home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Bard – Ông bụt vũ trụ (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Bard – Ông bụt vũ trụ (full)

Bard có lẽ là vị tướng SP LMHT có lỗi chơi khác lạ nhất so với phần còn lại. Không chú trọng giết địch, phần lớn các skill của Bard đều dùng để hỗ trợ đồng đội trong các cuộc giao tranh cũng như chạy trốn. Lối chơi của Bard có điều đặc biệt nhất đó là suốt cả trận đấu, bard cần thu thập cho được những chiếc chuông ma thuật liên tục xuất hiện rải rác trên bản đồ để có thêm những tính năng khá hữu ích như điểm kinh nghiệm, tốc chạy, năng lượng cũng như sát thương trên đòn đánh.

Bộ skill của Bard

  • Nội tại (Thế Giới Mầu Nhiệm): Sự hiện diện của Bụt Bard khiến những chiếc chuông ma thuật xuất hiện, thứ giúp Bụt Bard nhận điểm kinh nghiệm, năng lượng, và một lượng tốc độ bùng nổ. Ngoài ra các tinh linh nhỏ nhắn xinh xắn sẽ theo bước chân của Bụt Bard, và viện trợ các đòn đánh của ông – thu thập những chiếc chuông cổ đại sẽ khiến bầy tinh linh meep này được cường hóa theo thời gian.
  • Skill Q (Mắt Xích Không Gian): Bard bắn ra một luồng sóng năng lượng gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đầu tiên trúng chiêu, rồi tiếp tục bay đi. Nếu va phải tường, nó sẽ làm choáng mục tiêu khởi điểm; nếu va phải một tướng địch khác, nó sẽ làm choáng cả hai.
  • Skill W (Điện An Lạc): Bard tạo ra một ngôi điện giúp lập tức hồi máu cho mình hoặc đồng minh. Ngoài ra ngôi điện này còn giúp tăng 50% Tốc độ Di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.
  • Skill E (Hành Trình Kỳ Diệu): Bard mở ra một cánh cổng tại vùng địa hình cạnh bên. Tất cả kẻ địch lẫn đồng minh đều có thể tham gia vào chuyến hành trình một chiều xuyên địa hình này. Cảnh cổng sẽ đóng lại sau 10 giây.
  • Skill R (Thiên Mệnh Khả Biến): Bard phóng thích năng lượng vào một vị trí khiến tất cả các tướng, lính, quái và trụ trong vùng ảnh hưởng đều phải rơi vào trạng thái tĩnh trong thoáng chốc. Họ trở nên miễn nhiễm với mọi thứ, nhưng đồng thời cũng chẳng thể có hành động gì trong 2.5 giây.

Bảng bổ trợ Bard mùa 6

Bard có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng SP phép hoặc SP tank. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Bard mùa 7 ở vị trí SP (Guide Bard)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là  binh mau binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, bard cố gắng rỉa máu, gây sát thương vào tướng địch để đánh cắp lượng tiền càng nhiều càng tốt. Bard hỗ trợ bằng cách dung skill Q Q (Mắt Xích Không Gian) vào tướng địch để làm chậm hắn, hoặc dùng skill W W (Điện An Lạc) để buff máu cho đồng minh.

Giai đoạn giữa game

Sau khi lên được trang bị bua thang hoa (Bùa Thăng Hoa) và giay co dong (Giày Cơ Động) và mua mat tim (Mắt Tím), Bard đã có tốc độ di chuyển rất khủng. Đây là lúc hắn cần đi thu thập những chiếc chuông ma thuật xuất hiện rất nhiều trên bản đồ. Tất nhiên, Bard trong quá trình đi thu thập chuông cần đặt một số Mắt tím để rừng sáng hơn, giúp đồng đội có thể nhìn thấy địch đang ẩn nấp ở đâu.

Trong hỗn chiến: Bard đóng vai trò như một SP khá hữu dụng. Hắn có thể làm chậm tướng địch với skill Q Q, hồi máu cho team bằng skill W W. Tuy nhiên, nếu team địch quá mạnh, Bard cũng có thể giúp team mình chạy trốn khá bá đạo bằng skill E E (Hành Trình Kỳ Diệu). Skill E của Bard nên được dùng để đi xuyên qua địa hình, giúp cả team trốn thoát an toàn. Tuy nhiên, để thành thục trong việc sử dụng skill E này một cách hiệu quả, game thủ cần phải tập luyện khá nhiều.

Khi bị truy đuổi: Bard ngoài dùng skill EE để vượt địa hình, còn có khả năng bá đạo đó là dùng skill R R (Thiên Mệnh Khả Biến) để đưa tất cả tướng địch vào trạng thái tĩnh, không thể động đậy cũng như bị sát thương trong 3 giây, giúp Bard (cùng đồng mình) tạo khoản cách an toàn với địch. Lưu ý, skill R này cần đặt đúng vị trí của địch, vô cùng hữu dụng khi bị nhiều tướng địch đuổi theo sau. Ngoài ra, đừng quên kích hoạt tốc độ chạy của trang bị bua thang hoa (Bùa Thăng Hoa) giúp Bard và đồng minh chắc chắn thoát được truy đuổi.

Giai đoạn cuối game

Trong suốt cả trận, Bard chủ yếu tham gia hỗn chiến cũng như đi khắp bản đồ thu thập chuông ma thuật. Điều này giúp sát thương phép của Bard tăng lên đáng kể. Về late game, sát thương trên đòn đánh skill Q Q đã khá cao, cộng với thời gian hồi chiêu nhanh và khả năng làm chậm, Bard có thể hỗ trợ team cũng như gây sát thương rất bá đạo với skill này.

Cách lên đồ Bard mùa 6 bá đạo, hỗ trợ tốt (Buide Bard)

Bard là tướng thuần SP nên cần có thủ trâu cũng như tốc độ chạy tốt để liên tục chạy khắp bản đồ thu thập chuông ma thuật nhanh hơn

bua thang hoagiay co dongsong kiem tai uongvong am cua ludensong sinh ma quaiday chuyen ionlary

  • Với cách lên đồ này, Bard được hỗ trợ full tốc độ chạy, cũng như sức mạnh phép thuật khá mạnh. Khi cần di chuyển nhanh nhớ kích hoạt tốc chạy từ trang bị Bùa Thăng Hoa (số 1).

Cách lên đồ Bard mùa 7 (chuẩn nhất)

  • (1) Giày Cơ Động
  • (2) Mắt của Watchers
  • (3) Dây Chuyền Chuộc Tội
  • (4) Dây Chuyền Ion Solari
  • (5) Lời Thề Hiệp Sĩ
  • (6) Hòm Bảo Hộ Mikael

Top 10 tướng khắc chế Bard tốt nhất

  • Tướng Hỗ Trợ

  • Tướng AD

Top 10 tướng kết hợp tốt nhất với Bard

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Bard – Ông bụt vũ trụ (full)