home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)

Cốt truyện Dr. Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zuan

Cực kỳ loạn trí, tàn sát không ghê tay, và có màu tía kinh khủng, Dr. Mundo là thứ khiến nhiều công dân Zaun ở lỳ trong nhà vào những đêm đặc biệt tối trời. Tên quái vật đơn giản này dường như chẳng muốn gì ngoài đau đớn – dù là cho hay nhận. Cầm con dao phay khổng lồ nhẹ như không, Mundo nổi tiếng đã bắt giữ và tra tấn hàng tá dân Zaun cho các “cuộc phẫu thuật” bất chính của mình, những thứ trông chẳng có mục đích hay ý nghĩa tổng thể gì. Hắn tàn bạo. Hắn khó đoán. Hắn đi đâu hắn muốn. Về mặt kỹ thuật, hắn cũng không phải một bác sĩ đâu.

Bộ kill của Dr. Mundo

Hóc Môn Hưng Phấn (P)

Dr.Mundo được hồi 0,3 trăm máu mỗi giây

Dao Phay Nhiễm Khuẩn (Q)

Dr. Mundo phóng dao phay, gây sát thương theo phầm trăm máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm chúng trong thời gian ngắn. Dr. Mundo thích thú khi kẻ khác đau đớn nên hắn được hồi một phần máu tiêu hao nếu ném dao phay trúng (nhân đôi nếu dao phay kết liễu mục tiêu)

Nỗi Đau Bỏng Cháy (W)

Dr Mundo rút máu của chính mình để giảm thời gian khống chế và liên tục gây sát thương lên kẻ địch gần đó.

Cuồng Bạo (E)

Dr. Mundo nhận thêm sức mạnh công kích dựa theo máu đã mất, và đòn đánh kế tiếp giáng mạnh vào mục tiêu, gây thêm sát thương. Nội tại tăng kháng phép mỗi khi Dr.Mundo chịu sát thương phép hoặc tiêu hao máu.

Máu Điên (R)

Dr. Mundo hi sinh một phần máu của hắn để tăng tốc độ di chuyển và tăng mạnh tốc độ hồi háu.

Hướng dẫn nâng skill Dr. Mundo (cấp 1 – cấp 18)

1 4 5 7 9
3 14 15 17 18
2 8 10 12 13
6 11 16

Hướng dẫn chơi Dr. Mundo ở vị trí đường trên và rừng mùa 9 (Guide Mr. Mundo Top and Dr. Mundo Jung)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Dr. Mundo đường trên

Kiên định Cảm hứng
Quyền năng bất diệt Bước chân nhiệm màu
Giáp cốt Thấu thị vũ trụ
Kiểm soát điều kiện
Tiếp sức

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Dr. Mundo đi rừng

Chuẩn xác Kiên định
Bước chân thần tốc Kiểm soát điều kiện
Đắc thắng Lan tràn
Huyền thoại kháng hiệu ứng
Chốt chặn cuối cùng

Trang bị đầu game

Đường trên Đi rừng
 binh mau  

Cách lên đồ Dr.Mundo mùa 9 (chuẩn nhất)

Dr. Mundo đường trên
ao choang lua  giap tam linh   
ao choang lua  giap tam linh   
ao choang lua  giap tam linh   
Dr. Mundo đi rừng
ao choang lua  giap tam linh   
ao choang lua  giap tam linh   
ao choang lua  giap tam linh   

Top tướng khắc chế Dr.Mundo tốt nhất

  • Tướng đường trên

  • Tướng đi rừng

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Dr. Mundo – Cuồng nhân xứ Zuan (full)