home Hướng dẫn LMHT, Tướng (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Akali – Sát Thủ Đơn Độc (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Akali – Sát Thủ Đơn Độc (full)

Cốt truyện Akali – Sát Thủ Đơn Độc

Rời khỏi hội Kinkou, từ bỏ danh hiệu nắm đấm bóng đêm, Akali giờ hành động một mình, sẵn sàng trở thành thứ vũ khí giết chóc mà người dân cần. Dù vẫn khắc ghi những gì học được từ Shen. Cô đã thề sẽ tiêu diệt kẻ thù của Ionia, từng mạng, từng mạng một. Akali có thể ra tay trong yên lặng, nhưng thông điệp của cô thật rõ ràng: hãy khiếp sợ một sát thủ không chủ nhân.

Bộ skill của Akali

  • Nội tại (Dấu Ấn Sát Thủ): Dùng kỹ năng sát thương tướng địch tạo một vòng năng lượng quanh chúng. Rời khỏi vòng này cường hóa đòn đánh kế tiếp của Akali, giúp tăng tầm và giảm sát thương.
  • Skill Q (Phi Đao Năm Cánh): Akali ném ra 5 phi đao, gây sát thương dựa trên SMCK cộng thêm và SMPT của cô đồng thời làm chậm. Khi tung chiêu lúc gần đầy nội năng, phi đao năm cánh hồi máu cho Akali.
  • Skill W (Bom Khói): Akali ném bom khói. Khi đứng trong khói mù, Akali được tàng hình và không thể được chỉ định, đồng thời được tăng tốc. Tấn công hoặc dùng kỹ năng thoáng làm cô lộ diện.
  • Skill E (Phóng Phi Tiêu): Akali nhảy lùi lại và phóng phi tiêu ra trước mặt, gây sát thương vật lý. Kẻ địch đầu tiên hoặc khói mù trúng phải bị đánh dấu. Tái kích hoạt để lướt tới chỗ mục tiêu bị đánh dấu, gây cùng lượng sát thương.
  • Skill R (Sát Chiêu Hoàn Hảo): Akali nhảy theo một hướng , làm choáng và gây sát thương kẻ địch trúng phải. Tái kích hoạt: Akali lướt theo một hướng , sát thương mọi kẻ địch cô lướt qua.

Hướng dẫn chơi Akali ở vị trí đường giữa và đường trên mùa 8 (Guide Ahri mùa 8)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Akali đường giữa

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Akali đường trên

Trang bị đầu game (cả Akali đường giữa và đường trên)

Cách lên đồ Akali đường giữa (Build Akali Mid)

  • Kiếm súng Hextex (số 1)
  • Giày pháp sư (số 2)
  • Đồng hồ cát Zonya (số 3)
  • Song kiếm tai ương (số 4)
  • Mũ phù thủy Rabadon (số 5)
  • Trượng hư vô (số 6)

Cách lên đồ Akali đường trên (Build Akali Top)

  • Kiếm súng Hextex (số 1)
  • Giày pháp sư (số 2)
  • Đồng hồ cát Zonya (số 3)
  • Song kiếm tai ương (số 4)
  • Trượng hư vô (số 5)
  • Mũ phù thủy Rabadon (số 6)

Top tướng khắc chế Akali tốt nhất

Tướng khắc chế Akali đường giữa

Tướng khắc chế Akali đường trên

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Akali – Sát Thủ Đơn Độc (full)