home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

Cốt truyện Brand – Thần Lửa

Từng là một tộc nhân mang tên Kegan Rodhe của Freljord băng giá, sinh vật được gọi là Brand chính là bài học về sức cám dỗ của sức mạnh. Trên đường tìm kiếm một viên Cổ Ngữ Thế Giới trong truyền thuyết, Kegan phản bội những người đồng hành và giữ nó cho riêng mình—và, chỉ chớp mắt một cái, con người ấy đã không còn. Linh hồn của hắn bị thiêu rụi, thân xác hắn trở thành nơi chứa đựng ngọn lửa sống. Brand giờ đi khắp Valoran tìm những Cổ Ngữ khác, thề sẽ trả thù cho những điều sai trái mà có sống mười cõi đời hắn cũng chưa chắc phải chịu.

Bộ kỹ năng của Brand

  • Nội Tại (Bỏng): Các kỹ năng của Brand khiến mục tiêu bị bỏng, gây sát thương phép bằng 4% máu tối đa của chúng trong 4 giây, cộng dồn tối đa 3 lần. Brand được hồi năng lượng nếu tiêu diệt được mục tiêu đang bị bỏng. Khi Bỏng cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó trở nên bất ổn và phát nổ sau 2 giây, gây hiệu ứng kỹ năng và sát thương lớn trong vùng nạn nhân.
  • Skill Q (Vệt Lửa): phóng 1 quả cầu lửa vào tướng địch, gây sát thương phép, nếu kẻ địch đang bị bỏng sẽ làm hắn bị choáng vài giây
  • Skill W (Cột Lửa): Sau một khoảng trễ ngắn, Brand tạo ra một cột lửa ở địa điểm chỉ định, gây sát thương phép lên kẻ địch đứng trong đó. Mục tiêu bị bỏng chịu thêm 25% sát thương.
  • Skill E (Bùng Cháy): tạo ra vụ nổ ngay trên tướng địch, nếu hắn đang bị bỏng sẽ gây sát thương phép lan sang các mục tiêu cạnh bên
  • Skill R (Bão Lửa): phóng ra chùm lửa xoắn ốc gây sát thương phép liên hoàn cho nhiều tướng địch trong vùng ảnh hưởng

Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí đường giữa và hỗ trợ mùa 8 (Guide Brand Mid and Brand SP)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Brand (đường giữa và hỗ trợ)

Pháp thuật Cảm hứng
Thiên thạch bí ẩn Thời điểm hoàn hảo
Dải băng năng lượng Thấu thị vũ trụ
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi

Trang bị đầu game

Brand đường giữa

mat vat to

Brand hỗ trợ

mat vat to

Cách lên đồ Brand mùa 8 chuẩn nhất

Cách lên đồ Brand đường giữa mùa 8 (Build Brand Mid)

vong am cua ludengiay phap sutruong pha le rylaimat na doa day liandry

  • (1) Vọng Âm Luden
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Trượng Pha Lê Rylai
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Lyandry
  • (5) Đồng Hồ Cát Zonya
  • (6) Quỷ Thư Morello

Cách lên đồ Brand hỗ trợ mùa 8 (Build Brand SP)

giay phap sumat na doa day liandrytruong pha le rylai

  • (1) Giày Pháp Sư
  • (2) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (3) Trượng Pha Lê Rylai
  • (4) Trượng Hư Vô
  • (5) Dị Vật Ác Thần
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top tướng khắc chế Brand tốt nhất

  • Tướng đường giữa

  • Tướng hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp với Brand tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)