home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full

Cốt truyện Cassiopeia – Xà Nữ

Cassiopeia – Xà Nữ là một AP mid khá yếu ớt so với các tướng thuần sát thương phép khác. Tuy nhiên, nếu có hiểu biết kỹ càng về sức mạnh các chiêu thức của Cassiopeia thì thực sự đây là vị tướng khá thú vị và đáng để test thử. Nguồn sức mạnh của Cassiopeia chủ yếu là sát thương độc rút một cách từ từ nên cần lưu ý cách sử dụng skill và lên đồ một cách hợp lý.

Bộ skill của Cassiopeia

Thần Tốc Mãng Xà (P)

Cassiopei được tăng tốc độ di chuyển mỗi cấp, nhưng không thể mua giày

Vụ Nổ Độc Hại (Q)

Cassiopeia tung chưởng Độc vào một khu vực sau thoáng chốc, nếu có tướng địch trúng phải sẽ bị sát thương phép theo giây và cô sẽ được gia tăng Tốc độ Di chuyển.

Chướng Khí (W)

Cassiopeia phun độc thành hình cung trước mặt, để lại một đám mây độc trên mặt đất. Kẻ địch đứng tròn chướng khí liên tục trúng độc, khiến chúng chịu sát thương theo thời gian, bị làm chậm và sa lầy. Kẻ địch bị sa lầy không thể dùng kỹ năng di chuyển.

Nanh Độc (E)

Cassiopeia tung ra một đòn đánh vào mục tiêu, hồi máu cho cô. Nếu bị trúng đọc, mục tiêu chịu thêm sát thương, nếu mục tiêu bị hạ gục, Cassiopeia được hồi lại năng lượng

Hóa Đá (R)

Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Hướng dẫn nâng skill Cassiopeia (cấp 1 – cấp 18)

2 8 10 12 13
3 14 15 17 18
1 4 5 7 9
6 11 16

Bảng Ngọc tái tổ hợp của Cassiopeia (đường giữa, hỗ trợ, đường trên)

Pháp thuật Áp đảo
Tăng tốc pha Vị máu
Dải băng năng lượng Thợ săn tham lam
Thăng tiến sức mạnh
Thiêu rụi

Hướng dẫn chơi Cassiopeia ở vị trí đường giữa, hỗ trợ, đường trên mùa 9 (Guide Cassiopeia Mid)

Trang bị đầu game

Đường giữa Hỗ trợ Đường trên
nhan doran binh mau binh mau

Cách lên đồ Cassiopeia mùa 9 chuẩn nhất (Build Cassiopeia)

Cassiopeia đường giữa
   dong ho cat  mu phu thuy rabadon

    mu phu thuy rabadon 
Cassiopeia hỗ trợ
    dong ho cat 
Cassiopeia đường trên
    mu phu thuy rabadon 
    dong ho cat 

Top tướng khắc chế Cassiopeia tốt nhất

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full