home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Camille – Bóng Thép (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Camille – Bóng Thép (full)

Cốt truyện Camille – Bóng Thép

Được vũ trang để hành án bên ngoài ranh giới luật pháp, Camille là Đội trưởng Tình báo nhà Ferros—một điệp viên thanh lịch và tinh nhuệ đảm bảo cho cỗ máy Piltover lẫn khu Zaun bên dưới hoạt động trơn tru. Chuẩn xác và dễ dàng thích nghi, cô coi những thứ công nghệ vụng về là một nỗi xấu hổ cần phải đặt về đúng chỗ. Sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, Camille theo đuổi sự siêu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng ma kỹ. Điều đó khiến lắm kẻ phải thắc mắc liệu phần máy trong cô có nhiều hơn phần người không.

Bộ skill của Camille

  • Nội tại (Thích Ứng Phòng Ngự): Đòn đánh lên tướng cho Camille một lá chắn bằng 20% máu tối đa của Camille giáp chặn loại sát thương của kẻ địch đó (vật lý hoặc phép) trong một thời gian ngắn.
  • Skill Q (Giao Thức Chuẩn Xác): Đòn đánh kế của Camille gây thêm sát thương và tăng tốc chạy. Kỹ năng này có thể tái sử dụng sau chốc mát, gây thêm nhiều sát thương nếu Camille ngừng lại một chút giữa 2 đòn tấn công
  • Skill W (Đá Quét Chiến Thuật): Camille quét theo hình nón sau một khoảng trễ, gây sát thương. Kẻ địch ở nửa ngoài vùng quét bị làm chậm, chịu thêm sát thương, đồng thời Camille được hồi máu.
  • Skill E ( Bắn Dây Móc): Camille kéo mình tới chỗ tường, bật khỏi đó và hất tung kẻ địch khi hạ cánh
  • Skill R (Tối Hậu Thư): Camille lướt tới tướng chỉ định, nhốt chúng trong một khu vực. Cô cũng gây thêm sát thương phép trên đòn đánh lên mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Camille ở vị trí đi rừng và đường trên mùa 8 (Guide Camille Jung and Camille Top)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Camille (đi rừng)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Camille (đường trên)

Trang bị đầu game

Camille đi rừng

Camille đường trên

Cách lên đồ Camille mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Camille đi rừng (Build Camille Jung)

  • (1) Đao Đụng Độ: Chiến Binh
  • (2) Giày Ninja
  • (3) Tam Hợp Kiếm
  • (4) Móng Vuốt Sterek
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Rìu Mãng Xà

Cách lên đồ Camille đường trên (Build Camille Top)

  • (1) Giày Ninja
  • (2) Tam Hợp Kiếm
  • (3) Rìu Mãng Xà
  • (4) Móng Vuốt Sterek
  • (5) Giáp Thiên Thần
  • (6) Khiên Băng Raduin

Top tướng khắc chế Camille tốt nhất

  • Tướng đi rừng

  • Tướng đường trên

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Camille – Bóng Thép (full)