home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)

Darius là một trong những tướng chuyên đi top mạnh mẽ nhất LMHT. Cả trong chiêu thức và cách đánh, Darius luôn khiên đối phương sợ hãi bởi lưỡi rìu sát thương mạnh, có khả năng kéo tướng địch về phía mình, hỗ trọ đồng đội rất tốt trong những trận hỗn chiến. Ngoài ra, Darius còn sỡ hữu khả năng rỉa máu và hồi máu trong nội tại khiến hắn trụ đường vững chải hơn.

Bộ skill của Darius

  • Nội tại (Xuất Huyết): Các đòn đánh thường và skill của Darius có hiệu ứng xuất huyết, khiến đối phương bị rỉa máu theo thời gian
  • Skill Q (Tàn Sát): Darius múa rìu xung quanh mình. Những kẻ địch trúng phải lưỡi rìu sẽ nhận nhiều sát thương vật lý hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu.
  • Skill W (Đánh Thọt): Đòn đánh kế tiếp của Darius tấn công vào huyết mạch của đối phương. Khi bị chảy máu, nạn nhân sẽ bị giảm tốc độ đánh và di chuyển. Thời gian hồi kĩ năng này sẽ được giảm đi dựa trên sự mất máu của nạn nhân.
  • Skill E (Bắt Giữ): Darius bỏ qua một số phần trăm Giáp của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ kéo tất cả kẻ địch phía trước về phía hắn.
  • Skill R (Máy Chém Noxus): Darius phóng đến một tướng địch rồi tấn công bằng một cú đánh mạnh mẽ, gây sát thương chuẩn. Lượng sát thương sẽ gia tăng dựa trên những điểm cộng dồn Xuất Huyết trên mục tiêu. Nếu Máy Chém Noxus là đòn đánh kết liễu, kĩ năng có thể được tái sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Bảng bổ trợ Darius mùa 6

Darius có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng solo top tank, hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Darius mùa 7 ở vị trí Top (Guide Darius)

Giai đoạn đầu game

Trang bị lúc đầu nên là kiem dai (Kiếm Dài), mat vat to. Darius lúc đầu cần farm lính chuẩn để nhanh có tiền lên đồ. Thỉnh thoảng dùng skill E E để kéo kẻ địch về phía mình rỉa máu rất thấm. Darius là tướng cận chiến nên khi gặp tướng tay dài trụ đường bằng cách ôm trụ farm.

Giai đoạn giữa game

Darius là tướng thiên về tank nhưng đừng khinh thường sát thương của hắn. Nếu dính combo của Darius chắc chắn sẽ bị tụt máu rất nhiều, ngoài ra còn bị rỉa máu vài giây sau đó. Về công, Darius cực mạnh vời khả năng xuyên giáp, rỉa máu và gây sát thương mạnh. Về thủ, Darius cũng khá mạnh nếu lên trang bị theo hướng thuần tank. Đây là một vị tướng khá toàn diện, gây khó chịu trong các chiêu thức của mình.

Combo skill của Darius: đầu tiên, dùng skill E E (Bắt Giữ) để kéo kẻ địch về phía mình, sau đó nhanh tay kích hoạt liền skill W W (Đánh Thọt) và skill Q Q (Tàn Sát). Skill W hỗ trợ cho skill Q, làm đòn đánh tiếp theo gia tăng sát thương vật lý và đặc biệt là làm chậm đến 90%, khiến kẻ địch xung quanh đo gần như không nhúc nhích được. Nếu nhận thấy tướng địch nào gần hết máu, Darius dùng ngay skill R R (Máy Chém Noxus) để kết liễu hắn nhờ sát thương khủng của skill này.

Trong solo 1-1 hay trong hỗn chiến, Darius cũng sẽ sử dụng combo skill này. Khi không còn skill để dùng nữa, hãy yên tâm là những đòn đánh thường của Darius cũng rất khủng. Nhược điểm lớn nhất của Darius có lẽ là không cơ động, hắn không có kill chạy nhanh để cần trong lúc chạy trốn hay truy đuổi ai đó.

Giai đoạn cuối game

Lúc này, Darius đã tương đối toàn diện, công mạnh, thủ cường, khả năng hỗ trợ nhờ skill E cũng rất bá đạo nên cần đi chung team đánh combat (hỗn chiến). Nếu trong lúc cả 2 team đang giằng co, có thể Darius sẽ xuất chiêu E E trước để bắt giữ tướng địch, châm ngòi cho cuộc hỗn chiến.

Cách lên đồ Darius mùa 6 bá đạo, công mạnh, thủ cường (Build Darius)

Darius ưu tiên sát thương vật lý, lượng máu và giáp để kết thúc đối thủ một cách nhanh chóng. Các trang bị của Darius lên vừa công vừa thủ để bổ trợ cho hắn, vừa mạnh vừa trâu trong các cuộc hỗn chiến

riu mang xagiay ninjaao choang luamong-vuot-sterakriu-den-moikhien-bang-raduin

  • Rìu Mãng Xà (số 1): trang bị trấn phái của Darius, giúp tăng máu, sát thương vật lý và khả năng hồi máu
  • Giày Ninja (số 2): vừa tăng tốc chạy vừa chặn sát thương từ tướng địch giúp Darius trâu hơn.
  • Áo Choàng Lửa (số 3): trang bị của mọi tanker
  • Móng Vuốt Sterak (số 4): tăng máu khủng và 25% sát thương vật lý cơ bản
  • Rìu Đen (số 5): tăng sát thương, máu và khả năng hồi chiêu
  • Khiên Băng Raduin (số 6): tăng giáp, máu và giảm tốc độ đánh của kẻ địch.

Cách lên đồ Darius mùa 7 (chuẩn nhất)

riu-den-moi giay ninja    

  • (1) Rìu Đen
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Giáp Liệt Sĩ
  • (4) Giáp Tâm Linh
  • (5) Giáp Gai
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top 10 tướng khắc chế Darius tốt nhất

Video clip Darius pentakill mùa 5

Darius thực sự mạnh nếu cách lên đồ theo hướng vừa công vừa thủ. Đây là tướng toàn diện nhất, vừa giết người, vừa hỗ trọ tốt rất cần cho các game thủ trong những trận đánh lớn của mình.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Darius – Đại tướng Noxus (full)