home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Yêu Nữ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Yêu Nữ (full)

Cốt truyện Evelynn – Yêu Nữ

Bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra, nữ yêu Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo. Ả dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ, rồi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng. Thế là, ả lôi nạn nhân vào đọa đày khôn xiết, tận hưởng vui thú trước nỗi đau của họ. Với nữ yêu, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại. Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở kinh hoàng về cái giá của khát khao lầm lạc.

Bộ skill của Evelynn

  • Nội tại (Yêu Ảnh): Khi không giao tranh, Evelynn tiến vào trạng thái Yêu Ảnh. Yêu Ảnh hồi máu cho Evelynn nếu ả đang thấp máu, và cho ngụy trang sau cấp 6.
  • Skill Q (Gai Căm Hận): Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.
  • Skill W (Khêu Gợi): Evelynn nguyền rủa mục tiêu khiến đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của ả sau một khoảng trễ sẽ mê hoặc mục tiêu và giảm kháng phép của kẻ đó.
  • Skill E (Quất Roi): Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelyn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả tiến đến mục tiêu
  • Skill R (Hắc Ám Bùng Nổ): Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí đi rừng mùa 8 (Guide Evelynn Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Evelynn (đi rừng)

Trang bị đầu game

Cách lên đồ Evelynn đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Evelynn Jung)

  • (1) Gươm Truy Tung: Thần Vọng
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Song Kiếm Tai Ương
  • (4) Quỷ Thư Morello
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Trượng Hư Vô

Top tướng khắc chế Evelynn tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Yêu Nữ (full)