home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)

Draven – Đao phủ kiêu hùng là một tướng AD nổi tiếng LMHT với dame cực to và khả năng đoạt mạng bất ngờ. Lối chơi Draven luôn khiến các game thủ thích thú và chọn làm tướng AD mạnh nhất để chinh chiến trong các trận đánh xếp hạng. Bên cạnh đó, sức mạnh của skill Q sẽ càng mạnh hơn khi sát thương vật lý của Draven càng được tăng cao, nên vè late game, sức mạnh của skill Q này vô cùng đáng sợ và sẽ là vũ khí giết người chính của Draven.

Bộ skill của Draven

  • Nội tại (Liên Minh Draven): Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có
  • Skill Q (Rìu Xoay): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí dựa vào tổng sát thương vật lý hắn đang sỡ hữu. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.
  • Skill W (Xung Huyết): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh trong 3 giây. Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết ngay lập tức.
  • Skill E (Dạt Ra): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.
  • Skill R (Lốc Xoáy Tử Vong): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí cực khủng lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn.

Bảng bổ trợ Draven mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Draven ở vị trí AD mùa 7 (Guide Draven)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này Draven cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Cách farm lính của Draven không giống các AD thông thường, Draven cần bật skill Q Q lên để farm và cố gắng nhặt được các lưỡi rìu văng ra từ lính. Cách farm như vậy giúp Draven tích trữ số Ngưỡng Mộ từ nội tại, sau này khi giết hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch, số điểm Ngưỡng Mộ này càng nhiều thì số vàng tăng thêm cho Draven càng nhiều.

Giai đoạn giữa game

Cũng như các AD khác, cách đánh của Draven không có gì khác. Hắn có dame mạnh từ skill QQ, skill RR đánh xa toàn bản đồ và skill WW để trốn chạy khi cần thiết. Trong hỗn chiến, cũng như trong solo, Draven cần thành thục combo skill của mình để có được hiệu quả tốt nhất.

Trong hỗn chiến: Draven cố gắng đứng đằng sau team và liên tục nã đạn vào tướng địch gần nhất. Đầu tiên, dùng skill E E (Dạt Ra) quảng ra lưỡi rìu xoay làm chậm kẻ địch, xong, bật ngay combo skill QW và skill W Q liên tục nã đạn vào địch. Trong khi skill W tăng tốc đánh và tốc chạy khá cao thì skill Q lại tăng sát thương cho đòn đánh thường lên rất cao. Hầu như không tướng địch nào chịu nổi book combo skill của Draven vì dame quá mạnh. Đến lúc này, khi nhận thấy tướng địch nào còn ít máu mà đang bỏ chạy, Draven “tặng” ngay cho hắn skill R R tạo ra một lưỡi rìu xoay có tầm xa toàn bản đồ, gây sát thương tận 2 lần.

Khi bị truy đuổi hoặc đuổi theo tướng địch: Draven có thể dùng skill E E để làm chậm, và skill W W giúp tăng tốc chạy rất cao.

Giai đoạn cuối game:

Về late game, Draven thực sự là nguồn dame khổng lồ của team. Các đòn đánh thương và skill rất rát, đặt biệt là skill Q, sát thương tăng cực khủng phụ thuộc vào số sát thương vật lý hiện tại của hắn. Giai đoạn này, Draven cần tham gia hỗn chiến để hỗ trợ đồng đội, nhất là đánh mạnh vào các tướng tanker của địch.

Cách lên đồ Draven mùa 6 bá đạo, dame khủng bố (Build Draven)

Cách lên đồ Draven cần tận dụng sức mạnh của skill Q, đó là tăng sát thương vật lý càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, hắn cần có ít nhất một trang bị tăng tốc độ đánh để các đòn đánh thường mạnh hơn

giay cuong nodao thuy ngan

  • Với cách lên đồ này, Draven được cộng thêm sát thương vật lý cực khủng, ngoài ra các chỉ số hút máu, xuyên giáp, chí mạng làm đòn đánh càng thêm thấm hơn.

Cách lên đồ Draven mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

 giay cuong no    

  • (1) Vũ Điệu Tử Thần
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Dao Điện
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Đại Bác Liên Thanh
  • (6) Nỏ Thần Dominik

Tỷ lệ thắng cao

 giay cuong no    

  • (1) Lưỡi Hái Linh Hồn
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Vô Cực Kiếm
  • (4) Ma Vũ Song Kiếm
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Huyết Kiếm

Top 10 tướng khắc chế Draven tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp tốt nhất với Draven

Video clip Draven pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)