Khắc Nghiệt giảm mạnh khi Bước Nhảy Niềm Tin được sử dụng.

Bảng bổ trợ Illaoi mùa 6

Illaoi có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Illaoi mùa 7 ở vị trí Solo Top (Guide Illaoi)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  mat vat to. Giai đoạn này, Illaoi cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Là tướng cận chiến, tốc độ đánh không nhanh nên Illaoi khá vât vả trong việc farm lính và thường bị đối phương dồn lính về trụ. Tuy nhiên, với những xúc tu được tạo ra mỗi 20 giây cũng như skill của mình, Illaoi có thể rỉa máu địch rất tốt. Đầu tiên, khéo léo dùng skill E illaoi-e (Thử Thách Linh Hồn) vào tướng địch, nếu trúng, linh hỗn của tướng địch sẽ bị kéo đến cạnh Illaoi, chỉ cần dùng skill Q illaoi-q (Xúc Tu Tàn Phá) và skill W illaoi-w (Lời răn Khắc Nghiệt) và đánh thường liên tục vào linh hồn đó đến chết là có thể rỉa máu địch kha khá. Lưu ý, khi sử dụng skill W vào linh hồn, các xúc tu xung quanh cũng sẽ đánh vào linh hồn đó với sát thương cao.

Giai đoạn giữa game

Sau khi có skill ultimate R illaoi-r (Bước Nhảy Niềm Tin), Illaoi trở nên bá đạo với những màn nhảy múa với các xúc tu của mình, nhất là trong những trận hỗn chiến. Lối chơi kết hợp skill hay, lượng máu, giáp, kháng phép tốt khi được hỗ trợ từ trang bị, khả năng hồi máu của skill Q và lượng sát thương trên đòn đánh của các xúc tu, tất cả tạo nên một Illaoi mạnh mẽ và uy lực của team.

Trong hỗn chiến: sau khi “vờn qua vờn lại”, Illaoi có đủ thời gian để tạo ra ít nhất 3 xúc tu xung quanh mình. Đây là lúc Illaoi thể hiện đẳng cấp “chị cả” của mình. Đầu tiên, dùng skill E illaoi-e vào tướng địch gần nhất, linh hồn hắn sẽ bị kéo đến gần Illaoi. Lúc này, nếu các tướng địch xông vào đánh Illaoi thì kích hoạt ngay skill R illaoi-r, số lượng địch xung quanh bao nhiêu thì có thêm các xúc tu tạo ra bấy nhiêu, và đây là lúc Illaoi dường như trở nên bất tử khi tất cả các xúc tu đều tăng tốc độ đánh lên 50%, đánh tất cả tướng địch. Nên nhớ, với nội tại của skill Q illaoi-q, Illaoi được hồi lại 5% lượng máu mất đi khi xúc tu đánh trúng địch. Illaoi sẽ được hồi máu liên tục trong 8 giây thần thánh này. Lúc này, khi các tướng địch đã hỗn loạn bì bị các xúc tu đánh đau, đông minh của illaoi cũng xông vào. Illaoi chỉ cần dùng liên tục skill Q illaoi-q và skill W illaoi-w để điều khiển các xúc tu tiếp tục đánh vào tướng địch.

Trong solo 1-1: Illaoi có lối đánh khó chịu, tuy không có skill gây hiệu ứng như làm chậm, làm choáng hay hôn mê, các tướng địch cũng khó thoát khỏi các xúc tu của cô nàng bá đạo này. Dùng skill E illaoi-e rút linh hồn, nếu địch xông vào đánh, Illaoi dùng skill Q illaoi-q và skill W illaoi-w vào thể xác địch. Lúc này, các xúc tu sẽ đánh vào cả thể xác lẫn linh hỗn tướng địch, mức độ rút máu sẽ nhanh một cách chóng mặt. Nếu tướng địch bỏ chạy xa khỏi linh hồn, các xúc tu cũng sẽ tạo ra trên đường chạy hắn, mỗi cú đánh cảu xúc tu lúc này sẽ có thêm hiệu ứng làm chậm đến 80%, đủ thời gian để Illaoi đuổi theo để kết liễu.

Một số lưu ý khi chơi Illaoi

  • Cần thời gian vờn địch để tạo ra ít nhất 3 xúc tu rồi mới xông vào đánh. Illaoi không có xúc tu hỗ trợ thì dame khá yếu
  • Khi thấy tướng địch đến gần xúc tu thì dùng skill E để rút linh hỗn của hắn
  • Trong hỗn chiến, khi dùng skill R, Ilaloi cần tìm thể xác tướng địch để đánh, linh hồn tướng địch sẽ có đồng minh và các xúc tu tiêu diệt.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Illaoi là boss của team với sát thương mạnh, trâu bò trong hỗn chiến. Illaoi cần tham gia hỗn chiến nhiều hơn, khi đã có ít nhất 3 xúc tu được tạo ra, ilaloi cứ thoải mái xông vào vừa là bia đỡ đạn cho đồng minh, vừa là dame chính và giết địch nhờ các xúc tu cứ “thấy địch ở đâu là đánh ở đó”.

Cách lên đồ Illaoi mùa 6 bá đạo, công cường thủ mạnh (Build Illaoi)

Với sức mạnh sẵn có từ các xúc tu, Illaoi cần lên đồ theo hướng vừa công vừa thu với phát huy hết sức mạnh của mình. Illaoi cần có lượng sát thương vừa đủ để đánh tướng địch, vừa có lượng máu lớn để phát huy sức mạnh nội tại của skill Q, hồi lại 5% số máu đã mất khi xúc tu đánh trúng địch. Bạn sẽ thấy rõ khi máu Illaoi càng nhiều thì lúc dùng skill R, khả năng hồi máu của Illaoi giữa đám đông bá đạo thế nào.

riu-den-moigiay ninjariu-dai-mang-xakhien-bang-raduingiap maugiap tam linh

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đại Mãng Xà
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Giáp Máu Warmog
  • (6) Giáp Tâm Linh

Cách lên đồ Illaoi mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

riu-den-moi giay ninja  giap tam linh khien-bang-raduin 

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Móng Vuốt Sterak
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Khiên Băng Raduin
  • (6) Vũ Điệu Tử Thần

Tỷ lệ thắng cao

 riu-den-moi giay ninja giap tam linh  

  • (1) Vũ Điệu Tử Thần
  • (2) Rìu Đen
  • (3) Giày Ninja
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Áo Choàng Lửa
  • (6) Giáp Gai

Top 10 tướng khắc chế Illaoi tốt nhất

Video clip Illaoi pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Illaoi – Nữ tu thủy thần (full)