home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Galio – Vệ Thần Khổng Lồ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Galio – Vệ Thần Khổng Lồ (full)

Cốt truyện Galio – Vệ Thần Khổng Lồ

Bên ngoài thành Demacia rực rỡ, bức tượng đá khổng lồ Galio luôn chú tâm canh gác. Tạo nên để chống lại các pháp sư của quân thù, ông đứng bất động nhiều thập kỉ, đến khi sự hiện diện của ma thuật hùng mạnh khiến ông chuyển mình sống dậy. Một khi đã kích hoạt, Galio dành hết thời gian tận hưởng niềm vui chiến trận cùng vinh dự hiếm hoi được bảo vệ đồng bào. Nhưng thắng lợi luôn có hai mặt, bởi ma thuật ông đánh bại cũng chính là ngọn nguồn giúp ông thức giấc, và sau chiến thắng, ông sẽ lại trở về im lìm như ngày nào.

Bộ skill của Galio

  • Nội tại (Cú Nện Khổng Lồ): Mỗi vài giây, đòn đánh kế của Galio gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ giảm đi khi Galio dùng phép trúng tướng địch.
  • Skill Q (Đôi Cánh Chiến Trận): Galio bắn hai luồng gió hội tụ tại một điểm tạo thành lốc xoáy
  • Skill W (Lá Chắn Durand): Galio tiến vào trạng thái phòng ngự, di chuyển chậm hơn. Khi thoát khỏi trạng thái đó, Galio sẽ khiêu khích và gây sát thương lên kẻ địch xung quanh
  • Skill E (Cú Đấm Công Lý): Galio tạm lùi lại sau đó lao tới, hất tung tướng địch đầu tiên trúng phải.
  • Skill R (Siêu Hùng Giáng Thế): Galio giảm sát thương gánh chịu cho một đồng minh. Sau chốc lát, Galio dậm xuống địa điểm ban đầu của đồng minh, hất tung kẻ địch xung quanh.

Hướng dẫn chơi Galio ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 8 (Guide Galio Mid and Galio SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Galio (đường giữa và hỗ trợ)

Kiên định Pháp thuật
Dư chấn Quả cầu hư không
Giáp cốt Thăng tiến sức mạnh
Kiểm soát điều kiện
Kiên cường

Trang bị đầu game

Cách lên đồ Galio mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Galio đường giữa mùa 8 (Build Galio Mid)

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Đồng Hồ Cát Zonya
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Galio hỗ trợ mùa 8 (Build Galio SP)

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Tim Băng
  • (5) Dây Chuyền Ion Solari
  • (6) Dị Vật Thăng Hoa

Top tướng khắc chế Galio tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ trợ

  • Tướng AD

Top tướng kết hợp với Galio tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Galio – Vệ Thần Khổng Lồ (full)