home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)

Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover là một tay súng bắn tỉa siêu hạng, với những cú bắn head shot cực xa, dame mạnh. Là một Ad thiên về tấn công không chú trong phòng ngự, Caitlyn cũng có những skill giúp cô trốn chạy khá tốt như đặt bẫy kìm chân đối thủ hay bắn lưới làm chậm mục tiêu. Lồi chơi của Caitlyn tương đối thú vị, khá toàn diện đối với 1 tướng chuyên AD.

Bộ skill của Caitlyn

  • Nội tại (Thiện Xạ): Sau 7 đòn đánh thường, Caitlyn sẽ bắn một cú cực mạnh gây 150% sát thương lên tướng hoặc 250% sát thương lên lính.
  • Skill Q (Băn Xuyên Táo): Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây sát thương vật lí (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo
  • Skill W (Bẫy Yordle): Caitlyn đặt ra những chiếc bẫy cố định. Khi bị dẫm phải, chiếc bẫy trói chặt tướng, làm lộ diện nạn nhân trong một thời gian ngắn, đồng thời gây sát thương phép trong 1.5 giây.
  • Skill E (Lưới 90): Caitlyn bắn ra một tấm lưới gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.
  • Skill R (Bách Phát Bách Trúng): Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng. Cú bắn này chắc chắn trúng mục tiêu.

Bảng bổ trợ Caitlyn mùa 6

bang bo tro AD

Hướng dẫn chơi Caitlyn mùa 7 ở vị trí AD (Guide Caitlyn)

Giai đoạn đầu game

Cũng như nhiều AD khác, trang bị đầu game cần thiết là kiem doran (Kiếm Doran), binh mau x2 và mat vat to. Giai đoạn này, Caitlyn cần farm chuẩn để nhanh có vàng lên đồ tấn công nhanh. Nên nhớ rằng, mỗi đòn đánh thứ 7, Caitlyn được tăng sát thương 150% lên cú đánh thứ 8, tốt nhất nên dành cú đánh này cho tướng địch.

Giai đoạn giữa game

Catlyn có cách chơi cũng như nhiều tướng AD khác, lấy sát thương vật lý cao làm điểm mạnh của mình

Trong hỗn chiến: Catlyn đứng phía sau nã đạn vào tướng địch gần nhất, những cú đánh thường của cô nàng rất thấm, tất nhiên là liên tục dùng skill Q Q (Bắn Xuyên Táo) để gây thêm sát thương vào tướng địch. Khi nhận thấy có tướng địch gần chết, Caitlyn lập tức dừng skill R R (Bách Phát Bách Trúng) để bắn một cú cực mạnh chắc chắn trúng để kết thúc kẻ địch nếu không bị ai đó chặn lại phía trước đường đạn.

Khi bị truy đuổi: Caitlyn có đến 2 skill giúp tẩu thoát nhanh chóng. Đầu tiên, dùng skill W W (Bẫy Yordle) đặt một chiếc bẫy trên đường chạy, nếu địch dẫm phải sẽ bị kìm chân, nhưng nếu địch né được thì Caitlyn dùng tiếp skill E E (Lưới 90) để làm chậm địch lại, đồng thời Caitlyn nẩy ra xa địch thêm một khoảng nhỏ.

Giai đoạn cuối game

Với vai trò là một AD, Caitlyn có nhiệm vụ bắn xuyên tanker của đối thủ, giúp ăn rồng, baron bằng dame khủng của mình. Lưu ý, skill R R của Caitlyn hồi lại nhanh nên đây có thể là đòn kết liễu với nhiều tướng địch đang hấp hối.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 6 bá đạo, dame to (Build Caitlyn)

Là tướng AD nên Caitlyn ưu tiên sát thương vật lý và tốc độ đánh. Tuy nhiên, sát thương vật lý vẫn là ưu tiên số một để tận dụng sức mạnh của skill R, đôi khi kết thúc được tướng đich đang còn nửa bình máu.

vo cuc kiemgiay cuong nohuyet kiem

  • Đây là cách lên đồ cho tướng AD thuần sát thương như Caitlyn. Cô ả vừa có dame khủng, vừa có tốc đánh và chí mạng cao.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 7 (chuẩn nhất)

Thông thường

giay cuong no vo cuc kiem    

  • (1) Giày Cuồng Nộ
  • (2) Vô Cực Kiếm
  • (3) Dao Điện
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Nỏ Thần Dominik
  • (6) Giáp Thiên Thần

Tỷ lệ thắng cao

vo cuc kiem  giay cuong no  huyet kiem 

  • (1) Vô Cực Kiếm
  • (2) Dao Điện
  • (3) Giày Cuồng Nộ
  • (4) Đại Bác Liên Thanh
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Đao Thủy Ngân

Top 10 tướng khắc chế Caitlyn tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top 10 tướng kết hợp tốt nhất với Caitlyn

Video clip Caitlyn pentakill mùa 5

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)