home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Garen – Sức mạnh của Demacia (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Garen – Sức mạnh của Demacia (full)

Cốt truyện Garen – Sức Mạnh Của Demacia

Chiến binh cao quý và đầy tự hào Garen chiến đấu trong hàng ngũ Đội Tiên Phong Bất Khuất. Anh được đồng đội yêu mến, và được cả kẻ địch yêu mến—ít nhất cũng là với tư cách dòng dõi Crownguard, nhưng người được giao phó bảo vệ Demacia và lý tưởng của nó. Khoác trên mình bộ giáp kháng ma thuật và cầm trên tay thanh trọng kiếm, Garen đứng hiên ngang đối đầu với lũ pháp sư và phù thủy trên chiến trường, cùng với một cơn lốc sắt thép.

Bộ skill của Garen

  • Nội tại (Bền Bỉ): Nếu Garen không bị sát thương bởi tướng địch, trụ hoặc quái thì trong 8 giây hắn sẽ được hồi máu. Đến cấp 16, nội tại của Garen hồi cho hắn lượng máu đáng kể.
  • Skill Q (Đòn Quyết Định): Garen tăng tốc độ di chuyển, đòn đánh tiếp theo của hắn gây sát thương vật lý và khiến mục tiêu câm lặng (không thể thi triển chiêu thức). Garen ưu tiên tăng max skill Q này.
  • Skill W (Lòng Dũng Cảm): kích hoạt kỹ năng này gia tăng cho Garen lượng Giáp và Kháng phép, đồng thời, nếu Garen là người kết thúc quái hay tướng địch sẽ gia tăng vĩnh viễn một lượng giáp và kháng phép nhất định.
  • Skill E (Phán Quyết):Garen xoay liên tục quanh mình, gây sát thương vật lý cho kẻ địch xunh quanh.
  • Skill R (Công lý Demacia): tung ra một cú đánh trời giáng vào kẻ địch gây sát thương dựa theo số máu đã mất của kẻ địch. Nếu thực hiện đòn đánh trên tướng địch gần hết máu sẽ kết liễu đối phương tức thì.

Hướng dẫn chơi Garen ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Garen Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Garen (đường trên)

Kiên định Pháp thuật
Quyền năng bất diệt Mau lẹ
Giáp cốt Cuồng phong tích tụ
Ngọn gió thứ hai
Lan tràn

Trang bị đầu game

binh maumat vat to

Giai đoạn giữa game

Đây là giai đoạn đánh nhau của các tướng. Lúc này Garen đã tương đối mạnh so với các đối thủ nên có thể tự tin xông vào kẻ địch. Đồng thời, Garen cũng đừng quên farm lính để có thêm nhiều vàng lên đồ nhanh hơn, bởi lợi thế của hắn là có skill xoay farm lính bá đạo. Hãy sử dụng thành thục của skill của Garen trong các trường hợp, cụ thể như sau

  • Farm lính: đứng ở giữa đám lính và dùng skill E Garen_Judgment_1 (Phán Quyết). Chỉ cần 1 xoay, bạn sẽ diệt hết lính đồng thời có vàng nhiều hơn đánh thường.
  • Solo 1-1 với đối thủ khác: đừng e ngại, bạn không sợ bất kỳ đối thủ nào cùng cấp vì bạn là 1 Garen trâu chó. Khi solo 1-1 hãy sử dụng combo skill sau đây: trước tiên dùng skill Q Garen_Decisive_Strike_1 (Đòn quyết định) vào đối thủ, skill này làm câm lặng đối thủ khiến hắn không dùng skill nào được lúc đó, sau đó nhanh chóng dùng skill W Garen_Courage_1 (Lòng dũng cảm) để tăng giáp và kháng phép cho bạn, xong thì dùng skill E Garen_Judgment_1 gây sát thương cho địch. Và cuối cùng, khi quan sát thấy địch gần hết máu thì dùng skill R Garen_Demacian_Justice_1 (Công lý Demacia) để kết thúc.
  • Hỗn chiến: dùng skill Q Garen_Decisive_Strike_1 xông vào tướng máu giấy của đối thủ (AD hoặc AP Mid), dùng combo skill W Garen_Courage_1, E Garen_Judgment_1 và kết thúc bất kỳ tướng nào còn ít máu của đối thủ với skill R Garen_Demacian_Justice_1.

Giai đoạn cuối game

Lúc nàu, garen đã trở thành trâu chó thực sự, có thể gánh team nếu team bạn có những tướng yếu ớt. Không sao, Garen sẽ bảo kê cho đồng đội, xông vào làm tường để đồng đội phía sau nã đạn. Nếu đồng đội của bạn cứng cựa, bạn tách ra đi lẻ để đẩy trụ (top hoặc bot) hoặc bắt lẻ tướng địch, đảm bảo bạn luôn là người thắng thế.

Cách lên đồ Garen đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Buide Garen Top)

riu-den-moigiap-liet-sigiap tam linh

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Móng Vuốt Sterek
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Khiên Băng Raduin

Top tướng khắc chế Garen tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Garen – Sức mạnh của Demacia (full)