home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)

Cốt truyện Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover

Nhân viên trị an xuất sắc nhất Piltover, Caitlyn, cũng đồng thời là hy vọng dọn sạch các nhân tố phạm pháp đang lẩn lút khỏi thành phố. Cô thường bắt cặp với Vi, đóng vai trò một đối trọng bình tĩnh trước tính nết hơi nóng nảy của bạn đồng nghiệp. Dù sở hữu khẩu súng trường ma kỹ độc nhất vô nhị, vũ khí mạnh nhất của Caitlyn lại là trí tuệ siêu phàm, cho phép cô đặt những cái bẫy tinh vi bắt giữ bất kỳ kẻ phá luật nào đủ ngu ngốc để ra tay trong Thành Phố Tân Tiến.

Bộ skill của Caitlyn

  • Nội tại (Thiện Xạ): Sau một số đòn đánh thường, hoặc đối với mục tiêu đạp phải bẫy, Caitlyn sẽ bắn một cú cực mạnh gây thêm sát thương dựa vào tỷ lệ chí mạng. Thiện Xạ của Caitlyn sẽ có tầm đánh tăng gấp đôi với mục tiêu bị mắc bẫy của cô.
  • Skill Q (Băn Xuyên Táo): Caitlyn nâng khẩu súng trường của mình lên trong 1 giây rồi bắn ra một phát đạn xuyên phá gây sát thương vật lí (sát thương giảm dần lên các mục tiêu trúng đòn tiếp theo
  • Skill W (Bẫy Yordle): Caitlyn đặt ra những chiếc bẫy cố định. Khi bị dẫm phải, chiếc bẫy trói chặt tướng, làm lộ diện nạn nhân trong một thời gian ngắn, đồng thời gây sát thương phép trong 1.5 giây.
  • Skill E (Lưới 90): Caitlyn bắn ra một tấm lưới gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu của cô ta. Còn Caitlyn sẽ bay ngược về phía sau.
  • Skill R (Bách Phát Bách Trúng): Caitlyn ngắm cẩn thận cho một cú bắn chuẩn xác, gây sát thương khủng khiếp lên một mục tiêu ở cự ly xa. Tướng đối phương có thể hứng đạn thế cho đồng đội của chúng. Cú bắn này chắc chắn trúng mục tiêu.

Hướng dẫn chơi Caitlyn ở vị trí xạ thủ AD mùa 8 (Guide Caitlyn AD)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Caitlyn (xạ thủ)

Chuẩn xác Pháp thuật
Bước chân thần tốc Mau lẹ
Đắc thắng Cuồng phong tích tụ
Huyền thoại: Tốc độ đánh
Nhát chém ân huệ

Giai đoạn đầu game

Cũng như nhiều AD khác, trang bị đầu game cần thiết là kiem doranbinh maumat vat to. Giai đoạn này, Caitlyn cần farm chuẩn để nhanh có vàng lên đồ tấn công nhanh. Nên nhớ rằng, mỗi đòn đánh thứ 7, Caitlyn được tăng sát thương 150% lên cú đánh thứ 8, tốt nhất nên dành cú đánh này cho tướng địch.

Giai đoạn giữa game

Catlyn có cách chơi cũng như nhiều tướng AD khác, lấy sát thương vật lý cao làm điểm mạnh của mình

Trong hỗn chiến: Catlyn đứng phía sau nã đạn vào tướng địch gần nhất, những cú đánh thường của cô nàng rất thấm, tất nhiên là liên tục dùng skill Q Q (Bắn Xuyên Táo) để gây thêm sát thương vào tướng địch. Khi nhận thấy có tướng địch gần chết, Caitlyn lập tức dừng skill R R (Bách Phát Bách Trúng) để bắn một cú cực mạnh chắc chắn trúng để kết thúc kẻ địch nếu không bị ai đó chặn lại phía trước đường đạn.

Khi bị truy đuổi: Caitlyn có đến 2 skill giúp tẩu thoát nhanh chóng. Đầu tiên, dùng skill W W (Bẫy Yordle) đặt một chiếc bẫy trên đường chạy, nếu địch dẫm phải sẽ bị kìm chân, nhưng nếu địch né được thì Caitlyn dùng tiếp skill E E (Lưới 90) để làm chậm địch lại, đồng thời Caitlyn nẩy ra xa địch thêm một khoảng nhỏ.

Giai đoạn cuối game

Với vai trò là một AD, Caitlyn có nhiệm vụ bắn xuyên tanker của đối thủ, giúp ăn rồng, baron bằng dame khủng của mình. Lưu ý, skill R R của Caitlyn hồi lại nhanh nên đây có thể là đòn kết liễu với nhiều tướng địch đang hấp hối.

Cách lên đồ Caitlyn mùa 8 chuẩn nhất (Build Caitlyn AD)

giay cuong novo cuc kiemhuyet kiem

  • (1) Phong Thần Kiếm
  • (2) Giày Cuồng Nộ
  • (3) Đại Bác Liên Thanh
  • (4) Vô Cực Kiếm
  • (5) Huyết Kiếm
  • (6) Giáp Thiên Thần

Top tướng khắc chế Caitlyn tốt nhất

  • Tướng AD

  • Tướng Hỗ Trợ

Top tướng kết hợp với Caitlyn tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Caitlyn – Cảnh sát trưởng Pittover (full)