home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục (full)

Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục, một vị tướng được nhiều người biết đến với biệt tài “hốt xác”. Chỉ cần kích hoạt skill R, xông vào đám đông, hắn sẽ tạo ra một sát thương vô cùng lớn và mạnh khủng khiếp trong 5 giây. Fiddlesticks còn được biết đến như một con quỷ hút máu cực nhanh của đối phương đem về cho mình, không một ai dám lại gần hắn nữa.

Bộ skill của Fiddlesticks

  • Nội tại (Kinh Hoàng): Các kĩ năng của Fiddlesticks giảm Kháng Phép của nạn nhân đi 10
  • Skill Q (Khiếp Hãi): Khiến cho một kẻ địch bị hoảng sợ, chạy bấn loạn trong thời gian hiệu lực.
  • Skill W (Hút Máu): Fiddlesticks hút máu từ một kẻ địch, gây sát thương phép cực mạnh và hồi máu cực khủng cho bản thân
  • Skill E (Cơn Gió Đen): Chưởng một luồng gió độc lên kẻ địch và nảy sang các mục tiêu cạnh bên, gây sát thương và làm câm lặng các nạn nhân.
  • Skill R (Bão Quạ): Một đám quạ gớm ghiếc bay quanh Fiddlesticks, gây sát thương mỗi giây lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Fiddlesticks niệm phép trong 1.5 giây rồi dịch chuyển bản thân đến vị trí đã chọn.

Bảng bổ trợ Fiddlesticks mùa 6

Fiddlesticks có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng Rừng phép, solo top tank hoặc SP phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Fiddlesticks mùa 7 ở vị trí rừng, MID, SP (Guide Fiddlesticks)

Giai đoạn đầu game

  • Đi MID: Trang bị đầu game là  binh mau mat vat to
  • Đi SP: Trang bị đầu game là  binh mau mat vat to
  • Đi rừng: Trang bị đầu game là   mat vat to

Giai đoạn này Fiddlesticks cần farm chuẩn để nhanh có vàng lên đồ về sau. Fiddlesticks là tướng bắn xa, có skill W W hút máu kẻ địch để hồi máu lại cho mình nên rất dễ dàng hành được các tướng cận chiến cũng như farm lính khá nhanh.

Giai đoạn giữa game

Kể từ giai đoạn này, Fiddlesticks khá bá đạo với các khả năng dame khủng, hút máu và khiến địch hỗn loạn. Sức mạnh của Fiddlesticks chính yếu ở 2 skill là skill W W (Hút Máu) dame to, hút máu và skill R R (Bão Quạ) xông vào đám đông gây sát thương phép cực mạnh ra xung quanh trong vài giây. Dường như những tướng còn ít máu sẽ dễ dàng chết khi ở trong tầm của skill này.

Trong solo 1-1: đầu tiên, dùng skill Q Q (Khiếp Hãi) để khiến tướng địch sợ hại, chạy tán loạn mất phương hướng trong vài giây, xong lập tức dùng ngay skill E W trong thời gian tướng địch còn sợ hãi. Skill E này sẽ gây sát thương đơn cực mạnh, đồng thời hồi lại một lượng máu khá lớn cho Fiddlesticks. Nếu chưa kết thúc được địch vì hắn quá trâu, Fiddlesticks có thể lựa chọn phương án ở lại solo hoặc bỏ chạy. Trong lúc solo, không được dùng skill R R vì skill này cần thời gian vận skill, lúc đó chỉ đững yên cho địch đánh.

Trong hỗn chiến: Fiddlesticks dùng ngay skill E E (Cơn Gió Đen) vào tướng địch gần nhất, skill này sẽ gây sát thương phép cho cả đám đông, đồng thời còn làm câm lặng tất cả kẻ địch trúng phải. Cứ liên tục dùng skill này mỗi khi hồi lại. Khi nhận thấy trận hỗn chiến đã gần xong, các tướng địch gần hết máu, Fiddlesticks dùng ngay skill R R, vận khí, nhảy vào đám đông với sức sát thương cực mạnh, quét sạch kẻ địch. Nếu thấy tướng địch bỏ chạy thì dùng ngay skill Q Q để khiến hắn hỗn loạn và skill E W đưa tướng địch về thành một cách nhanh chóng.

Giai đoạn cuối game

Về late game, sức mạnh phép thuật trong các chiêu thức càng mạnh, khả năng hút máu cảu skill E càng bá đạo, Fiddlesticks dường như sẽ giết được tướng địch một cách nhanh chóng, nhất là đối với các tướng máu giấy. Tuy nhiên, sức phòng thủ của Fiddlesticks khá yếu, cẩn thận không được cho kẻ địch tiến sát mình. Giai đoạn này, Fiddlesticks có thể đi bắt lẻ hoặc hỗn chiến đều rất tốt.

Cách lên đồ Fiddlesticks mùa 6 bá đạo, dame to, xuyên kháng phép cực khủng (Build Fiddlesticks)

Với sức sát thương phép khủng khiếp, cùng với nội tại giảm kháng phép của mục tiêu, Fiddlesticks sỡ hữu khả năng xuyên kháng phép, giúp dame mạnh hơn thồn thường. Vậy nên, cách lên đồ của Fiddlesticks cần thiết phải có thật nhiều dòng xuyên kháng phép, giảm kháng phép của các mục tiêu xung quanh thì mới mạnh được.

quy thu morelogiay phap sumat na doa day liandrytruong hu vogay dau lautruong pha le rylai

  • Với cách lên đồ này, Fiddlesticks được hỗ trợ khả năng xuyên kháng phép cực kỳ bá đạo, mỗi đòn đánh của hắn thực sự rất thấm và có khả năng giết địch khá nhanh.

Cách lên đồ Fiddlesticks mùa 7 đi rừng (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay phap su   truong hu vo 

  • (1) Phù Phép Thần Vọng
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Trượng Pha Lê Rylai

    truong hu vo 

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Phù Phép Thần Vọng
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Dây Chuyền Chữ Thập Banshee
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Trượng Pha Lê Rylai

Top 10 tướng khắc chế Fiddlestick tốt nhất

Video clip Fiddlesticks pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Fiddlesticks – Sứ giả địa ngục (full)