home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Annie – Đứa trẻ bóng tối (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Annie – Đứa trẻ bóng tối (full)

Annie – Đưa trẻ bóng tối là một AP mid khá thú vị với sát thương phép lớn và trò thả gấu bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại. Một khi đã trí bộ combo skill của Annie, tướng địch xác định mất rất nhiều máu, đó là chưa kể trò đứng yên một chỗ điều khiển gấu của Annie cực kỳ thú vị.

Bộ skill của Annie

  • Nội tại (Hỏa Cuồng): Mỗi đòn đánh thứ 5S của Annie lên tướng địch sẽ gây hiệu ứng choáng
  • Skill Q (Hỏa Cầu): Annie phóng một quả cầu lửa gây sát thương, và hồi lại năng lượng tổn thất nếu kết liễu được mục tiêu.
  • Skill W (Thiêu Cháy): Annie chưởng lửa theo hình nón, gây sát thương lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng
  • Skill E (Khiên Lửa): Gia tăng Giáp và Kháng Phép của Annie đồng thời sát thương những kẻ địch tấn công Annie bằng các đòn đánh thường. Có thể buff skill này khi thả gấu, có tác dụng với gấu
  • Skill R (Triệu Hồi Tibbers): Annie gọi chú gấu Tibber của mình ra, gây sát thương lên vùng ảnh hưởng. Tibber có thể đánh và thiêu đốt kẻ địch quanh nó.

Bảng bổ trợ Annie mùa 6

Annie có thể dùng bảng bổ trợ dành cho AP mid. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Annie mùa 7 ở vị trí AP mid (Đường giữa)

Giai đoạn đầu game

Trang bị đầu game cho Annie gồm nhan doran binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Annie farm lính khá khó khăn do tốc độ đánh chậm nên khó được last hit. Tuy nhiên, Annie lại rỉa máu đối phương tốt nhờ đánh xa và sát thương phép khá mạnh đầu game.

Giai đoạn giữa game

Đây là lúc các tướng bắt đầu đánh nhau nên sẽ có nhiều cuộc hỗn chiến cũng như solo 1-1 diễn ra. Annie giai đoạn này không hề thua kém so vói tướng khác , nhiều khi sát thương cô bé này gây ra còn cao hơn nữa. Đặc biệt, kể từ cấp 6 trở lên, khi Annie đã có chiêu thả gấu thì sức mạnh của cô tăng lên đáng kể. Cũng từ đây, điểm thú vị nhất khi chọn chơi Annie bắt đầu, đó là combo sát thương khủng và trò thả gấu rồi điều khiển gấu đánh địch.

Khi solo 1-1: do không có lợi thế về tốc độ đánh, nên Annie thường trông chờ vào combo sát thương khủng của mình. Đồng thời, tận dụng nồi tại đòn đánh thứ 5 gây choáng làm lợi thế khi solo. Đầu tiên, đánh cù nhầy vào địch bằng 2 đòn đánh thường. Sau đó, dùng thật nhanh 2 skill liên tiếp là skill Q Q (Hỏa Cầu) và skill W W (Thiêu Cháy) để rút máu địch một cách nhanh chóng. Lúc này, địch đã dính 4 đòn đánh của Annie. Và tiếp theo, nhanh tay dùng tiếp skill R R (Triệu Hồi Tibbers) thả gấu vào ngay vị trí địch. Lúc này, địch đã bị choáng, gấu tha gồ gây sat thương khủng khiếp, vừa đánh vừa gây sát thương lan. Cuối cùng, Annie tiếp tục buff skill E E (Khiên Lửa) để tăng sức phòng thủ (giáp và kháng phép) cho Gấu Tibbers.

Khi hỗn chiến: Annie là một trong những vị tướng sinh ra dành cho hỗn chiến. Trong cuộc giao tranh, Annie từ đằng sau dùng skill R R thả gấu vào chính giữa cuộc hõn chiến, đồng thời buff skill E E cho gấu và đứng xa đám đông để điều khiển gấu đánh địch.

Cách điều khiển gấu của Annie như sau: sau khi thả gấu, nhấn phím ALT và kích chuột phải vào tướng địch cần đánh (nên chọn tướng còn ít máu). Annie có thể đứng yên 1 chỗ điều khiển gấu chạy khắp bản đồ. Tuy nhiên, nên nhớ là gấu Tibbers chỉ tồn tại 45 giây mà thôi.

Giai đoạn cuối game

Về late game, Annie đã có sát thương cực khủng và skill thả gấu được hồi nhanh chóng (do cách lên đồ ưu tiên thời gian hồi chiêu) nên cô nàng đóng vai trò quan trọng trong hỗn chiến. Annie tốt nhất tham gia hỗn chiến nhiều, không nên đi lẻ đẩy trụ vì tốc độ đánh gần như không có.

Cách lên đồ Annie mùa 6 bá đạo ở vị trí Ap Mid

Là một AP mid, chắc chắn Annie ưu tiên trang bị theo hướng sát thương phép, càng nhiều sát thương phép càng tốt

quy thu morelogiay phap sumu phu thuy rabadondong ho catgay dau lautruong hu vo

  • Quỷ Thư Morelo (số 1): giai đoạn đầu Annie cần sát thương phép, năng lượng và đặc biệt là thời gian hồi chiêu
  • Giày Pháp Sư (số 2): tăng tốc chạy và xuyên kháng phép
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, đồng hồ cát, gậy đầu lâu và trượng hư vô là những món thuần sát thương phép và xuyên kháng phép, gia tăng tối đa sát thương của Annie trong những lần thả gấu.

Cách lên đồ Annie mùa 7 (chuẩn nhất)

quy thu morelo giay phap su  mu phu thuy rabadon truong hu vo dong ho cat

  • (1): Quỷ Thư Morelo
  • (2): Giày Pháp Sư
  • (3): Vọng Âm Luden
  • (4): Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (5): Trượng Hư Vô
  • (6): Đồng Hồ Cát

Top 10 tướng khắc chế Annie tốt nhất

Video clip Annie pentakill mùa 5

Annie nổi tiếng thế giới Liên Minh Huyền Thoại với trò thả gấu bá đạo. Hãy thử cảm giác đứng yên một chỗ từ xa, điều khiển gấu và giết địch một cách từ từ.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Annie – Đứa trẻ bóng tối (full)