home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)

Cốt truyện Ahri – Hồ Ly Chín Đuôi

Sinh ra với một liên kết ma thuật tiềm tàng của Runeterra, Ahri là một Vastaya có khả năng chuyển hóa ma thuật thành những quả cầu năng lượng thuần khiết. Cô ta say mê việc chơi đùa với con mồi của mình bằng cách thao túng cảm xúc của họ, rồi sau đó nuốt chửng lấy nguồn tinh hoa sự sống từ nạn nhân. Dù mang bản năng săn mồi tự nhiên, Ahri lại cảm thấy một sự cảm thông khi cô ta nhận được những mảnh ký ức từ mỗi linh hồn mà cô hấp thụ.

Bộ skill của Ahri

  • Nội tại (Mị Lực Vastaya): Mỗi khi dùng kỹ năng trúng 1 tướng 2 lần trong khoảng thời gian ngắn, Ahri được tăng tốc trong chốc lát
  • Skill Q (Quả Cầu Ma Thuật): Ahri phóng ra rồi thu về viên ngọc của mình, gây sát thương phép trên đường bay ra và sát thương chuẩn trên đường thu về. Sau khi dùng phép trúng vài lần, quả cầu trúng địch kế tiếp sẽ hối máu cho Ahri
  • Skill W (Lửa Hồ Ly): Phóng thích ra ba ngọn lửa hồ li, chúng sẽ tự khóa mục tiêu và gây sát thương phép lên những kẻ địch cạnh bên
  • Skill E (Hôn Gió): Ahri hôn gió gây sát thương và mê hoặc kẻ địch trúng phải, buộc nạn nhân phải mê say bước về phía cô. Nạn nhân trúng phải Hôn Gió sẽ chịu thêm sát thương phép từ các kỹ năng của cô
  • Skill R (Phi Hồ): Ahri lao về phía trước và bắn ra các luồng sét, sát thương lên các kẻ địch gần đó. Phi Hồ có thể niệm lên đến ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Hướng dẫn chơi Ahri ở vị trí đường giữa mùa 8 (Guide Ahri mùa 8)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Ahri

Giai đoạn đầu game

Trang bị ban đầu nên là    mat vat to. Giai đoạn này, Ahri vừa farm lính, vừa quấy rối đối phương bằng skill E E kết hợp cùng skill Q Q và skill W W để tạo thành 1 combo hoàn hảo. Vì Ahri đã rất mạnh ngay từ đầu game nên cô mặc sức dùng combo này để giết địch khá dễ dàng.

Giai đoạn giữa game

Như đã nói, Ahri là tướng mạnh ngay từ đầu game nên thường chiếm ưu thế trong các tình huống đối đầu 1-1 hay hỗn chiến. Đặc biệt hơn là khả năng truy đuổi cũng như chạy trốn của Ahri thực sự bá đạo. Ahri cực cơ động, hiếm khi bị thua khi chạy đua tốc độ cũng như dễ dàng bắt tướng địch khi truy đuổi ai đó. Tuy nhiên, dù có ở tình thế nào, khi đối đầu với địch, Ahri cũng sử dụng bộ combo skill duy nhất của mình.

Combo skill của Ahri như sau: trước tiên, bắn kill E E (Hôn Gió) trước, nếu trúng, kẻ địch sẽ bị mê muội và tiến về hướng Ahri. Lúc này, cô nàng nhanh tay dùng skill Q Q (Quả Cầu Ma Thuật) và skill WW(Lửa Hồ Lý). Đây là 2 skill gây dame cực mạnh của Ahri, nếu như skill Q bắn quả cầu gây sát thương 2 lần đi về thì skill W lại bắn ra lửa hồ ly gây sát thương đám đông phía trước. Bất cứ ai trúng phải combo skill này chắc chắn sẽ mất hơn nửa mình máu.

Khi truy đuổi: tất nhiên, Ahri sẽ dùng skill R R (Phi Hồ) lướt nhanh 3 lần. khi lướt đến kẻ địch lập tức dùng combo skill của mình.

Khi bị truy đuổi: Ahri dùng skill R R lướt 3 lần, và kết hợp thêm skill Q Q để tăng tốc chạy khi kích hoạt.

Giai đoạn cuối game

Ahri không phù hợp cho những trận đánh hỗn chiến. Cô nàng thích hợp hơn cho việc đi bắt lẻ tướng địch, hoặc cùng đồi đội chặn đầu, truy đuổi tướng địch. Tất nhiên, trong những trận combat hỗn chiến, hãy sử dụng combo vào tướng địch gần mình nhất.

Cách lên đồ Ahri đường giữa mùa 8 bá đạo, thuần sát thương phép (Build Ahri Mid)

Để tận dụng sự bá đạo của combo skill, Ahri cần tăng sát thương phép càng nhiều càng tốt. Bên cạnh đó, cô nàng cần tăng một chút cơ động, chạy nhanh hơn để có nhiều hơn cơ hồi bắt người.

giay phap sumu phu thuy rabadontruong hu vodong ho cat

  • Vọng Âm Của Luden (số 1)
  • Giày Pháp Sư (số 2)
  • Quỷ Thư Morelo (số 3)
  • Mũ Phù Thủy Rabadon (số 4)
  • Trượng Hư Vô (số 5)
  • Đồng Hồ Cát (số 6)

Top tướng khắc chế Ahri tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Ahri – Hồ ly chín đuôi (full)