home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)

Hecarim – Bóng ma chiến tranh là tướng chiến binh cận chiến nhanh nhẹn nhất LMHT. Với nội tại tốc độ di chuyển càng cao thì sát thương vật lý hắn nhận vào càng nhiều, điều này đem đến cho Hecarim tốc độ di chuyển cực nhanh và sát thương mạnh mẽ. Đây có thể là tướng mạnh mẽ nhất LMHT với những cú lao tới từ rất xa và chạy đi trong thoáng chốc, kiêu dũng đúng chất một vị tướng trên chiến trường, chỉ có trải nghiệm mới thấy được cảm giác này.

Bộ skill của Hecarim

  • Nội tại (Đường Ra Trận): Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.
  • Skill Q (Càn Quét): Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.
  • Skill W (Nhiếp Hồn Trận): Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng tời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương nhận được.
  • Skill E (Vó Ngựa Hủy Diệt): Hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng. Cần tăng max skill này trước
  • Skill R (Bóng Ma Kị Sĩ): Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ rồi phóng về phía trước, gây sát thương phép cực mạnh lên những mục tiêu trúng phải.

Bảng bổ trợ Hecarim mùa 6

Hecarim có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank hoặc rừng tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Hecarim mùa 7 ở vị trí đi rừng và solo top (Guide Hecarim)

Giai đoạn đầu game

  • Nếu đi solo top tank: trang bị cần thiết là kiem dai binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Hecarim cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Tuy là tướng cận chiến nhưng dame tay của Hecarim khá mạnh, ngoài ra hắn còn có skill Q HecarimQ (Càn Quét) và skill W HecarimW (Nhiếp Hồn Trận) là những skill đánh lan và hồi máu nên có thể farm lính nhanh ở giai đoạn này.
  • Nếu đi rừng: trang bị cần thiết là   mat vat to. Cũng với skill Q và W đánh lan và được hồi máu, Hecarim đi rừng khá dễ dàng

Giai đoạn giữa game

Hecarim sau khi được trang bị các món tăng tốc độ di chuyển đã trở nên cơ động và dame khá to, kho ai bắt được khi truy đuổi hắn. Trong solo cũng như hỗn chiến, Hecarim dường như không sợ đối thủ nào do hắn khá trâu và nhanh nhẹn. Hecarim thường xuất hiện khi trận combat đã gần tàn cuộc và hắn xông vào giải quyết từng tướng một. Không ai có thể chạy marathon đua với Hecarim nếu không trói, làm choáng hắn lại

Trong hỗn chiến: Hecarim khi nhận thấy các tướng địch đã mất một phần máu, đặc biệt là có tướng còn ít máu. Lập tức kích hoạt skill E HecarimE(Vó Ngựa Hủy Diệt) để tăng dame cho đòn đánh tiếp theo và dùng ngay skill R HecarimR (Bóng Ma Kị Sĩ) phi thẳng một đường từ khoảng cách cực xa đến địch. Lúc này, Hecarim nhanh chóng bật tiếp skill W HecarimW gây sát thương lan và hồi máu, đồng thời liên tục dùng skill Q HecarimQ để đánh tướng đó. Skill Q có thời gian hồi chỉ 2 giây và gây sát thương lan rất có lợi để KS mạng với đồng minh.

Trong solo: khi tướng địch chấp nhận solo với Hecarim thì hắn khó lòng giết được Bóng ma chiến tranh này, bởi Hecarim quá cơ động và mạnh mẽ. Đầu tiên, bật skill E để tăng tốc chạy và cường hóa đòn đánh tiếp theo. Khi chạy đến gần địch thì dùng ngay skill Q HecarimQ và skill W HecarimW. Liên tục dùng skill Q và đánh thương. Nếu nhận thấy địch bỏ chạy thì dùng skill R HecarimR lao nhanh đến kết liễu, nếu địch quá manh, Hecarim có thể dùng skill R HecarimR để chạy trốn. Hãy dùng skill này xuyên qua tường để trốn chạy nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Hecarim thực hiện sứ mệnh đi đánh trụ lén của mình. Với sự cơ động sẵn có, hắn có thể dễ dàng thoát khỏi địch rồi đến đập trụ sau đó. Team địch sẽ vừa để ý đến Hecarim vừa lo quân số cho các trận hỗn chiến. Nếu lơ là, các trụ trên top, dưới bot sẽ bị nát sớm.

Cách lên đồ Hecarim mùa 6 bá đạo, cơ động, dame cực to (Build Hecarim)

Hecarim cần tăng tốc độ chạy lên maximum để tận dụng nội tại của hắn. Tuy nhiên, hắn cũng cần sức phòng ngự đủ tốt để trụ vững trong những lần giao tranh, không thể bị giết với một tướng vừa trâu vừa cơ động và dame to.

kiem-ma-youmuugiay bactam hop kiemkhien-bang-raduingiap-liet-sigiap thien than

  • (1) Kiếm ma Youmuu
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Khiên Băng Raduin
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Giáp Thiên Thần

Cách lên đồ Hecarim đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  tam hop kiem giap-liet-si  khien-bang-raduin

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Khiên Băng Raduin

Tỷ lệ thắng cao

tam hop kiem   giap-liet-si  

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (3) Giày Thủy Ngân
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Hecarim tốt nhất

Video clip Hecarim pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)