home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)

Ahri – Hồ ly 9 đuôi là tướng thuần AP nhưng rất cơ động, nổi tiếng thế giới LMHT với chiêu thức gây mê quái dị khiến đối phương bị mê muội và tự động đưa đầu để cô nàng tung đòn combo cực khủng của mình. Ahri mạnh ngay từ đầu game vì nội tại của cô ả tự động hồi máu sau mỗi đòn đánh thứ 4 vào đối thủ. Điều này khiến Ahri đi đường tốt và quấy rồi đối phương vô cùng khó chịu.

Bộ skill của Ahri

  • Nội tại (Hút Hồn): Ahri được hồi một số máu sau mỗi đòn đánh phép trúng đích vào đối thủ
  • Skill Q (Quả Cầu Ma Thuật): Ahri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về.
  • Skill W (Lửa Hồ Ly): Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên
  • Skill E (Hôn Gió): Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê say bước về phía cô.Nạn nhân trúng phải Hôn Gió sẽ chịu thêm 20% sát thương phép từ Ahri trong 6 giây. Sát thương chuẩn từ Quả Cầu Ma thuật cũng được gây thêm sát thương từ hiệu ứng này.
  • Skill R (Phi Hồ): Ahri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương 3 tướng cạnh bên. Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Bảng bổ trợ Ahri mùa 6

Ahri có thể chọn bảng bổ trợ dành cho tướng Ap mid. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Ahri mùa 7 ở vị trí AP Mid (Guide Ahri)

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu nên là    mat vat to. Giai đoạn này, Ahri vừa farm lính, vừa quấy rối đối phương bằng skill E E kết hợp cùng skill Q Q và skill W W để tạo thành 1 combo hoàn hảo. Vì Ahri đã rất mạnh ngay từ đầu game nên cô mặc sức dùng combo này để giết địch khá dễ dàng.

Giai đoạn giữa game

Như đã nói, Ahri là tướng mạnh ngay từ đầu game nên thường chiếm ưu thế trong các tình huống đối đầu 1-1 hay hỗn chiến. Đặc biệt hơn là khả năng truy đuổi cũng như chạy trốn của Ahri thực sự bá đạo. Ahri cực cơ động, hiếm khi bị thua khi chạy đua tốc độ cũng như dễ dàng bắt tướng địch khi truy đuổi ai đó. Tuy nhiên, dù có ở tình thế nào, khi đối đầu với địch, Ahri cũng sử dụng bộ combo skill duy nhất của mình.

Combo skill của Ahri như sau: trước tiên, bắn kill E E (Hôn Gió) trước, nếu trúng, kẻ địch sẽ bị mê muội và tiến về hướng Ahri. Lúc này, cô nàng nhanh tay dùng skill Q Q (Quả Cầu Ma Thuật) và skill WW(Lửa Hồ Lý). Đây là 2 skill gây dame cực mạnh của Ahri, nếu như skill Q bắn quả cầu gây sát thương 2 lần đi về thì skill W lại bắn ra lửa hồ ly gây sát thương đám đông phía trước. Bất cứ ai trúng phải combo skill này chắc chắn sẽ mất hơn nửa mình máu.

Khi truy đuổi: tất nhiên, Ahri sẽ dùng skill R R (Phi Hồ) lướt nhanh 3 lần. khi lướt đến kẻ địch lập tức dùng combo skill của mình.

Khi bị truy đuổi: Ahri dùng skill R R lướt 3 lần, và kết hợp thêm skill Q Q để tăng tốc chạy khi kích hoạt.

Giai đoạn cuối game

Ahri không phù hợp cho những trận đánh hỗn chiến. Cô nàng thích hợp hơn cho việc đi bắt lẻ tướng địch, hoặc cùng đồi đội chặn đầu, truy đuổi tướng địch. Tất nhiên, trong những trận combat hỗn chiến, hãy sử dụng combo vào tướng địch gần mình nhất.

Cách lên đồ Ahri mùa 7 bá đạo, thuần sát thương phép (Build Ahri)

Để tận dụng sự bá đạo của combo skill, Ahri cần tăng sát thương phép càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, cô nàng cần tăng một chút cơ động, chạy nhanh hơn để có nhiều hơn cơ hồi bắt người.

quy thu morelogiay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vodong ho cat

  • Quỷ Thư Morelo (số 1): tăng sát thương phép, giảm hồi chiêu và khả năng phục hồi mana lớn
  • Giày Pháp Sư (số 2): tăng khả năng xuyên kháng phép, giúp đòn đánh của Ahri thấm hơn
  • Vọng Âm Của Luden (số 3): tăng sát thương phép lớn cùng tốc độ chạy giúp Ahri đã cơ động lại càng cơ động hơn
  • Mũ Phù Thủy Rabadon, Trượng Hư Vô (số 4,5): tăng sát thương phép khủng
  • Đồng Hồ Cát (số 6): tăng sát thương và một ít giáp để Ahri trâu hơn chút xíu.

10 tướng khắc chế Ahri tốt nhất

Video clip Ahri pentakill mùa 5

Khả năng bắt người của Ahri rất bá đạo và gây rất nhiều khó khăn cho tướng địch. Tuy nhiên, để chơi Ahri chuẩn, bạn cần phải thuần thục skill E vì đây là skil định hướng nên rất dễ trượt. Và cùng bởi, chỉ khi skill E gây mêm muội này trúng đich, Ahri mới có cơ hội “làm thịt” đối thủ.

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)