home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater (full)

Cốt truyện Gangplank – Hiểm Họa Vùng Saltwater

Vừa hung bạo vừa khó đoán, kẻ tự xưng hoàng đế cướp đoạt Gangplank cai trị Bilgewater trong sự sợ hãi, bạo lực và xảo trá. Hắn đi tới đâu, chết chóc và hủy diệt theo tới đấy, và cùng với đó là sự ô uế cùng tiếng xấu tới mức chỉ thấp thoáng hình ảnh cánh buồm đen nơi chân trời cũng gây nên sự hoảng loạn cho cả những thủy thủ đoàn cứng cỏi nhất.

Bộ skill của Gangplank

  • Nội tại (Thử Lửa): Cứ vài giây, đòn đánh cận chiến của Gangplank sẽ thiêu cháy đối thủ
  • Skill Q (Đàm Phán): Bắn mục tiêu, cướp được thêm vàng cho mỗi đơn vị địch bị tiêu diệt
  • Skill W (Bổ Sung Vitamin): Ăn trái cây để chữa lành các hiệu ứng khống chế và hồi máu
  • Skill E (Thùng Thuốc Súng): Đặt 1 thùng thuốc súng tại vị trí đã chọn, Gangplank có thể đánh nổ thùng thuốc súng đó để gây sát thương lan khá mạnh lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng của thùng thuốc súng
  • Skill R ( Mưa Đại Bác): Gangplank hiệu lệnh cho chiến thuyền của mình bắn phá vào một khu vực làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch

Hướng dẫn chơi Gangplank ở vị trí đường trên mùa 8, (Guide Gangplank Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Gangplank

Kiên định Cảm hứng
Quyền năng bất diệt Giao hàng bánh quy
Giáp cốt Thuốc thời gian
Kén tằm
Tiếp sức

Trang bị đầu game

mat vat to

Cách farm Q của gangplank: cách 1 dùng skill Q GangplankQWrapper (Đàm Phán) kết thúc từng lính một. Cách 2, dùng skill E Powder_Keg (Thùng Thuốc Súng) vào chính giữa đám đông lính, chờ cho thùng thuốc súng về 1 nấc rồi dùng skill Q GangplankQWrapper đánh vào thuốc thuốc súng gây nổ ra xung quanh. Cách farm này cũng giúp Gangplank có thêm vàng và đồng ngân xà. Khuyến khích nên farm theo cách 2 sẽ nhanh hơn cách 1 rất nhiều.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, ngoài việc farm Q để có thêm thật nhiều vàng và đồng ngân xà thì gangplank không tránh khỏi các cuộc giao tranh solo và hỗn chiến. Các tướng đã bắt đầu đi đánh nhau và gangplank không phải là ngoại lệ. Có thể nói, trong solo cũng như hỗn chiến, Gangplank không ngán đối thủ nào vì hắn vừa có dame khá to, vừa thủ trâu vừa hồi máu theo % máu đã mất (skill W Remove_ScurvyĂn trái cây). Mặt khác, nếu Gangplank đủ trâu để ở lại trận đấu thì nội tại của hắn sẽ vô cùng lợi hại, đối phương sẽ bị thiêu đốt theo sát thương chuẩn nếu bị trúng đòn đánh của gangplank.

Trong solo: Gangplang chỉ cần xông vào đánh thường với địch, trong khi đánh dùng skill E Powder_Keg đặt thùng thuốc súng gần mình rồi đánh vào để kích nổ là xong. Sau đó có thể dùng skill RCannon_Barrage (Mưa Đại Bác) để rỉa máu và làm chậm đối phương. Các đối thủ sẽ vừa bị thiêu đốt bởi nội tại của Gangplank vừa bị sát thương bởi skill E và R khá khó chịu của gangplank. Khi gần hết máu, gangplank cần dùng skill W Remove_Scurvy để hồi máu và solo tiếp. Nên nhớ, chỉ nên dùng skill W khi còn dưới 20% máu để được hồi máu nhiều nhất. Vì skill này hồi lại 15% số máu mà Gangplank đã tổn thất, nên càng nhiều máu tối đa thì lượng máu hồi lại càng nhiều.

Trong hỗn chiến: Gangplang thường ít có tên tuổi trong hỗn chiến nhưng hắn lại sỡ hữu skill R khá lợi hại. Trong combat, gangplang chỉ cần đặt thật nhiều thùng thuốc súng trong đám đông địch, chờ về 01 nấc rồi dùng skill Q GangplankQWrapper kích nổ, khi nhận thấy địch đá mất máu nhiều, gangplang có thể dùng skill R Cannon_Barrage vào giữa đám đông, gây sát thương khủng và làm chậm địch.

Giai đoạn cuối game

Gangplang về late game không mạnh lắm do không có sự cơ động đê truy đuổi cũng như trốn chạy, tuy nhiên, nếu farm Q tốt thì Gangplank lại lên đồ nhanh chóng, bởi số vàng kiếm được từ việc farm Q từ đầu tới late game không phải là ít. Vì không cơ động nên trong solo gangplank chỉ có thể đánh được các tướng dám chơi đôi công, còn tướng địch muốn solo và vừa chạy vừa rỉa máu thì chịu. Vậy nên, tốt nhất, gangplang cuối game cần tham gia hỗn chiến để tận dụng sức mạnh của skill E và skill R hỗ trợ đồng đội giết địch

Cách lên đồ Gangplank đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Gangplank Top)

tam hop kiem

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Móng Vuốt Sterek
  • (4) Phong Thần Kiếm
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Kiếm Ma Youmuu

Top tướng khắc chế Gangplank tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Gangplank – Hiểm họa vùng Saltwater (full)