home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)

Mundo là tướng thiên về tanker SP, vừa có khả năng đi top vừa có khả năng đi SP hỗ trợ đồng đội. Mundo lấy máu làm điểm tựa sức mạnh của mình, máu càng nhiều hắn càng trở nên mạnh mẽ hơn bào giờ hết. Cũng như Aatrox, Zac, các skill của Mundo cũng làm tốn phần trăm máu, nên nhiều lúc hắn bị tụt máu khá nhanh nếu skill dùng không hợp lý.

Cách chơi Dr.Mundo cũng khá đơn giản, nhiệm vụ của hắn là đỡ đòn, rỉa máu và làm chậm tướng địch để đồng đội xông vào đánh. Ngoài ra, hắn còn khả năng hồi máu nhanh nhờ nội tại và chiêu cuối nên trong các trường hợp cần thiết Dr.Mundo sẽ đầy máu rất nhanh và không chết khi bị truy đuổi.

Bộ kill của Dr. Mundo

  • Nội tại (Hóc Môn Hưng Phấn): Dr.Mundo được hồi phần trăm máu mỗi giây
  • Skill Q (Dao Phay Nhiễm Khuẩn): Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phầm trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm chúng trong thời gian ngắn.
  • Skill W (Nỗi Đau Bỏng Cháy): Dr Mundo tạo ra vòng tròn quanh thân hắn, gây sát thương cho kẻ địch cạnh bên tăng theo thời gian. Skill này làm hao tổn máu của Mundo theo thời gian.
  • Skill E (Cuồng Bạo): Cuồng Bạo tăng sát thương vật lí cho Dr. Mundo trong 5 giây. Hắn mất máu càng nhiều thì sát thương vật lý tăng lên càng mạnh.
  • Skill R (Máu Điên): Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng tốc độ di chuyển và tăng mạnh tốc độ hồi háu trong 12 giây.

Bảng bổ trợ Mr.Mundo mùa 6

Mr.Mundo có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Dr.Mundo mùa 6 ở vị trí solo top tank và SP (Guide Mr.Mundo)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu là  binh maumat vat to (nếu đi top),  binh mau mat vat to (nếu đi hỗ trợ). Trong giai đoạn này, Mundo dùng skill Q Q (Dao Phay Nhiễm Khuẩn) để rỉa máu và làm chậm đối phương, skill này có thể dùng liên tục do thời gian hồi cực nhanh (chỉ hơn 3 giây).

Giai đoạn giữa game

Mundo khá yếu ớt trong giai đoạn này do máu lúc đầu chưa nhiều, skill dame yếu mà khi dùng skill lại bị tụt máu, nên rất dễ bị đối thủ bắt nạt và dường như không có cửa trong solo 1-1. Điểm mạnh của Mundo có lẽ là khả năng làm chậm bá đạo với skill Q Q, hồi nhanh, tầm đánh xa và dame càng tăng nếu máu càng nhiều.

Combo skill của Mundo: dù solo 1-1 hay hỗn chiến, Mundo đều dùng combo skill duy nhất của mình. Đầu tiên, phóng dao phay vào đối thủ (skill Q), xong, kích hoạt skill W W (Nỗi Đau Bỏng Cháy) xông vào đối thủ để rỉa máu. Và cuối cùng, bật skill E E (Cuồng Bạo) để tăng sát thương vật lý trong những đòn đánh thường cận chiến của Mundo.

Khi bị truy đuổi cũng như đuổi theo tướng địch: Mundo liên tục dùng skill Q Q để làm chậm liên tục đối thủ, với thời gian hồi 3 giây, skill này dư sức cứu Mundo khỏi bị bắt lại. Trong trường hợp Mundo gần chết mà bị đuối theo, có thể dùng thêm skill R R (Máu Điên) để tăng tượng máu khủng trong thời gian 12 giây sau đó.

Giai đoạn cuối game

Mundo nên tham gia vào các cuộc hỗn chiến bởi về late game, Mundo rất trâu mà dame cũng khá khỏe. Skill W rỉa máu tốt, còn skill E giúp tăng sức mạnh đòn đánh thường của Mundo đáng kể. Mundo có khả năng bát đối thủ tốt, nên một mẹo nhỏ là trong các cuộc hồn chiến, hãy chờ đến khi tàn cuộc thì xông vào, trường hợp tướng địch bỏ chạy cũng khó thoát dưới lưới dao phay làm chậm của Mundo.

Cách lên đồ Dr. Mundo mùa 6 bá đạo, máu trâu (Build Dr.Mundo)

Dr.Mundo là tướng cần nhiều máu hơn bất cứ tướng nào khác, bởi với hắn máu là mana, có máu mới thi triển được skill, máu càng nhiều, sức mạnh của lưỡi dao phay bá đạo của Mundo (skill Q) càng dame khủng.

giap tam linhgiay bacao choang luagiap mau

  • Giáp Tâm Linh (số 1): trang bị cần lên đầu tiên với Mundo bởi nó làm tăng tốc độ hồi máu lên cực khủng, đồng thời có lượng kháng phép lớn và thời gian hồi chiêu tạm ổn
  • Giày Bạc (số 2): tăng khả năng chạy tối đa, giúp Mundo dễ chạy trốn cũng như truy bắt
  • Áo Choàng Lửa (số 3): tăng máu, giáp và sát thương xunh quanh
  • Giáp Máu (số 4,6): tăng lượng máu khổng lồ, cùng khả năng hồi máu nhanh chóng

Cách lên đồ Dr.Mundo mùa 7 (chuân nhất)

Thông thường

ao choang lua  giap tam linh   

  • (1) Áo Choảng Lửa
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Giáp Tâm Linh
  • (4) Giáp Gai
  • (5) Giáp Máu Warmog
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Tỷ Lệ Thắng Cao

giap tam linh  ao choang lua   

  • (1) Giáp Tâm Linh
  • (2) Giày Thủy Ngân
  • (3) Áo Choàng Lửa
  • (4) Giáp Máu Warmog
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Thú Tượng Thạch Giáp

Top 10 tướng khắc chế Dr.Mundo tốt nhất

Video clip Dr.Mundo pentakill mùa 5

Dr.Mundo rất yếu đuối đầu game như về late lại khá mạnh mẽ và trâu bò. Hắn rất hữu ích khi đánh hỗn chiến cũng như bá đạo trong việc truy đuổi tướng địch. Tóm lại, Mundo là một tướng tanker đáng để trải nghiệm thử.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)