home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)

Brand là pháp sư đường giữa với dame khủng khiếp nhất LMHT. Những chiêu thức có khả năng thiêu đốt luôn khiến đối phương phải e sợ khi mất rất nhiều máu, với những AD máu giấy, có khi chết không kịp ngáp khi trúng combo chiêu của Brand. Brand thực sự là nổi khủng khiếp với các tướng AD, khả năng đánh đơn và đánh hỗn chiến đều tốt. Điểm yếu duy nhất của Brand là tính cơ động không cao.

Nhìn bề ngoài, Brand – thần lửa thực sự đẹp mắt, toàn thân bốc lửa, các skill cũng là ngọn lửa hủy diệt. Điều cần lưu ý đối khi chơi Brand là hãy lên dame đừng lên đồ phòng thủ. Brand chỉ thực sự mạnh khi bạn lên dame sát thương phép càng nhiều càng tốt.

Bộ kỹ năng của Brand

  • Nội Tại (Bỏng): các đòn đánh của Brand gây bỏng cho tướng địch
  • Skill Q (Vệt Lửa): phóng 1 quả cầu lửa vào tướng địch, gây sát thương phép, nếu kẻ địch đang bị bỏng sẽ làm hắn bị choáng vài giây
  • Skill W (Cột Lửa): tạo ra 1 cột lửa tại vị trí đã chọn, nếu kẻ địch đang bị bỏng hắn sẽ nhận thêm 25% sát thương phép. Brand ưu tiên tăng max skill W vì đây là dame chính
  • Skill E (Bùng Cháy): tạo ra vụ nổ ngay trên tướng địch, nếu hắn đang bị bỏng sẽ gây sát thương phép lan sang các mục tiêu cạnh bên
  • Skill R (Bão Lửa): phóng ra chùm lửa xoắn ốc gây sát thương phép liên hoàn cho nhiều tướng địch trong vùng ảnh hưởng

Bảng bổ trợ Brand mùa 6

bang bo tro AP mid

Hướng dẫn chơi Brand ở vị trí AP Mid và Hỗ Trợ mùa 7

Giai đoạn đầu game

  • Vị trí Hỗ Trợ: Trang bị ngay Lưỡi Gươm Đoạt Thuật và 3 bánh quy     và Mắt vật tổ mat vat to. Khi farm lính, lưu ý là hãy dùng skill W (Cột lửa) vào đám lính cho nhanh và sau đó kết thúc từng con một.
  • Vị trí Mid: Trang bị ban đầu là  và 

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên cấp 6 đã có skill Unti (chiêu cuối), hãy cố gắng (một mình hoặc cùng đồng đội) đẩy được trụ giữa và sau đó đi cùng hỗ trợ đồng đội trong những trận hỗn chiến.

Skill của Brand có sự kết hợp cực kỳ hay, nếu bạn tập nhuần nhuyễn sự kết hợp skill này thì đảm bảo bạn sẽ giết được nhiều đối thủ cũng như sống rất dai khi bị truy đuôi. Sự kết hợp đó cũng tùy trường hợp khi đánh đơn solo 1-1 hoặc khi hỗn chiến, cụ thể như sau:

Khi đánh đơn solo 1-1: Trước tiên dùng liên hoàn skill E BrandE xong skill Q BrandQ. Nếu trúng đích cả 2 skill này, đối thủ sẽ bị hôn mê, đững yên tại chỗ và đây là lúc bạn tung ra skill W BrandW và skill R BrandR. Hai chiêu W, R có dame cực khủng, đảm bảo đối thủ sẽ chết không kịp ngáp, hoặc ai máu trâu cũng tụt máu và tìm cách chạy thoát thân.Hãy lưu ý, nếu skill E và Skill Q không trúng đích, hãy chờ 2 skill này hồi lại rồi chiến, đừng ham hố trừ khi đối thủ còn ít máu.

Khi đánh hỗn chiến: Trong những trận hỗn chiến thường có mặt các tanker máu trâu hoặc yasuo, katarina hổ báo xông vào. Lúc này, bạn bình tĩnh dùng skill W BrandW và đám đông cuộc hỗn chiến, sau đó dùng thật nhanh skill R BrandR và skill E BrandE vào tướng gần bạn nhất. Skill R sẽ gây sát thương với tất cả các tướng cạnh bên với dame khủng, còn skill E sẽ gây thiêu đốt với tất cả tướng địch cạnh bên, có thể giết được khi đối thủ còn ít máu và chạy thoát được.

Giai đoạn cuối game:

Lúc này, Brand sau khi lên dame đã có sức sát thương khủng. Khi đối thủ tràn vào trụ, truy đuối team bạn, hãy dùng skill W BrandW cột lửa để rỉa máu đối phương. Tướng địch sẽ mất rất nhiều máu, nhờn bạn và không dám tiến vào sâu hơn. Cũng giống như các pháp sư đường giữa khác, Brand không nên đi một mình, hãy hỗ trợ đồng đội ăn rồng, 3 ron và đẩy trụ.

Cách lên đồ Brand mùa 6 dame khủng, chuẩn nhất

Như đã nói ở trên, và sau nhiều lần thử nghiệm chơi Brand với nhiều cách lên đồ khác nhau, có thể khẳng định nếu Brand không lên dame sẽ là một phế nhân của team. Brand có điểm mạnh là sát thương phép thuât khủng và cách lên đồ cũng vì thế mà theo xu hướng tăng sát thương lên cực đại. Bên cạnh đó, Brand có khả năng thiêu đôt rỉa máu đối phương, nên những đồ có khả năng tạo vết thương sâu hay làm chậm khi sát thương hoặc tăng sát thương nhiều mục tiêu cùng lúc được ưu tiên.

giay phap sumat na doa day liandrytruong pha le rylaivong am cua ludenmu phu thuy rabadon

  • Quỷ thư của Morelo: trang bị thường thấy của pháp sư đường giữa, giúp bạn hồi 100% năng lượng gốc, giảm 20% thời gian hồi chiêu và 80 sức mạnh phép thuật cộng thêm.
  • Giày pháp sư: tăng tốc độ chạy và xuyên kháng phép
  • Mặt nạ đọa đầy và Trượng pha lê Rylai là những trang bị trấn phái của các tướng có khả năng rỉa máu
  • Vọng âm của Luden: vừa tăng sức mạnh phép thuật cộng thêm, vừa tăng sát thương khi đánh cùng lúc nhiều mục tiêu. Brand với skill R bá đạo chắc chắn là tướng phù hợp nhất với trang bị này.
  • Mũ phù thủy: tăng sát thương lên mức cao nhất khi về cuối trận.

Cách lên đồ Band mùa 7 (chuẩn nhất)

 giay phap su mat na doa day liandry truong pha le rylai  

  • (1) Mắt của Wathchers
  • (2) Giày Pháp Sư
  • (3) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (4) Trượng Pha Lê Rylai
  • (5) Trượng Hư Vô
  • (6) Mũ Phù Thủy Rabadon

Top 10 tướng khắc chế Brand tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp tốt nhất với Brand

Video clip Brand Pentakill mùa 5

Brand thực sự là một tướng đáng để thử nếu bạn là người thích lên bảng phong thần trong trận. Những kỹ năng của Brand rất hay, kết hợp tốt và không bị dư thừa. Hãy tập luyện một cách thuần thục những combo skill cũng như cách lên đồ mà thanhgame.com đã hướng dẫn trên đây. Chắc chắn bạn sẽ là một tay chơi Brand rất đáng nể trong team.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Brand – Thần lửa (full)