home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)

Cốt truyện Gragas – Gã Bợm Rượu

Vừa vui vẻ vừa đáng sợ, Gragas là một bậc thầy ủ rượu trên đường tìm kiếm vại đồ uống hoàn hảo. Xuất thân từ đâu không rõ, ông hiện đang thu thập những nguyên liệu quý hiếm giữa vùng Freljord hoang vu, thử hết công thức này đến công thức khác. Thường xuyên say xỉn và cực kỳ bốc đồng, những vụ ẩu đả ông gây ra đã trở thành huyền thoại, thường kết thúc với một buổi tiệc tùng thâu đêm và hư hại tài sản nhiều vô kể. Gragas hiện diện ở đâu là báo trước nhậu nhẹt và phá hủy ở đó—theo đúng thứ tự.

Bộ skill của Gragas

  • Nội tại (Giờ khuyến mãi): Khi sử dụng kỹ năng, Gragas uống rượu của mình hồi 6% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi 8 giây.
  • Skill Q (Lăn Thùng Rượu): Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 4 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị sát thương phép và giảm Tốc độ Di chuyển.
  • Skill W (Say Quá Hóa Cuồng): Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương, và được nhận giảm sát thương gánh chịu.
  • Skill E (Lăn Bụng): Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
  • Skill R (Thùng Rượu Nổ): Gragas quẳng cái bình đến vị trí, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương phép cực mạnh và đẩy kẻ địch ra xung quanh trong vụ nổ.

Hướng dẫn chơi Gragas ở các vị trí đi rừng và hỗ trợ mùa 8 (Guide Gragas Jung and Gragas SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Gragas (đi rừng)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Gragas (hỗ trợ)

Trang bị đầu game

Gragas đi rừng

mat vat to

Gragas hỗ trợ

Cách lên đồ Gragas mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Gragas đi rừng mùa 8 (Build Gragas Jung)

giay ninja

  • (1) Gươm Truy Tung: Thần Vọng
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Găng Tay Băng Giá
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Cách lên đồ Gragas hỗ trợ mùa 8 (Build Gragas SP)

  • (1) Giày Khai Sáng
  • (2) Điềm Báo Zeke
  • (3) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (4) Dị Vật Ác Thần
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Vinh Quang Chân Chính

Top tướng khắc chế Gragas tốt nhất

  • Tướng đi rừng

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Gragas tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)