home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)

Cốt truyện Hecarim – Bóng Ma Chiến Tranh

Hecarim là một sự kết hợp gớm ghiếc giữa người và thú, bị nguyền rủa phải bắt giữ linh hồn kẻ sống mãi mãi. Khi Quần Đảo Phước Lành chìm vào trong bóng tối, gã hiệp sĩ đầy tự hào này bị xóa sổ trước năng lượng hủy diệt của Đại Suy Vong, cùng với tất cả đoàn người ngựa. Giờ, mỗi khi Màn Sương Đen ùa đến Runeterra, hắn lại dẫn đầu cuộc xung kích chết chóc, tận hưởng cuộc tàn sát và nghiền nát kẻ địch dưới móng sắt của mình.

Bộ skill của Hecarim

  • Nội tại (Đường Ra Trận): Hecarim nhận thêm Sát thương Vật lí tương đương với số phần trăm Tốc độ Di chuyển được cộng thêm của hắn.
  • Skill Q (Càn Quét): Hecarim tấn công các mục tiêu xung quanh và gây sát thương vật lí.
  • Skill W (Nhiếp Hồn Trận): Hecarim gây sát thương ma thuật lên kẻ thù xung quanh trong một khoảng tời gian ngắn, hắn cũng được hồi máu dựa trên phần trăm lượng sát thương mà đối phương nhận được.
  • Skill E (Vó Ngựa Hủy Diệt): Hecarim nhận thêm tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian ngắn. Đòn tấn công tiếp theo của hắn đẩy lùi mục tiêu đồng thời gây thêm sát thương vật lí dựa trên quãng đường di chuyển được từ khi kích hoạt kĩ năng.
  • Skill R (Bóng Ma Kị Sĩ): Hecarim triệu hồi các bóng ma kị sĩ rồi phóng về phía trước, gây sát thương phép trên một đường thẳng. Hecarim sẽ tạo ra một luồng sóng năng lượng khi hắn kết thúc cú phóng tới, khiến những kẻ địch cạnh bên bỏ chạy tán loạn trong sợ hãi.

Hướng dẫn chơi Hecarim ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Hecarim Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Hecarim (đi rừng)

Áp đảo Pháp thuật
Thú săn mồi Mau lẹ
Tác động bất chợt Thủy thượng phiêu
Thu thập nhãn cầu
Thợ săn tàn nhân

Trang bị đầu game

mat vat to

Giai đoạn giữa game

Hecarim sau khi được trang bị các món tăng tốc độ di chuyển đã trở nên cơ động và dame khá to, kho ai bắt được khi truy đuổi hắn. Trong solo cũng như hỗn chiến, Hecarim dường như không sợ đối thủ nào do hắn khá trâu và nhanh nhẹn. Hecarim thường xuất hiện khi trận combat đã gần tàn cuộc và hắn xông vào giải quyết từng tướng một. Không ai có thể chạy marathon đua với Hecarim nếu không trói, làm choáng hắn lại

Trong hỗn chiến: Hecarim khi nhận thấy các tướng địch đã mất một phần máu, đặc biệt là có tướng còn ít máu. Lập tức kích hoạt skill E HecarimE(Vó Ngựa Hủy Diệt) để tăng dame cho đòn đánh tiếp theo và dùng ngay skill R HecarimR (Bóng Ma Kị Sĩ) phi thẳng một đường từ khoảng cách cực xa đến địch. Lúc này, Hecarim nhanh chóng bật tiếp skill W HecarimW gây sát thương lan và hồi máu, đồng thời liên tục dùng skill Q HecarimQ để đánh tướng đó. Skill Q có thời gian hồi chỉ 2 giây và gây sát thương lan rất có lợi để KS mạng với đồng minh.

Trong solo: khi tướng địch chấp nhận solo với Hecarim thì hắn khó lòng giết được Bóng ma chiến tranh này, bởi Hecarim quá cơ động và mạnh mẽ. Đầu tiên, bật skill E để tăng tốc chạy và cường hóa đòn đánh tiếp theo. Khi chạy đến gần địch thì dùng ngay skill Q HecarimQ và skill W HecarimW. Liên tục dùng skill Q và đánh thương. Nếu nhận thấy địch bỏ chạy thì dùng skill R HecarimR lao nhanh đến kết liễu, nếu địch quá manh, Hecarim có thể dùng skill R HecarimR để chạy trốn. Hãy dùng skill này xuyên qua tường để trốn chạy nhanh hơn.

Giai đoạn cuối game

Đây là giai đoạn Hecarim thực hiện sứ mệnh đi đánh trụ lén của mình. Với sự cơ động sẵn có, hắn có thể dễ dàng thoát khỏi địch rồi đến đập trụ sau đó. Team địch sẽ vừa để ý đến Hecarim vừa lo quân số cho các trận hỗn chiến. Nếu lơ là, các trụ trên top, dưới bot sẽ bị nát sớm.

Cách lên đồ Hecarim đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Hecarim Jung)

tam hop kiemgiap-liet-si

  • (1) Phù Phép: Quỷ Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Móng Vuốt Sterek
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Giáp Tâm Linh

Top tướng khắc chế Hecarim tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Hecarim – Bóng ma chiến tranh (full)