home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)

Cốt truyện Darius – Đại Tướng Noxus

Biểu tượng vĩ đại cho sức mạnh Noxus, Darius là tướng lĩnh đáng sợ và dạn dày nhất ở đây. Đi từ xuất thân khiêm tốn đến chỗ trở thành Đại Tướng Noxus, hắn đã đập tạn vô số kẻ địch của đế quốc—nhiều người trong đó còn chính là người Noxus. Hắn không bao giờ nghi ngờ đại nghĩa của mình, và không bao giờ ngần ngại một khi lưỡi rìu đã vung lên, nhưng ai đối đầu với thủ lĩnh Quân đoàn Trifarian sẽ không nhận được chút khoan dung nào.

Bộ skill của Darius

  • Nội tại (Xuất Huyết): Darius tung ra các đòn đánh với một sự tính toán vô cùng chính xác, buộc mục tiêu phải bị xuất huyết. Hiệu ứng này có thể bị cộng dồn lên đến tối đa 5 lần. Nếu kẻ địch bị xuất huyết ở mức tối đa, Darius sẽ nhận được hiệu ứng Sức Mạnh Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.
  • Skill Q (Tàn Sát): Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương vật lý hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius sẽ hồi máu lại dựa vào số lượng tướng bị lưỡi rìu chém phải.
  • Skill W (Đánh Thọt): Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ đánh và di chuyển.
  • Skill E (Bắt Giữ): Darius bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ kéo tất cả kẻ địch phía trước về phía hắn.
  • Skill R (Máy Chém Noxus): Darius phóng đến một tướng địch rồi tấn công bằng một cú đánh mạnh mẽ, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn đánh kết liễu, kĩ năng có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Hướng dẫn chơi Darius ở vị trí đường trên mùa 8 (Guide Darius Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Darius (đường trên)

Chuẩn xác Kiên định
Chinh phục Giáp cốt
Đắc thắng Kén tằm
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

Trang bị lúc đầu nên là mat vat to. Darius lúc đầu cần farm lính chuẩn để nhanh có tiền lên đồ. Thỉnh thoảng dùng skill E E để kéo kẻ địch về phía mình rỉa máu rất thấm. Darius là tướng cận chiến nên khi gặp tướng tay dài trụ đường bằng cách ôm trụ farm.

Giai đoạn giữa game

Darius là tướng thiên về tank nhưng đừng khinh thường sát thương của hắn. Nếu dính combo của Darius chắc chắn sẽ bị tụt máu rất nhiều, ngoài ra còn bị rỉa máu vài giây sau đó. Về công, Darius cực mạnh vời khả năng xuyên giáp, rỉa máu và gây sát thương mạnh. Về thủ, Darius cũng khá mạnh nếu lên trang bị theo hướng thuần tank. Đây là một vị tướng khá toàn diện, gây khó chịu trong các chiêu thức của mình.

Combo skill của Darius: đầu tiên, dùng skill E E (Bắt Giữ) để kéo kẻ địch về phía mình, sau đó nhanh tay kích hoạt liền skill W W (Đánh Thọt) và skill Q Q (Tàn Sát). Skill W hỗ trợ cho skill Q, làm đòn đánh tiếp theo gia tăng sát thương vật lý và đặc biệt là làm chậm đến 90%, khiến kẻ địch xung quanh đo gần như không nhúc nhích được. Nếu nhận thấy tướng địch nào gần hết máu, Darius dùng ngay skill R R (Máy Chém Noxus) để kết liễu hắn nhờ sát thương khủng của skill này.

Trong solo 1-1 hay trong hỗn chiến, Darius cũng sẽ sử dụng combo skill này. Khi không còn skill để dùng nữa, hãy yên tâm là những đòn đánh thường của Darius cũng rất khủng. Nhược điểm lớn nhất của Darius có lẽ là không cơ động, hắn không có kill chạy nhanh để cần trong lúc chạy trốn hay truy đuổi ai đó.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, Darius đã tương đối toàn diện, công mạnh, thủ cường, khả năng hỗ trợ nhờ skill E cũng rất bá đạo nên cần đi chung team đánh combat (hỗn chiến). Nếu trong lúc cả 2 team đang giằng co, có thể Darius sẽ xuất chiêu E E trước để bắt giữ tướng địch, châm ngòi cho cuộc hỗn chiến.

Cách lên đồ Darius đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Darius Top)

giay ninja

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Móng Vuốt Sterek
  • (4) Giáp Liệt Sĩ
  • (5) Giáp Tâm Linh
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Darius tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)