home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

Cốt truyện Brand – Thần Lửa

Từng là một tộc nhân mang tên Kegan Rodhe của Freljord băng giá, sinh vật được gọi là Brand chính là bài học về sức cám dỗ của sức mạnh. Trên đường tìm kiếm một viên Cổ Ngữ Thế Giới trong truyền thuyết, Kegan phản bội những người đồng hành và giữ nó cho riêng mình—và, chỉ chớp mắt một cái, con người ấy đã không còn. Linh hồn của hắn bị thiêu rụi, thân xác hắn trở thành nơi chứa đựng ngọn lửa sống. Brand giờ đi khắp Valoran tìm những Cổ Ngữ khác, thề sẽ trả thù cho những điều sai trái mà có sống mười cõi đời hắn cũng chưa chắc phải chịu.

Bộ kỹ năng của Brand

Bỏng (P)

Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 4% máu tối đa của chúng trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Brand được hồi năng lượng nếu tiêu diệt được mục tiêu đang bị bỏng. Khi Bỏng cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó trở nên bất ổn và phát nổ sau 2 giây, gây hiệu ứng kỹ năng và sát thương lớn trong vùng nạn nhân.

Vệt Lửa (Q)

Phóng 1 quả cầu lửa vào tướng địch, gây sát thương phép, nếu kẻ địch đang bị bỏng sẽ làm hắn bị choáng vài giây

Cột Lửa (W)

Sau một khoảng trễ ngắn, Brand tạo ra một cột lửa ở địa điểm chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch đứng trong đó. Mục tiêu bị bỏng chịu thêm 25% sát thương.

Bùng Cháy (E)

Tạo ra vụ nổ ngay trên tướng địch, nếu hắn đang bị bỏng sẽ gây sát thương phép lan sang các mục tiêu cạnh bên

Bão Lửa (R)

Phóng ra chùm lửa xoắn ốc gây sát thương phép liên hoàn cho nhiều tướng địch trong vùng ảnh hưởng

Hướng dẫn nâng skill Blitzcrank (cấp 1 – cấp 18)

2 8 10 12 13
1 4 5 7 9
3 14 15 17 18
6 11 16

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Brand (hỗ trợ)

Brand hỗ trợ

Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí hỗ trợ mùa 9 (Guide Brand Mid and Brand SP)

Trang bị đầu game

mat vat to

Cách lên đồ Brand hỗ trợ mùa 9 chuẩn nhất

Brand hỗ trợ
 giay phap su mat na doa day liandry  truong pha le rylai 
 giay phap su mat na doa day liandry  vong am cua luden 
 giay phap su mat na doa day liandry   

Top tướng khắc chế Brand tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Brand tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)