home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Aatrox – Quỷ kiếm Darkin (full)

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Aatrox – Quỷ kiếm Darkin (full)

Cốt truyện Aatrox – Quỷ kiếm Darking

Từng là những người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại hư không, Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành một mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra, và chỉ bị đánh bại bằng một món phép thuật của khôn ngoan của nhân loại. Nhưng sau nhiều thế kỷ bị giam cầm, Aatrox là kẻ đầu tiên một lần nữa tìm về với tự do, bằng cách vấy bẩn và biến đổi những kẻ ngu ngốc dám cầm thử thứ vũ khí ma thuật chứa đựng linh hồn của hắn. Giờ đây, với da thịt chiếm đoạt được, hắn quay trở lại với Runeterra trong một hình hài khủng khiếp tương tự trước đây, tìm kiếm sự tàn sát và trả món hận thù năm xưa.

Bộ skill của Aatrox

  • Nội tại (Đường Kiếm Tuyệt Diệt): Đòn đánh kế tiếp của Aatrox gây thêm sát thương, đồng thời làm giảm hồi máu và lá chắn lên mục tiêu
  • Skill Q (Quỷ Kiếm Darking): Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương vật lý. Có thể chém 3 lần, mỗi lần có một diện tác dụng khác nhau.
  • Skill W (Xiếng Xích Địa Ngục): Aatrox đập kiếm xuống đất, gây sát thương lên kẻ địch đầu tiên trúng phải. Tướng và quái to phải nhanh rời khỏi vùng tác động nếu không muốn bị kéo về tâm và bị gây sát thương lần nữa.
  • Skill E (Bộ Pháp Hắc Ám): Aatrox lướt tới nhận thêm sức mạnh công kích
  • Skill R (Chiến Binh Tận Thế): Aatrox giải phóng ác quỷ bên trong, nhận thêm sức mạnh công kích và tốc độ di chuyển. Khi chịu sát thương kết liễu, Aatrox hồi sinh lại với phần máu tối đa.

Hướng dẫn chơi Aatrox ở vị trí đường trên và đi rừng mùa 8 (Guide Aatrox mùa 8)

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Aatrox

Aatrox đường trên

Aatrox đi rừng

Trang bị đầu game

Aatrox đường trên

Aatrox đi rừng

Cách lên đồ Aatrox đường trên mùa 8 chuẩn nhất (Build Aatrox Top)

khien-bang-raduin

  • Rìu Đen
  • Giày Ninja
  • Vũ Điệu Tử Thần
  • Móng Vuốt Sterek
  • Giáp Thiên Thần
  • Khiên Băng raduin

Cách lên đồ Aatrox đi rừng mùa 8 chuẩn nhất (Build Aatrox Jung)

  • Gươm Truy Tung Chiến Binh
  • Giày Ninja
  • Rìu Đen
  • Móng Vuốt Sterek
  • Giáp Thiên Thần
  • Vũ Điệu Tử Thần

Top 10 tướng khắc chế Aatrox tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Aatrox – Quỷ kiếm Darkin (full)