home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Elise – Nữ hoàng nhền nhện (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Elise – Nữ hoàng nhền nhện (full)

Elise – Nữ hoàng nhền nhện là một trong những tướng có tốc độ đánh thời gian ngắn cao nhất thế giới LMHT. Cô ả thực sự là một sát thủ có thể đoạt mạng đối thủ trong thời gian ngắn với khả năng gọi đàn nhện con cùng mình tấn công kẻ thù. Là một sát thủ chuyên đi rừng, Elise có thể rình mồi khá tốt, đồng thời lỗi chơi khá đa dạng. Điểm yếu lớn nhất của Elise có lẽ là có đến 2 dàn skill khiến cho người mới bắt đầu làm quen chơi Elise khá khó khăn trong việc điều khiển tướng. Tuy nhiên, khi đã thành thục cách chơi Elise thì mọi thứ thực sư dễ dàng.

Bộ skill của Elise

  • Nội tại (Bầy Nhện): Dạng Người: Khi kĩ năng của Elise trúng phải kẻ địch, một Nhện Con sẽ được tạo ra. Nhện Chúa: Elise triệu hồi bầy Nhện Con ra tấn công kẻ địch xung quanh.
  • Skill Q (Phun Độc/Cắn Độc): Dạng Người: Mục tiêu càng nhiều máu thì gây càng nhiều sát thương. Nhện Chúa: Nhảy xổ vào kẻ địch, nạn nhân còn càng thấp máu càng nhận nhiều sát thương.
  • Skill W (Nhền Nhện Con/Cắn Xé): Dạng người: Phóng một con Nhện Con độc tố vào kẻ địch, nó sẽ phát nổ khi đến gần một mục tiêu. Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con được tăng tốc độ đánh đồng thời hồi máu cho Elise mỗi khi tấn công. Elise cần tăng max skill này.
  • Skill E (Kén Nhện/Đánh Đu): Dạng người: Làm choáng kẻ địch đầu tiên trúng phải đồng thời khiến nạn nhân bị lộ diện. Nhện Chúa: Elise cùng bầy Nhện Con đu lên dây tơ rồi đáp xuống ngay trên mục tiêu.
  • Skill R (Nhện Chúa): Nhện Chúa: Elise gây thêm sát thương phép mỗi đòn đánh đồng thời nhận thêm 10 Tốc độ Di chuyển. Nhện Con: Nhện Con cũng gây sát thương phép và nhận giảm 20% sát thương từ các kĩ năng tác động lên nhiều mục tiêu. Tối đa 5 Nhện Con.

Bảng bổ trợ Elise mùa 6

Elise có thể dùng bảng bổ trợ  cho tướng chuyên về đi rừng thuần phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Elise mùa 7 ở vị trí đi rừng

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết đầu game là rua-tho-san1  mat vat to. Giai đoạn này, Elise khá vất vả trong việc farm quái rừng vì dame bé và chỉ có 01 nhện con hỗ trợ. Tuy nhiên, khi hết máu có thể phù về vài lần để nâng trang bị và không sợ bị quái rừng đánh gần chết nữa.

Giai đoạn giữa game

Là tướng chuyên đi rừng, nhiệm vụ của Elise là vừa farm vừa gank hỗ trợ đồng đội. Elise là một tướng có lối chơi kiểu, biến hình thì nhận dàn kỹ năng mới nên các game thủ mới chơi thường khó khăn trong việc dùng các kỹ năng này. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế không hề nhỏ của các tướng dạng này vì có đến ít nhất 6 skill mới, trong khi các tướng bình thường khác chỉ có 4 skill mà thôi.

Trước tiên cần khẳng định rằng, điểm mạnh nhất của Elise là khả năng biến thành nhện chúa và tạo ra nhện con tấn công kẻ thù. Với tốc độ đánh được nâng cao đáng kể, nhện chúa và nhện con thường giết người rất nhanh mà không cần dây dưa nhiều. Vậy nên, lối chơi của Elise cần dựa vào điểm mạnh này trong các trận đánh solo cũng như hỗn chiến.

