home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Quái ngư (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Quái ngư (full)

Fizz – Quái ngư là một vị tướng pháp sư đường giữa khá bá đạo của LMHT. Lối chơi của Fizz vô cùng nhanh nhẹn, sức sát thương cực khủng nên hắn cũng đứng vào hàng ngũ những tướng sát thủ của tựa game này. Những ai đối đầu với Fizz ở đường giữa thường e dè một phần bởi có thể chết bất cứ lúc nào nếu dính combo skill của Fizz khi hắn lĩnh ngộ được tất cả skill ở level 6. Đây cũng là sự lựa chọn phổ biến của nhiều cao thủ LMHT trong các trận đánh lớn của mình.

Bộ skill của Fizz

  • Nội tại (Chiến Binh Lanh Lợi): Sự linh hoạt của Fizz cho phép hắn chạy xuyên vật thể và nhận giảm sát thương vật lí từ các đòn đánh thường.
  • Skill Q (Đâm Lao):Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương một đòn đánh thường cộng thêm sát thương phép.
  • Skill W (Đinh Ba Hải Thạch)Nội tại: Các đòn đánh của Fizz xuyên thấu mục tiêu, gây sát thương Phép cộng % số Máu đã tổn thất của nạn nhân thành sát thương phép trong 3 giây.  Kích hoạt: Trong 6 giây, các đòn đánh của Fizz gây thêm sát thương phép trên đòn đánh.
  • Skill E (Nhảy Múa Tung Tăng): Fizz nhảy lên mũi lao của hắn tại vị trí con trỏ của bạn, trở nên không thể bị định vị mục tiêu rồi nện xuống mặt đất, gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên đồng thời làm chậm trong 2 giây. Tái kích hoạt kĩ năng này khi Fizz còn đang ở trên mũi lao sẽ khiến Fizz nhảy về con trỏ của bạn và gây sát thương phép trong một vùng nhỏ hơn lên những kẻ địch cạnh bên thay vì nện xuống mặt đất.
  • Skill R (Triệu Hồi Thủy Quái): Fizz phóng một con cá ma thuật về vị trí đã chọn, con cá có thể bám lên tướng đối phương, làm chậm Tốc độ Di chuyển của nạn nhân đồng thời cường hóa sát thương phép của Fizz lên mục tiêu thêm 20% trong 6 giây.

Bảng bổ trợ Fizz mùa 6

Fizz có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP Mid pháp sư đường giữa. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Fizz mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Fizz)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  mat vat to. Giai đoạn này, Fizz cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Với sát thương trên đòn đánh được cường hóa khi kích hoạt skill W FizzSeastonePassive (Đinh Ba Hải Thạch), Fizz có thể farm linh khá nhanh, đồng thời combo W FizzSeastonePassive Q FizzPiercingStrike (Đâm Lao) cũng là cách để rỉa máu tướng địch khá tốt.

Giai đoạn giữa game

Với dàn skill tuyệt vời của một sát thủ thuần phép, Fizz có thể tung hoảnh trên chiến trường và làm gỏi nhiều mục tiêu ít máu của team địch. Fizz là dame chính của team và thường xuất hiện để tung tất cả kỹ năng khi đối phương không để ý, lúc cuộc hỗn chiến đang diễn ra. Với combo skill cực mạnh, Fizz có thể “ăn mồi” trong vào giây.

Cách dùng combo skill  của Fizz:

Đầu tiên, dùng skill R FizzMarinerDoom (Triệu Hồi Quái Ngư) vào đám đông hoặc tướng địch gần mình nhất để làm chậm hắn và cường hóa sát thương sau đó lên 20%, sau đó, kích hoạt liền skill W FizzSeastonePassive để tăng sát thương trên đòn đánh rồi dùng skill Q FizzPiercingStrike lao vào mục tiêu. Những đòn đánh thường của Fizz sau đó sẽ rất mạnh và thấm. Và cuối cùng có thể linh hoạt dùng skill EFizzJump (Nhảy Múa Tung Tăng) trong 2 trường hợp bỏ chạy hoặc đuối theo đối thủ.

  • Skill E FizzJump có thể dùng để bỏ chạy cực nhanh, tạo khoảng cách với đối thủ. Sau khi kích hoạt lần đầu để né skill thì kích hoạt skill E lần 2 để con chuột về hướng xa đối thủ, Fizz sẽ đáp xuống ở khoảng các xa đối thủ đang truy đổi.
  • Skill E FizzJump cũng có thể dùng để đuổi theo hoặc làm chậm đối thủ, Kích hoạt lần 1 để né skill và kích hoạt lần 2 để đáp xuống ngay tại vị trí của địch, hãy để con chuột ngay tại vị trí địch thì skill này mới hiệu quả.

Giai đoạn cuối game

Với sức sát thương cực khủng và bộ skill gần như hoàn hảo cho nhiều vị trí chơi, Fizz có thể tung hoành trên chiến trường khá tốt. Fizz sẽ là một sát thủ, là dame chính trong hỗn chiến và là một tướng có thể đẩy trụ lén một cách hiệu quả.

Cách lên đồ Fizz mùa 6 bá đạo, một sát thủ mạnh mẽ và nhanh nhẹn (Build Fizz)

Fizz cần sức mạnh phép thuật càng nhiều càng tốt để tận dụng sức mạnh của đòn đánh thường tăng theo % sát thương phép sỡ hữu, ngoài ra hắn cần một ít tốc độ di chuyển để cần dùng khi giao tranh.

song kiem tai uonggiay phap sumu phu thuy rabadondong ho cattruong pha le rylaitruong hu vo

  • (1) Song Kiếm Tai Ương
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Trượng Pha Lê Rylai
  • (6) Trượng Hư Vô

Cách lên đồ Fizz mùa 7 (chuẩn nhất)

 giay phap su song kiem tai uong dong ho cat truong hu vo mu phu thuy rabadon

  • (1) Đai Lưng Hextech
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Song Kiếm Tai Ương
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top 10 tướng khắc chế Fizz tốt nhất

Video clip Fizz pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Quái ngư (full)