home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Chú cá tinh nghịch (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Chú cá tinh nghịch (full)

Cốt truyện Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Fizz là một Yordle lưỡng cư trú ngụ giữa những rặng đá ngầm quanh Bilgewater. Cậu thường thu nhặt và trả lại những cống vật bị ném xuống biển bởi mấy ông thuyền trưởng mê tín, nhưng dù là thủy thủ dạn dày nhất cũng biết đừng nên dây với cậu—vô số câu chuyện kể về những kẻ đánh giá thấp sinh vật nhỏ nhắn này. Hay bị nhầm lẫn với những tinh linh đại dương, cậu chỉ huy đám quái thú ăn thịt khổng lồ dưới đáy sâu, và thích thú nuốt chửng cả đồng minh lẫn kẻ địch.

Bộ skill của Fizz

  • Nội tại (Chiến Binh Lanh Lợi): Sự linh hoạt của Fizz cho phép hắn chạy xuyên vật thể và nhận giảm sát thương vật lý từ các đòn đánh
  • Skill Q (Đâm Lao): Fizz lướt qua mục tiêu, gây sát thương phép và đặt hiệu ứng trên đòn đánh
  • Skill W (Đinh Ba Hải Thạch): Đòn đánh của Fizz làm chảy máu kẻ địch, gây sát thương phép trong vài giây. Fizz cường hóa đòn đánh tiếp theo để gây thêm sát thương và gia tăng sức mạnh cho các đòn đánh sau đó trong một thời gian ngắn
  • Skill E (Tung Tăng / Nhảy Múa): Fizz nhảy lên rồi duyên dáng đáp xuống trên cây đinh ba, trở nên không thể bị chỉ định. Từ vị trí này, Fizz có thể dạm xuống mặt đất hoặc nhảy một lần nữa trước khi đập ra sau.
  • Skill R (Triệu Hồi Thủy Quái): Fizz quăng cá vào hướng chỉ định, bám dính lấy bất kỳ tướng địch nào chạm phải và làm chậm mục tiêu. Sau chốc lát, thủy quái trồi lên, hất tung mục tiêu và đẩy kẻ địch xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng phải chịu sát thương phép và bị làm chậm.

Hướng dẫn chơi Fizz ở vị trí đường giữa mùa 8 (Guide Fizz Mid)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Fizz (đường giữa)

Trang bị đầu game

Cách lên đồ Fizz đường giữa mùa 8 chuẩn nhất (Build Fizz Mid)

  • (1) Đai Lưng Hextex
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Song Kiếm Tai Ương
  • (4) Đồng Hồ Cát Zonya
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Top tướng khắc chế Fizz tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fizz – Chú cá tinh nghịch (full)