Cách gank rừng của Elise:

– Trước tiên cần tích lũy đủ số nhền nhện con tối đa. Khi ở dạng người, dùng skill vào quái (quái rừng hoặc lính). Mỗi skill Q W E trúng đích sẽ tạo ra một con nhện con. Khi đạt đủ số tích lũy nhện thì bắt đầu tiến hành gank rừng.

– Đầu tiên, Elise dùng skill R R để biến thành nhền nhện, sau đó, chạy nhanh đến tướng địch và kích hoạt skill W W tấn công phủ đầu với tốc độ nhanh chóng mặt. Lúc này, nếu địch bỏ chạy thì dùng skill Q Q đuổi theo, đây là skill dùng để truy đuổi khá tốt của Elise hồi lại nhanh và nhảy bổ vào địch. Nếu địch quá mạnh và các sự hỗ trợ từ tướng khác, Elise cần dùng skill E E để trốn chạy, với skill E này, Elise cùng đàn nhện con bay lên không trung khiến các tướng địch không thể chọn làm mục tiêu, và khi đáp xuống cũng ở khoảng cách an toàn. Phần lớn, khi các tướng máu giấy (như AD, AP) khi trúng phải skill W của Elise thường ngót ngét gần hết máu.

Trong solo, Elise khá bá đạo và không hề e sợ tướng nào. Cách solo như sau, khi ở dạng người, Elise dùng skill E  để bắn ra lớp tơ nhện trói chân địch. Trong thời gian trói chân này, Elise cần nhanh chóng dùng skill R R biến thành nhện chúa và lao vào tấn công khi kích hoạt skill W W, nếu địch bỏ chạy thì sùng skill Q Q đuổi theo, nếu địch quá mạnh có thể tẩu thoát bằng skill E E.

Trong hỗn chiến, Elise khá phế do không phải là một tanker chịu đòn cũng như dame mạnh đánh từ xa. Tuy nhiên, khi ở dạng người, cô ả có thể hỗ trợ đồng đội với skill E trói chân, hoặc skill W thả nhện để gây sát thương đám đông từ xa.

Khả năng hoán đổi giữa dạng người và dạng nhện một cách hợp lý cần phải có thời gian tập luyện chơi Elise nhiều hơn.

Giai đoạn cuối game

Elise về late game thực sự bá đạo ở khoản solo 1-1. Với bộ combo skill khi triệu hồi được 5 nhện con, Elise chỉ cần trang bị phòng ngự chuẩn nữa là đủ khả năng solo với bất kỳ tướng nào dù là mạnh nhất.

Cách lên đồ Elise mùa 6 bá đạo

Elise là tướng thiên về solo nên cần tốc độ chạy để truy đuổi cũng như trang bị có khả năng làm chậm để quá trình truy đuổi tốt hơn. Sức mạnh phép thuật cũng là điều không thể thiếu nếu muốn Elise như là một sát thủ lợi hại. Ngoài ra, các chỉ số phòng ngự như máu, giáp, kháng phép cũng đảm bảo để Elise trụ lâu hơn trong trận chiến.

guom truy tung chien binhgiay phap sutruong pha le rylaigiap-liet-siao choang lua

  • (1) Phù Phép Thần Vọng
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Trượng Pha Lê Rylai
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Giáp Liệt Sĩ
  • (6) Áo Choàng Lửa

Cách lên đồ Elise mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 guom truy tung chien binh   

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Phù Phép Thần Vọng
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Đồng Hồ Cát
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Đai Lưng Hextech

Tỷ lệ thắng cao

 guom truy tung chien binh    

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Phù Phép Thần Vọng
  • (3) Đai Lưng Hextech
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Đồng Hồ Cát
  • (6) Trượng Hư Vô

Top 10 tướng khắc chế Elise tốt nhất

Video clip Elise pentakill màu 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Elise – Nữ hoàng nhền nhện (full)