home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiora – Nữ kiếm sư (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiora – Nữ kiếm sư (full)

Fiora – Nữ kiếm sư có lẽ là vị tướng solo top tank xuất hiện nhiều nhất ở Đấu trường công lý, những trận đấu xếp hạng và những trận đầu ở giải vô địch thế giới. Sức mạnh và sự áp chế của Nữ Kiếm Sư thì khỏi phải bàn. Rất rất nhiều người đối đầu với một Fiora pro phải khóc thét vì cô ả quá mạnh so với quy định.

Bộ skill của Fiora

  • Nội tại (Vũ Điệu Kiếm Sư): Fiora định vị những điểm yếu – hoặc điểm chí mạng – trong khả năng phòng thủ của mọi tướng địch gần kề. Nếu cô ta có thể tấn công vào điểm yếu của kẻ địch, Fiora sẽ gây thêm sát thương chuẩn trên đòn đánh đó đồng thời hồi lại một lượng máu nhỏ và tăng tốc độ di chuyển trong thời gian ngắn. Fiora sẽ vạch ra một điểm yếu mới mỗi khi cô tấn công trúng điểm yếu, hoặc sau một khoảng thời gian tương đối mà điểm yếu cũ vẫn chưa bị tấn công.
  • Skill Q (Lao Tới): Fiora lao tới một hướng chỉ địch trước khi đánh vào một kẻ địch gần kề, gây sát thương và các hiệu ứng trên đòn đánh. Lao Tới sẽ ưu tiên tướng địch, và sẽ cố gắng đánh vào điểm yếu của hắn. Cuối cùng, thời gian hồi chiêu của Lao Tới sẽ được giảm đi đôi chút khi kĩ năng này đánh trúng một kẻ địch.
  • Skill W (Phản Đòn): Fiora thủ thế, chặn lại toàn bộ sát thương và các kĩ năng gây hiệu ứng khống chế cứng trong một tích tắc. Sau khi chặn đòn, Fiora tấn công theo hướng chỉ định, gây sát thương và làm chậm tướng địch đầu tiên trúng đòn trong thoáng chốc.
  • Skill E (Nhất Kiếm Nhị Dung): Fiora tăng tốc độ đánh trong hai đòn đánh thường kế tiếp của cô. Đòn đánh đầu tiên không thể gây chí mạng nhưng làm chậm mục tiêu, trong khi đòn đánh thứ hai chắc chắn gây chí mạng.
  • Skill R (Đại Thử Thách): Fiora chọn một tướng địch làm mục tiêu, tăng tốc độ di chuyển và nắm rõ những điểm chí mạng của hắn. Mỗi lần phá hủy một điểm yếu, cô ta sẽ gây sát thương chuẩn theo phần trăm máu tối đa. Nếu cô ta có thể phá hủy toàn bộ bốn điểm yếu, hoặc nếu phá hủy ít nhất một điểm yếu trước khi mục tiêu bị hạ gục, Fiora sẽ tạo ra một vùng không gian rộng lớn và tồn tại trong một khoảng thời gian dài dưới chân mục tiêu, có tác dụng hồi máu cho Fiora và các tướng đồng minh.

Bảng bổ trợ Fiora mùa 6

Fiora có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Fiora mùa 7 ở vị trí solo top (Guide Fiora)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Fiora cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Nhìn chung, tuy là tướng cận chiến nhưng dame đòn đánh thường của Fiora khá cao nên farm khá nhanh.

Giai đoạn giữa game

Khi đã có đầy đủ bộ skill của mình, Fiora trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Dàn skill của cô ả vừa dame to vừa có tính khống chế và đặc biệt là khả năng chặn đòn trong lúc đầu giai tranh thực sự bá đạo. Cũng vì khả năng chặn sát thương này mà Fiora rất mạnh trong solo cũng như hỗn chiến. Khi có đủ máu và trang bị, khả năng “quẩy” của Fiora cực kỳ đã.

Trong solo: đầu tiên dùng skill W F_W (Phản Đòn) hướng về phía mục tiêu, làm chậm đồng thời kích hoạt khả năng chặn đòn trước khi lao vào. Ngay sau đó, nếu skill W trúng mục tiêu, Fiora dùng ngay 2 skill quan trọng là kích hoạt skill E F_E (Nhất Kiếm Nhị Dung) để tăng tốc độ đánh, khả năng khống chế và dame của đòn đánh thường tiếp theo, và skill Q F_Q (Lao Tới) để lao nhanh đến mục tiêu, liên tiếp dùng đòn đánh thường vào mục tiêu đó. Tiếp đó, Fiora dùng ngay skill R F_R (Đại Thử Thách) tăng một lượng lớn sát thương, liên tục đánh vào điểm yếu của tướng địch, đồng thời hồi máu sau mỗi đòn đánh thường. Khả năng chặn đòn, hồi máu cùng đòn đánh thường rất thấm và vũ khí lợi hại để Fiora dành ưu thế trước đối thủ.

Trong hỗn chiến: Là tướng công thủ toàn diện nên Fiora nhiều lúc sắm luôn vai trò đỡ đòn và dame chính của team trong hỗn chiến. Dùng skill W F_W vào đám đông để kích hoạt chặn đòn, sau đó dùng skill E F_E Q F_QR F_Rvào tướng địch gần nhất,. Fiora không dễ chết nhanh bởi skill chặn đòn và cách lên trang bị có món phòng thủ, hơn nữa, dame cực to khi buff skill E F_Ekhiến cô ả giết người nhanh hơn và nhận ít sát thương hơn.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Fiora có sức mạnh khủng khiếp, công thủ toàn diện và bá đạo trong solo. Fiora có thể chọn cách đi bắt lẻ tướng địch hoặc tham gia hỗn chiến đều tốt.

Cách lên đồ Fiora mùa 6 bá đạo, công cường thủ mạnh (Build Fiora)

Ngoài trang bị trấn phái là Rìu Mãng Xà (số 1), Fiora cần các trang bị vừa công vừa thủ để nâng cao dàn skill của mình, đó là các trang bị vừa có sát thương vật lý vừa có các yếu tố phòng ngự như máu, giáp, kháng phép.

riu mang xagiay ninjabua bangno than dominiktam hop kiemgiap thien than

  • Với cách lên đồ này, Fiora được tăng mạnh sức tấn công ngay từ đầu, bên cạnh đó, cách yếu tốt như hút máu, hồi máu, lượng máu, giáp, kháng phép đảm bảo để cô ả trụ lâu trong trận đấu.

Cách lên đồ Fiora mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

riu mang xa giay ninja    

  • (1) Rìu Mãng Xà
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Rìu Đen
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Giáp Liệt Sĩ

Tỷ lệ thắng cao

tam hop kiem  riu mang xa   

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Bạc
  • (3) Rìu Mãng Xà
  • (4) Giáp Thiên Thần
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Chùy Gai Malmotius

Top 10 tướng khắc chế Fiora tốt nhất

Video clip Fiora pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiora – Nữ kiếm sư (full)