home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Corki – Phi công quả cảm (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Corki – Phi công quả cảm (full)

Cốt truyện Corki – Phi Công Quả Cảm

Chàng phi công Yordle Corki thích nhất hai thứ: bay, và bộ ria tuyệt đẹp của mình… dù không cần phải theo đúng thứ tự trên. Sau khi rời thành phố Bandle, anh định cư ở Piltover và nhanh chóng phát cuồng vì những cỗ máy tuyệt vời ở đây. Anh tập trung phát triển máy bay, dẫn dắt một lực lượng phòng không gồm những cựu binh với cái tên Yipsnake Gầm Rú. Luôn bình tĩnh trong chiến trận, Corki tuần tra bầu trời quanh quê hương mới, và chưa từng gặp một vấn đề nào mà một dàn tên lửa không giải quyết được.

Bộ skill của Corki

  • Nội tại (Mảnh Đạn Hextech): Một phần sát thương từ đòn đánh cơ bản của Corki được chuyển thành sát thương phép. Theo chu kỳ, hàng tiếp tế sẽ xuất hiện tại căn cứ của Corki, tải hàng sẽ giúp hắn có tốc độ di chuyển thạm thời ngoài giao tranh và nâng cấp Thảm Lửa Valkirye thành Rải Boom.
  • Skill Q (Bom Phốt Pho): Corki bắn một quả bom sáng vào vị trí mục tiêu gây sát thương phép. Vụ nổ làm lộ diện các đơn vị trong vùng ảnh hưởng trong thoáng chốc
  • Skill W (Thảm Lửa): Corki bay đến vị trí mục tiêu, thả bom tạo ra một vệt lửa thiêu đốt sát thương phép lên những kẻ địch đứng trên đó
  • Skill E (Súng Máy): Súng Máy của Corki bắn liên tục theo hình nón phía trước hắn, gây sát thương vật lý và giảm giáp lẫn kháng phép kẻ địch.
  • Skill R (Tên Lửa Định Hướng): Corki bắn một quả hỏa tiễn vào vị trí mục tiêu sẽ nổ tung sau khi khi va chạm, gây sát thương phép lên những kẻ địch quanh vùng ảnh hưởng. Corki tích trữ một hỏa tiễn mỗi 12 giây lên đến tổng cộng 7 quả. Mỗi quả thứ 3 sẽ là quả Cực Đại, gây sát thương cao hơn.

Hướng dẫn chơi Corki ở vị trí đường giữa và xạ thủ mùa 8 (Guide Corki Mid and Corki AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Corki (đường giữa và xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Bước chân thần tốc Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Trang bị đầu game

Corki đường giữa

kiem doranbinh mau

Corki xạ thủ

kiem doranbinh mau

Cách lên đồ Corki mùa 8 (chuẩn nhất)

Cách lên đồ Corki đường giữa mùa 8 (Build Corki Mid)

tam hop kiemgiay phap suvo cuc kiem

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đại Bác Liên Thanh
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Cách lên đồ Corki xạ thủ mùa 8 (Build Corki AD)

tam hop kiemgiay phap suvo cuc kiem

  • (1) Tam Hợp Kiếm
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Đại Bác Liên Thanh
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Dao Điện
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Corki tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng AD

  • Tướng hỗ trợ

Top tướng kết hợp với Corki tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Corki – Phi công quả cảm (full)