home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật (full)

Cốt truyện Graves – Kẻ Ngoài Vòng Pháp Luật

Malcolm Graves là một lính đánh thuê, tay cờ bạc, và kẻ cướp khét tiếng—một kẻ bị truy nã ở mọi thành phố và đế quốc hắn ghé qua. Dù nóng tính, hắn lại rất trọng danh dự của một tội phạm, và thường kết thúc mọi sự vụ bằng khẩu shotgun hai nòng Cái Định Mệnh. Dạo gần đây, hắn đã hàn gắn lại mối quan hệ với Twisted Fate, và chúng lại cùng nhau gây náo loạn thế giới tội phạm ngầm Bilgewater.

Bộ skill của Graves

  • Nội tại (Vận Mệnh Tahy Đổi): Khẩu súng của Graves chứa được 2 đạn cối. Sau khi dùng hết hắn phải nạp lại. Mỗi đòn đánh thường bắn ra nhiều viên đạn theo hình nón. Sát thương tăng thêm với những viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Những viên đạn này không thể xuyên qua các đơn vị.
  • Skill Q (Đạn Xuyên Mục Tiêu): Graves bắn ra một viên đạn sẽ nổ sau 2 giây hoặc sau 0,2 giây khi va phải địa hình.
  • Skill W (Bom Mù): Graves bắn ra một bọc khói tại vị trí chỉ định, tạo ra một đám mù làm giảm tầm nhìn. Kẻ địch trúng bọc khói chịu sát thương phép và bị giảm tốc độ di chuyển trong thoáng chốc.
  • Skill E (Rút Súng Nhanh): Graves lướt tới trước nhận thêm Giáp trong vài giây, Graves được 2 điểm lì đòn. Đòn đánh thường trúng địch giảm hồi chiêu kỹ năng này và làm mới thời gian tăng chống chịu.
  • Skill Q (Đạn Nổ Thần Công): Graves bắn một viên đạn cực mạnh gây sát thương vật lý khủng lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc bay hết tầm xa, viên đạn phát nổ gây sát thương theo hình nón.

Hướng dẫn chơi Graves ở vị trí đi rừng mùa 7 (Guide Graves Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Graves (đi rừng)

Chuẩn xác Pháp thuật
Bước chân thần tốc Mau lẹ
Đắc thắng Thủy thượng phiêu
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu là mat vat to. Giai đoạn này, Grave cần farm rừng nhanh để nhanh có vàng lên đồ về sau. Ngay từ đầu game, Grave đã được tăng giáp và kháng phép trong nội tại nên hắn rất trâu, nếu có cơ hội solo 1-1 với rừng đối phương, chắc chắn Grave sẽ giành được nhiều lợi thế.

Giai đoạn giữa game

Trong solo 1-1 hay trong hỗn chiến, hắn đều nhờ vào dame và tốc độ đánh để quyết định, nếu dame yếu và tốc đánh chậm, Grave trở nên yếu đuối. Tuy nhiên, skill E E (Rút Súng Nhanh) tăng tốc độ đánh trong khoảng vài giây trở thành skill quan trọng nhất của Grave. Trong các trận đánh, Grave phải buff skill này và bắn liên tục về phía tướng địch. Tốc đánh nhanh cùng dame khủng của một AD chắc chắn sẽ khiến tướng địch mất rất nhiều máy.

Khi hỗn chiến: tất nhiên, Grave đứng từ đằng sau và bắn thường (hoặc dùng skill Q Q (Đạn Ghém)) về phía tướng địch gần nhất. Một mẹo nhỏ là khi nhận thấy ít nhất 1-2 kẻ địch gần chết, Grave nhanh chóng dùng skill R R (Đạn Nổ Thần Công) để kết liễu, skill này gây sát thương cho cả đám đông với tầm đánh khá xa.

Giai đoạn cuối game

Với các lên đồ thuần sát thương vật lý, về late game, Grave gần như là dame chính của team. Grave sẽ đóng vai trò quan trọng để giết tướng tank của địch (nếu có), ăn tru, ăn rồng, ăn Baron một cách nhanh chóng.

Cách lên đồ Graves đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Graves Jung)

  • (1) Phù Phép: Chiến Binh
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Phong Thần Kiếm
  • (4) Rìu Đen
  • (5) Ma Vũ Song Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Graves tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Graves – Kẻ ngoài vòng pháp luật (full)