home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Diana – Vầng trăng ai oán (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Diana – Vầng trăng ai oán (full)

Diana – Vầng trăng ai oán là tướng lmht có lối đánh nhanh, tốc độ, giết người chớp mắt với sát thương cao và thủ tốt. Sự cơ động và sức mạnh của Diana có được nhờ khả năng áp sát bá đạo, với skill hồi ngay lập tức nếu mục tiêu bị dính hiệu ứng trăng non. Diana thực sự là một sát thủ có số có má trong thế giới LMHT.

Bộ skill của Diana

  • Nội tại (Gươm Ánh Trăng): Diana nhận thêm 20% Tốc độ đánh. Mỗi cú đánh thứ ba sẽ gây sát thương phép lan ra những kẻ địch cạnh bên.
  • Skill Q (Trăng Lưỡi Liềm): Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, bị lộ diện.
  • Skill W (Thác Bạc): Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được gia tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.
  • Skill E (Trăng Mờ): Diana kéo vào và làm chậm tất cả kẻ địch cạnh bên trong 2 giây
  • SKill R (Trăng Non): Diana dịch chuyển tức thời đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Bảng bổ trợ Diana mùa 6

Diana có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank, rừng tank hoặc rừng phép. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Diana mùa 7, cách chơi Diana (Guide Diana)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết cho Diana đầu game là  binh mau mat vat to. Diana là tướng có thể đi được nhiều vị trí, từ solo top đến rừng, từ AP mid đến SP. Tuy nhiên, vì là tướng cận chiến nên farm lính khá khó khăn, đều gặp các tướng địch đánh xa rỉa máu thì giai đoạn này Diana sẽ bị hành. Cách chơi Diana giai đoạn này chủ yếu ôm trụ farm hoặc dùng skill Q Q (Trăng Lưỡi Liềm) để rỉa máu địch.

Giai đoạn giữa game

Diana là tướng công thủ toàn diện, tuy mỗi mặt không quá mạnh nhưng bổ trợ cho nhau tốt, sát thương đủ lớn để giết địch, phòng thủ đủ trâu để không bị giết một cách dễ dàng. Điểm mạnh của Diana chính là khả năng solo rất tốt với bộ skill của mình. Ngược lại, khả năng tham gia các trận hỗn chiến khá tồi, vì không quá trâu để trụ lâu cũng như không có các skill đánh lan nhiều kẻ địch

Trong solo: đầu tiên, dùng skill Q Q vào tướng địch, nếu trúng địch sẽ có hiệu ứng ánh trăng (người phát sáng), chỉ khi đối phương trúng phải hiệu ứng ánh trăng Diana mới dùng skill tiếp theo, nếu đối thủ chưa dính skill Q có thể dùng lại lần sau. Khi địch bị hiệu ứng ánh trăng, Diana dùng ngay skill R R (Trăng Non) lướt nhanh tới địch, rồi bật ngay skill W W (Thác Bạc) tạo lớp giáp chắn sát thương và skill E E (Trăng Mờ) để kéo địch lại và làm chậm chúng. Trong lúc này, Diana chỉ cần liên tục dùng skill R R thì dù đối thủ có chạy đi đâu cũng không thoát. Skill R của Diana bá đạo ở chỗ không có thời gian hồi nếu kẻ địch bị dính hiệu ứng ánh trăng. Sát thương skill R khá, tầm lướt xa và sử dụng liên tục, chỉ cần sát thương tốt, Diana có thể giết địch chỉ sau 1-2 lần lướt đến.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Diana có sức tấn công và phòng thủ khá toàn diện. Với biệt tài solo, Diana có thể chọn đi bắt lẻ hoặc đẩy trụ hơn là tham gia các trận hỗn chiến.

Cách lên đồ Diana mùa 6 bá đạo, công thủ toàn diện (Build Diana)

Diana là tướng chuyên solo nên cần sát thương phép mạnh và sức phòng thủ đủ trâu để giết địch. Vậy nên, những món đồ vừa tăng sát thương phép, vừa tăng khả năng phòng ngự như giáp, máu, kháng phép được chú trọng

dong ho catgiay co donggay dau laumat na doa day liandrytruong pha le rylaiao choang lua

  • Với cách lên đồ này, Diana được hỗ trợ full sát thương phép, cùng với lượng giáp, máu và kháng phép “đủ dùng” để tiễn địch về thành dưỡng sức

Cách lên đồ Diana mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

  dong ho cat   

  • (1) Nanh Nashor
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đồng Hồ Cát
  • (4) Song Kiếm Tai Ương
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thùy Rabadon

Tỷ lệ thắng cao

     dong ho cat

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Nanh Nashor
  • (4) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5) Cuồng Đao Guinsoo
  • (6) Đồng Hồ Cát

Top 10 tướng khắc chế Diana tốt nhất

Video clip Diana pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Diana – Vầng trăng ai oán (full)