home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)

Cốt truyện Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng

Ở Noxus, những chiến binh giác đấu đối mặt với nhau trên đấu trường nơi máu đổ và sức mạnh được kiểm chứng—nhưng không ai được tung hô như Draven cả. Từng là lính chiến, hắn tấy đám đông tán dương nồng nhiệt những màn kịch tính hắn gây ra, chưa kể đến máu văng tung tóa sau mỗi cú xoay rìu. Phát nghiện sự cổ vũ đó, Draven thề sẽ đánh bại bất kỳ ai để đảm bảo tên hắn mãi mãi được ngân nga khắp đế quốc.

Bộ skill của Draven

  • Nội tại (Liên Minh Draven): Draven nhận một được sự Ngưỡng Mộ từ các người hâm mộ bất cứ khi nào hắn bắt được một chiếc Đao Xoáy hay tiêu diệt một quân lính hoặc quái. Hạ gục tướng địch sẽ giúp Draven nhận thêm vàng dựa trên số Ngưỡng Mộ hắn có
  • Skill Q (Rìu Xoay): Đòn đánh kế tiếp của Draven sẽ gây thêm sát thương vật lí dựa vào tổng sát thương vật lý hắn đang sỡ hữu. Chiếc rìu sẽ nảy ra khỏi mục tiêu văng lên không trung. Nếu Draven bắt được nó, hắn sẽ tự động sẵn sàng để tung ra chiêu Rìu Xoay lần nữa. Draven có thể sẵn sàng cho tối đa hai chiếc Rìu Xoay.
  • Skill W (Xung Huyết): Draven nhận thêm Tốc độ di chuyển và Tốc độ đánh. Tốc độ di chuyển cộng thêm sẽ giảm dần theo thời gian. Bắt lại một chiếc Rìu Xoay sẽ hoàn thành thời gian hồi của Xung huyết ngay lập tức.
  • Skill E (Dạt Ra): Draven quẳng chiếc rìu ra, gây sát thương vật lí lên những mục tiêu bị trúng phải và hất chúng sang một bên. Ngoài ra nạn nhân cũng bị làm chậm.
  • Skill R (Lốc Xoáy Tử Vong): Draven ném hai chiếc rìu đi gây sát thương vật lí cực khủng lên những đơn vị trúng phải. Lốc Xoáy Tử Vong sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven sau khi đã trúng phải một tướng địch. Draven có thể kích hoạt kĩ năng này khi chiếc rìu còn đang trên đường bay để buộc nó quay lại sớm hơn, gây giảm sát thương lên mỗi đơn vị trúng phải và tự động trở lại mức sát thương gốc sau khi đảo hướng.

Hướng dẫn chơi Draven ở vị trí xạ thủ mùa 8 (Guide Draven AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Draven (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Chinh phục Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là kiem doran binh mau mat vat to. Giai đoạn này Draven cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Cách farm lính của Draven không giống các AD thông thường, Draven cần bật skill Q Q lên để farm và cố gắng nhặt được các lưỡi rìu văng ra từ lính. Cách farm như vậy giúp Draven tích trữ số Ngưỡng Mộ từ nội tại, sau này khi giết hoặc hỗ trợ hạ gục tướng địch, số điểm Ngưỡng Mộ này càng nhiều thì số vàng tăng thêm cho Draven càng nhiều.

Giai đoạn giữa game

Cũng như các AD khác, cách đánh của Draven không có gì khác. Hắn có dame mạnh từ skill QQ, skill RR đánh xa toàn bản đồ và skill WW để trốn chạy khi cần thiết. Trong hỗn chiến, cũng như trong solo, Draven cần thành thục combo skill của mình để có được hiệu quả tốt nhất.

Trong hỗn chiến: Draven cố gắng đứng đằng sau team và liên tục nã đạn vào tướng địch gần nhất. Đầu tiên, dùng skill E E (Dạt Ra) quảng ra lưỡi rìu xoay làm chậm kẻ địch, xong, bật ngay combo skill QW và skill W Q liên tục nã đạn vào địch. Trong khi skill W tăng tốc đánh và tốc chạy khá cao thì skill Q lại tăng sát thương cho đòn đánh thường lên rất cao. Hầu như không tướng địch nào chịu nổi book combo skill của Draven vì dame quá mạnh. Đến lúc này, khi nhận thấy tướng địch nào còn ít máu mà đang bỏ chạy, Draven “tặng” ngay cho hắn skill R R tạo ra một lưỡi rìu xoay có tầm xa toàn bản đồ, gây sát thương tận 2 lần.

Khi bị truy đuổi hoặc đuổi theo tướng địch: Draven có thể dùng skill E E để làm chậm, và skill W W giúp tăng tốc chạy rất cao.

Giai đoạn cuối game:

Về late game, Draven thực sự là nguồn dame khổng lồ của team. Các đòn đánh thương và skill rất rát, đặt biệt là skill Q, sát thương tăng cực khủng phụ thuộc vào số sát thương vật lý hiện tại của hắn. Giai đoạn này, Draven cần tham gia hỗn chiến để hỗ trợ đồng đội, nhất là đánh mạnh vào các tướng tanker của địch.

Cách lên đồ Draven xạ thủ mùa 8 (Build Draven AD)

giay cuong no

  • (1) Phong Thần Kiếm
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Huyết Kiếm
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Vô Cực Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Draven tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Draven tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Draven – Đao phủ kiêu hùng (full)