home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)

Gragas – gã bợm rượu là một tanker chính hiệu, có lẽ là sống dai nhất trong trận đấu. Nội tại của hắn làm cho hắn rất ít khi lên bảng về thành dưỡng sức, thay vào đó, hắn được hồi máu liên tục khi sử dụng bất kỳ một skill nào đó. Máu tối đa càng nhiều, số lượng máu hồi lại càng lớn. Thêm vào đó, hắn còn có khả năng chặn sát thương nên việc giết được Gragas không phải là chuyện dễ.

Lối chơi của Gragas chủ yếu tập trung vào khả năng sống dai, tập trung vào máu tối đa để phát huy hết sức mạnh. Một tanker SP vô cùng quan trọng của team.

Bộ skill của Gragas

  • Nội tại (Giờ khuyến mãi): Khi sử dụng kỹ năng, Gragas uống rượu của mình hồi 4% máu tối đa. Hiệu ứng này chỉ có thể xảy ra 1 lần mỗi 8 giây.
  • Skill Q (Lăn Thùng Rượu): Gragas quẳng bình rượu đến một vị trí, có thể kích hoạt để phát nổ hoặc tự phát nổ sau 5 giây. Những kẻ địch trúng chiêu sẽ bị sát thương phép và giảm Tốc độ Di chuyển.
  • Skill W (Say Quá Hóa Cuồng): Gragas nốc rượu trong bình trong 1 giây. Hậu quả là hắn trở nên say xỉn khiến cú đánh kế tiếp gây thêm sát thương, và được nhận giảm sát thương gánh chịu.
  • Skill E (Lấy Thịt Đè Người): Gragas lao đến vị trí đã chọn và va chạm với kẻ địch đầu tiên hắn đụng phải, gây sát thương lên tất cả kẻ địch xung quanh và làm choáng chúng.
  • Skill R (Thùng Rượu Nổ): Gragas quẳng cái bình đến vị trí, phát nổ khi tiếp xúc, gây sát thương phép cực mạnh và đẩy kẻ địch ra xung quanh trong vụ nổ.

Bảng bổ trợ Gragas mùa 6

Gragas có thể chọn bảng bổ trợ dành cho các tướng Ap mid, SP tank, SP phép, Rừng tank, Rừng phép hoặc solo top tank, tùy theo sở thích. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Gragas mùa 7 ở các vị trí Đi Rừng, Solo Top (Guide Gragas)

Giai đoạn đầu game

  • Đi Solo Top: Trang bị đầu game cần thiết là    mat vat to.
  • Đi Rừng: Trang bị đầu game là   mat vat to

Giai đoạn này, Gragas chủ yếu rỉa máu và làm chậm địch bằng skill Q Q (Lăn Thùng Rượu), skill này cực kỳ hữu ích nếu bạn kết hợp cùng đồng đội. Với Gragas, có điểm lợi về khả năng đi đường là nội tại được hồi máu liên tục sau 8 giây nếu dùng bất kỳ skill nào đó.

Giai đoạn giữa game

Vì dame bé và khá chậm chạp nên gragas chủ yếu đóng vai trò như một hỗ trợ là chính. Tập trung trang bị tăng máu thật nhiều để tận dụng hồi máu từ nội tại.

Trong hỗn chiến, Gragas kích hoạt skill W W (Say Quá Hóa Cuồng) để giảm sát thương nhận vào và tăng sát thương cho đòn đánh kế tiếp. Sau đó, dùng skill Q Q lăn thùng rượu vào đám đông và kích họa cho nó nổ, rồi dùng skill E E (Lấy Thịt Đè Người) để lao nhanh vào đám đông đó. Gragas rất trâu bò, máu nhiều nên khó có thể chết nhanh được. Sau khi thấy cả 2 bên lao vào đánh nhau, các tướng địch đã mất nhiều máu, Gragas lập tức dùng skill R R (Thùng Rượu Nổ) vào giữa đám hỗn chiến, địch sẽ hoảnh loạn và tìm được tháo chạy.

Một số nguyên tắc khi chơi Gragas

  • Liên tục sử dụng skill sau 8 giây để được hồi máu từ nội tại (tất nhiên là khi mất máu)
  • Quẳng skill R vào phía sau địch để hất văng hắn lên phía trước, tạo điều kiện cho đồng đội vào đánh hoặc trụ bắn.

Giai đoạn cuối game

Gragas đóng vai trò như một SP là chính, nên tập trung vào các trận hỗn chiến.

Cách lên đồ Gragas mùa 6 bá đạo, máu khủng, sống dai (Build Gragas)

Chỉ có cách lên đồ thuần máu mới làm cho Gragas trở nên mạnh mẽ được, tuy nhiên, hiện nay có 2 hướng lên đồ cho vị tướng này là tanker SP (máu+thủ) và SP (máu+phép)

Cách lên đồ Gragas thuần thủ

truong truong sinhgiay ninjaao choang luagiap maumat na son thachday chuyen ionlary

  • Với cách lên đồ này, Gragas được hỗ trợ máu tối đa, bên cạnh đó là giáp, kháng phép cực khủng giúp hắn trụ rất lâu và rất khó bị giết chết.

Cách lên đồ Gragas thuần chiến

truong truong sinhgiay phap sumat na doa day liandrytruong pha le rylaiao choang lualien-minh-huyen-thoai-15-trang-bi-ba-dao-nhat-phan-cuoi-1

  • Với cách lên đồ này, Gragas cũng được hỗ trợ máu tối đa, nhưng các đòn đánh của hắn rất thấm vì sát thương phép khá to.

Cách lên đồ Gragas đi rừng mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay ninja    

  • (1) Phù Phép Thần Vọng
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Găng Tay Băng Giá
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Tỷ lệ thắng cao

  giay ninja   

  • (1) Phù Phép Quỷ Lửa
  • (2) Găng Tay Băng Giá
  • (3) Giày Ninja
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Thú Tượng Thạch Giáp
  • (6) Giáp Gai

Top 10 tướng khắc chế Gragas tốt nhất

Video clip Gragas pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gragas – Gã bợm rượu (full)