home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)

Cốt truyện Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Nhà khoa học Yordle lỗi lạc nhưng lập dị, Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tin nhất Piltover từng biết tới. Miệt mài với công việc đến mức ám ảnh, ông thích thú trả lời những câu hỏi khó khăn nhất vũ trụ. Dù các lý thuyết của ông có lúc không ai hiểu nổi, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy kỳ diệu—chưa nói là nguy hiểm chết người—nhất Piltover, và không ngừng khiến chúng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Bộ skill của Heimerdinger

  • Nội tại (Cơ Giới Ma Pháp): Nhận thêm tốc độ di chuyển khi ở gần trụ đồng minh và ụ súng được Heimerdinger sắp đặt
  • Skill Q (Ụ Súng Tân Tiến H28G): Heimerdinger đặt xuống một Ụ súng máy tại vị trí đã chọn. Ụ súng ưu tiên tấn công gây sát thương phép các mục tiêu của Heimerdinger. Ụ súng gây nửa sát thương lên trụ
  • Skill W (Tên Lửa Hextech cỡ nhỏ): Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn hội tụ về vị trí con trỏ chuột của hắn, gây sát thương phép.
  • Skill E (Lửa Bão Điện Tử CH2): Heimerdinger quẳng một quả lựu đạn vào điểm đã chọn, gây sát thương lên các đơn vị kẻ địch, làm choáng những nạn nhân trúng chiêu trực tiếp và làm chậm những nạn nhân xung quanh.
  • Skill R (Nâng Cấp): Heimerdinger nảy ra sáng kiến cực ngầu, khiến kĩ năng kế tiếp của hắn được gia cường hiệu lực.

Ụ Súng Cối Tối Tân H-28Q: Đặt một ụ súng gây sát thương phép cực mạnh trong 8 giây. Gây sát thương lan, miễn nhiễm với các trạng thái vô hiệu hóa, bắn làm chậm mục tiêu 25% trong 2 giây, tái tạo tia chớp những 20% theo mỗi phát bắn, và không tính trong giới hạn số Ụ Súng.

Bão Tên Lửa Hextech: Bắn ra 4 tràng tên lửa gây sát thương phép mỗi tràng.

Lựu Đạn Sấm Sét CH-3X: Quẳng một quả lựu đạn nảy 3 lần, gây sát thương phép. Cả vùng làm choáng lẫn làm chậm đều to hơn, ngoài ra giá trị làm chậm còn được tăng lên những 80%.

Hướng dẫn chơi Heimerdinger ở vị trí Đường giữa, Đường trên và Xạ thủ mùa 8 (Guide Heimerdinger Mid – Heimerdinger Top – Heimerdinger AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Heimerdinger (đường giữa và xạ thủ)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Heimerdinger (đường trên)

Trang bị đầu game (chung cho cả 3 vị trí)

nhan doranbinh maubinh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Heimerdinger là tướng chuyên rỉa máu đối phương nên rất quan trọng trong các cuộc hỗn chiến. Nhiệm vụ chính của Heimerdinger là đi theo team, chỉ cần đặt các ụ súng trước mặt hoặc gần lính của mình và cố gắng không để đối phương tiếp cận là được.

Cách đánh hỗn chiến của Heimerdinger: đầu tiên dùng skill Q đặt 03 ụ súng trước mặt mình, trong lúc các tướng địch và ta đang đánh nhau không để ý, Heimerdinger có thể lẳng lặng tiến vào đám đông đặt 2 ụ súng bằng skill Q Q và 01 ụ súng khổng lồ khi kích hoạt combo skill R R và skill Q Q. Khi kích hoạt skill R thì dùng skill Q sẽ tự động đặt ra một ụ súng khổng lồ. Đến lúc này, Heimerdinger chỉ cần đứng sau team mình và để các ụ súng rỉa máu đối phương. Nếu được, có thể bắn thường hoặc dùng skill W W vào tướng địch gần nhất.

Một số lưu ý khi đặt ụ súng của Heimerdinger: các vị trí cần đặt ụ súng là trước mặt trụ, giữa đám đông lính, hoặc trong các bụi cây để đạt hiệu quả cao nhất. Ụ súng khổng lồ chỉ nên đặt trong hỗn chiến, lúc các đối thủ không để ý đến bạn.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn mà Heimerdinger trở nên mạnh mẽ nhất, khả năng giết địch rất tốt bởi sát thương mà các ụ súng gây ra khá to. Về late game, Heimerdinger cần tham gia các cuộc hỗn chiến để khả năng giết địch được tốt hơn. Heimerdinger khó khăn trong solo 1-1 khi để các đối thủ áp sát, tỷ lên thắng không cao.

Cách lên đồ Heimerdinger mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Heimerdinger đường giữa mùa 8 (Build Heimerdinger Mid)

giay phap sudong ho catmu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Heimerdinger đường trên mùa 8 (Build Heimerdinger Top)

giay phap sudong ho cattruong pha le rylaitruong hu vo

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Trượng Pha Lê Rylai
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Heimerdinger xạ thủ mùa 8 (Build Heimerdinger AD)

giay phap sudong ho catmu phu thuy rabadontruong hu vo

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Top tướng khắc chế Heimerdinger tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng đường trên

  • Tướng xạ thủ

  • Tướng hỗ trợ

Top tướng kết hợp với Heimerdinger tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc (full)