home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Ma nữ sát nhân (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Ma nữ sát nhân (full)

Evelynn – Ma nữ sát nhân là một trong những tướng có lối chơi thú vị nhất LMHT. Là tướng chuyên về đi rừng, Evelynn tỏ ra mạnh mẽ ngay từ đầu trận tới cuối trận, khả năng solo 1-1, hỗn chiến, khả năng gank rừng hoàn hảo. Evelyn dường như không ngán bất kỳ đối thủ nào nhờ dame khủng. hồi skill nhanh, đặc biệt cô ả còn có khả năng bá đạo nhất nhờ nội tại là tàng hình. Chính khả năng tàng hình này làm Evelyn lúc ẩn, lúc hiện khiến đối thủ không biết đâu mà lần.

Bộ skill của Evelynn

  • Nội tại (Bước Chân Bóng Đêm): Sau khi ra khỏi cuộc chiến, Evelynn được tàng hình trở lại nên chỉ có thể bị nhìn thấy bởi các tướng địch xung quanh hoặc tầm nhìn chuẩn. Đồng thời, cô được hồi năng lượng liên tục lúc tàng hình.
  • Skill Q (Gai Căm Hận): Evelynn bắn một cơn sóng gai xuyên qua kẻ địch, gây sát thương lên tất cả nạn nhân trúng phải. Thời gian hồi cực nhanh. Cần tăng max kill này
  • Skill W (Bóng Đêm Cuồng Loạn): Evelynn được tăng Tốc độ di chuyển rất khủng. Khi kích hoạt, Evelynn tự giải phóng bản thân khỏi mọi phép làm chậm hiện đang tác động lên ả.
  • Skill E ̣(Phá Hoại): Evelynn chém mục tiêu hai lần, gây sát thương vật lý mỗi lần trúng đòn. Rồi sau đó ả được tăng tốc độ đánh rất khủng trong một lúc.
  • Skill R (Thống Khổ): Evelynn triệu hồi gai bắn lên từ mặt đất gây sát thương và làm chậm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Sau đó ả được nhận một lớp giáp máu dựa trên số tướng địch trúng đòn.

Bảng bổ trợ Evelynn mùa 6

Evelynn có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng đi rừng thuần phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Evelynn ở vị trí đi rừng mùa 7 (Guide Evelynn)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là rua-tho-san1  mat vat to. Các skill của Evelynn hỗ trợ đánh quái rừng rất tốt nên không dễ gì bị tụt máu, chậm chí bị quái rừng đánh chết.

Giai đoạn giữa game

Kể từ đây, Evelynn trở nên bá đạo trong trận đấu bởi các kỹ năng của cô ả vô cùng vô cùng lợi hại trong các trận chiến solo 1-1 hay hỗn chiến cá nhân. Ngoài ra, Evelynn có khả năng rình rập  mà đối phương không hề hay biết nhờ nội tại vừa tàng hình vừa di chuyển (khác với Teemo đứng yên mới tàng hình). Vì khả năng này, Evelynn là tướng đi rừng có khả năng gank có thẻ nói là tốt nhất LMHT.

Cách gank rừng của Evelynn: đầu tiên rình rập tướng địch từ trong bụi rậm, yên tâm là không ai nhìn thấy bạn dù có cắm bao nhiêu mắt quanh bạn đi nữa. Khi thời cơ đến, lập tức dùng skill W W (Bóng Đên Cuồng Loạn) tăng tốc chạy cực nhanh đến địch, xong dùng skill R R (Thống Khổ) để làm chậm địch trong vài giây đồng thời kích hoạt giáp máu cho Evelynn trâu bò hơn. Tiếp tục, dùng skill E E (Phá Hoại) gây sát thương vật lý 2 lần lên địch và cuối cùng liên tục đuổi theo và dùng skill Q bá đạo Q (Gai Căm Hận) để gây sát thương khủng lên đich liên hoàn. Skill Q hồi chiêu chỉ 2 giây mà sát thương cực khủng nếu Evelyn lên đồ thuần phép.

Trong solo 1-1 hay trong hỗn chiến: Evelynn cũng dùng combo skill này, hãy yên tâm bởi cô ả đủ trâu để trụ lại trong trận và giết được ít nhất 1 tướng địch. Trong combat, Evelynn như 1 tanker thực sự nhưng sát thương cô ả gây ra lớn hơn một tanker chính hiệu đến vài lần. Đó là sức mạnh của Evelynn.

Giai đoạn cuối game

Càng về late game Evelynn càng trở nên mạnh mẽ. Cô nàng vừa dame mạnh, vừa thủ trâu lại vô cùng cơ động. Có thể nói, các tướng trong LMHT không ai có thể chạy nhanh như Evelynn, điều này là cô nàng có thể chạy trốn khi bị đuổi hay có thể bắt địch một cách dễ dàng. Ngoài ra, Evelynn còn sỡ hữu khả năng tàng hình vô cùng hữu hiệu để rình mồi.

Giai đoạn này Evelynn cần tham gia hỗn chiến hoặc đi bắt lẻ tướng địch. Sự mạnh mẽ của Evelynn về late game luôn khiến đối thủ sợ hãi, không dám đối đầu trực tiếp. Evelynn luôn chủ động bắt mồi chứ không tướng nào dám truy bắt Evelynn nếu đi một mình.

Cách lên đồ Evelynn mùa 6 bá đạo (Build Evelynn)

Cách nhiều game thủ lên đồ thuần sát thương vật lý hay thuần tanker nhưng Evelynn chỉ thực sự mạnh nhất khi lên đồ thuần phép thuật. Thực vậy, tận dụng sức mạnh phép liên tục của skill Q (hồi 2 giây), cũng như skill R, Evelynn với những trang bị thuần phép, xuyên kháng phép thực sự bá đạo trong trận đấu.

vu khi kiem lamgiay co dongmat na doa day liandryvong am cua ludentruong pha le rylaimu phu thuy rabadon

  • Vũ Khí Kiểm Lâm – Cổ Kiếm (số 1): tăng một ít năng lượng vừa đủ dùng, tăng 50 sức mạnh phép thuật và 10% thời gian hồi chiêu cho Evelynn
  • Giày Cơ Động (số 2): tăng khả năng truy bắt và chạy trốn cho Evelynn
  • Mặt Nạ Đọa Đầy (số 3): tăng phép, máu và xuyên kháng phép bá đạo
  • Vọng Âm Của Luden (số 4): tăng sát thương phép và tốc độ chạy bá đạo hơn nữa
  • Trượng Pha Lê RyLai (số 5): đây là trang bị tăng sát thương phép, máu và đặc biệt là khả năng làm chậm khi dùng skill giúp Evelynn dễ dàng truy bắt đối thủ.
  • Mũ Phù Thủy Rabadon (số 6): Tăng sát thương phép cực đại

Cách lê đồ Everlynn mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay co dong    

  • (1) Phù Phép Thần Vọng
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Đai Lưng Hextech
  • (4) Song Kiếm Tai Ương

 giay co dong    

  • (1) Phù Phép Chiến Binh
  • (2) Giày Cơ Động
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Rìu Đại Mãng Xà
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Evelynn tốt nhất

Video clip Evelynn pentakill mùa 5

Dường như nhà phát hành đã quá ưu ái cho Evelynn khi xây dựng vị tướng này quá hoàn hảo. Đây thực sự là một vị tướng có lối chơi thú vị như kiểu một sát thủ giấu mặt.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Evelynn – Ma nữ sát nhân (full)