home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)

Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc là một AP mid có lối chơi khá đơn giản nhưng khá linh hoạt với sức sát thương cực lớn. Thuộc tướng có khả năng “gọi đệ tử”, nhưng Heimerdinger được nhà phát hành chăm chút hơn nhờ sát thương mạnh từ những khẩu súng mà hắn gọi ra. Trong tầm bắn của những khẩu súng này, không có bất kỳ ai có thể xông vào nếu không muốn bị rỉa máu đến chết. Đó còn chưa kể khẩu súng khổng lồ mà Heimerdinger gọi ra bắn thấm gấp nhiều lần các khẩu súng nhỏ. Heimerdinger thực sự là một vị tướng tuyệt vời cho các game thủ thích rỉa máu.

Bộ skill của Heimerdinger

  • Nội tại (Ma Pháp Cơ Giới): Heimerdinger gia tăng cho ụ súng H-28G và tướng đồng minh cạnh bên Tốc độ hồi máu.
  • Skill Q (Ụ Súng Tân Tiến H28G): Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tấn công gây sát thương phép các mục tiêu của Heimerdinger
  • Skill W (Tên Lửa Hextech cỡ nhỏ): Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn, gây sát thương phép.
  • Skill E (Lửa Bão Điện Tử CH2): Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.
  • Skill R (Nâng Cấp): Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

Ụ Súng Cối Tối Tân H-28Q: Đặt một ụ súng gây sát thương phép cực mạnh trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây sát thương phép mỗi tràng.

Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.

Bảng bổ trợ Heimerdinger mùa 6

Heimerdinger có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Heimerdinger mùa 7 ở vị trí AP Mid và Solo Top (Guide Heimerdinger)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Heimerdinger thực sự là cỗ máy farm lính. Chỉ cần dùng skill Q Q đặt ra các ụ súng là Heimerdinger có thể giải quyết đống lính một cách gọn gàng. Thêm vào đó, đối phương cũng không dám tiến vào vùng ảnh hưởng của ụ súng nêu không muốn bị rỉa máu.

Giai đoạn giữa game

Heimerdinger là tướng chuyên rỉa máu đối phương nên rất quan trọng trong các cuộc hỗn chiến. Nhiệm vụ chính của Heimerdinger là đi theo team, chỉ cần đặt các ụ súng trước mặt hoặc gần lính của mình và cố gắng không để đối phương tiếp cận là được.

Cách đánh hỗn chiến của Heimerdinger: đầu tiên dùng skill Q đặt 03 ụ súng trước mặt mình, trong lúc các tướng địch và ta đang đánh nhau không để ý, Heimerdinger có thể lẳng lặng tiến vào đám đông đặt 2 ụ súng bằng skill Q Q và 01 ụ súng khổng lồ khi kích hoạt combo skill R R và skill Q Q. Khi kích hoạt skill R thì dùng skill Q sẽ tự động đặt ra một ụ súng khổng lồ. Đến lúc này, Heimerdinger chỉ cần đứng sau team mình và để các ụ súng rỉa máu đối phương. Nếu được, có thể bắn thường hoặc dùng skill W W vào tướng địch gần nhất.

Một số lưu ý khi đặt ụ súng của Heimerdinger: các vị trí cần đặt ụ súng là trước mặt trụ, giữa đám đông lính, hoặc trong các bụi cây để đạt hiệu quả cao nhất. Ụ súng khổng lồ chỉ nên đặt trong hỗn chiến, lúc các đối thủ không để ý đến bạn.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Heimerdinger trở nên mạnh mẽ nhất, khả năng giết địch rất tốt bởi sát thương mà các ụ súng gây ra khá to. Về late game, Heimerdinger cần tham gia các cuộc hỗn chiến để khả năng giết địch được tốt hơn. Heimerdinger khó khăn trong solo 1-1 khi để các đối thủ áp sát, tỷ lên thắng không cao.

Cách lên đồ Heimerdinger mùa 6 bá đạo, sát thương khủng (Build Heimerdinger)

Là tướng chuyên rỉa máu nên Heimerdinger cần sát thương phép càng cao càng tốt. Thêm vào đó, hắn cần khả năng làm chậm trong các đòn đánh để gia tăng sát thương khi các ụ súng liên tục rỉa máu đối thủ.

quy thu morelogiay phap sutruong pha le rylaimu phu thuy rabadondong ho cattruong hu vo

  • Với cách lên đồ này, Heimerdinger được tăng max sát thương phép, đồng thời khả năng làm chậm từ trang bị Trượng Pha Lê Rylai (số 3) giúp rỉa máu tốt hơn, khả năng bất tử vài giây khi kích hoạt Đồng Hồ Cát (số 5) giúp ích trong một số trường hợp cần thiết.

Cách lên đồ Heimerdinger mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

quy thu morelo giay phap su dong ho cat  truong hu vo mu phu thuy rabadon

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry

quy thu morelo  giay phap su truong hu vo mu phu thuy rabadon dong ho cat

  • (1) Quỷ Thư Morello
  • (2) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (3) Giày Pháp Sư

Top 10 tướng khắc chế Heimerdinger tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)