home Hướng dẫn LMHT (LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full

Cassiopeia – Xà Nữ là một AP mid khá yếu ớt so với các tướng thuần sát thương phép khác. Tuy nhiên, nếu có hiểu biết kỹ càng về sức mạnh các chiêu thức của Cassiopeia thì thực sự đây là vị tướng khá thú vị và đáng để test thử. Nguồn sức mạnh của Cassiopeia chủ yếu là sát thương độc rút một cách từ từ nên cần lưu ý cách sử dụng skill và lên đồ một cách hợp lý.

Bộ skill của Cassiopeia

  • Nội tại (Nọc Mãng Xà): Cassiopeia được cộng thêm sức mạnh phép thuật bằng cách nhận điểm cộng dồn Nọc Mãng Xà theo thời gian và bằng cách hạ độc tướng địch. (dùng các skill độc)
  • Skill Q (Vụ Nổ Độc Hại): Cassiopeia tung chưởng Độc vào một khu vực sau thoáng chốc, nếu có tướng địch trúng phải sẽ bị sát thương phép theo giây và cô sẽ được gia tăng Tốc độ Di chuyển.
  • Skill W (Chướng Khí): Cassiopeia phóng ra một đám mây độc hại, gây sát thương phép mỗi giây và làm chậm bất cứ kẻ địch nào bước qua.
  • Skill E (Nanh Độc): Cassiopeia gây sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời hoàn trả lại Năng lượng vừa sử dụng cộng thêm 1.5% số Năng lượng tối đa nếu nạn nhân bị tiêu diệt bởi Nanh Độc. Nếu mục tiêu đang bị Trúng Độc sẽ khiến thời gian hồi của Nanh Độc giảm còn 0.5 giây. Tung Nanh Độc trúng đích sẽ cường hóa các sát thương Độc Tính của Cassiopeia lên mục tiêu thêm 20% trong 5 giây. Hiệu ứng cộng dồn tối đa hai lần.
  • Skill R (Hóa Đá): Cassiopeia phóng thích một vòng xoáy năng lượng ma thuật từ đôi mắt của ả, làm choáng tất cả kẻ địch đối diện và làm chậm những kẻ dám quay lưng lại.

Bảng bổ trợ Cassiopeia mùa 6

Cassiopeia có thể dùng bảng bổ trợ dành cho tướng AP mid. Tham khảo tại http://thanhgame.com/lmht-cach-tang-bang-bo-tro-mua-6-cho-tat-ca-vi-tri-day-du-nhat/

Hướng dẫn chơi Cassiopeia mùa 7 ở vị trí AP mid (Guide Cassiopeia)

Giai đoạn đầu game

Trang bị cần thiết là nhan doran binh mau binh mau mat vat to. Giai đoạn này, Cassiopeia cần farm chuẩn để nhanh có tiền lên đồ về sau. Cassiopeia có thể farm cực nhanh do các skill Q CassiopeiaNoxiousBlast (Vụ Nổ Độc Hại) và skill W CassiopeiaMiasma (Chướng Khí) đều là những skill gây sát thương lan theo mỗi giây. Đây cũng là 2 skill rỉa máu chính của Cassiopeia trong giai đoạn này.

Giai đoạn giữa game

Là tướng AP mid nhưng Cassiopeia không có dame mạnh mẽ cùng lúc như nhiều tướng khác, mà là dame dồn theo mỗi giây. Tức là, nếu Cassiopeia trụ lại trận hỗn chiến càng lâu thì sát thương gây ra cho các tướng địch càng khủng. Những skill của Cassiopeia rỉa máu liên tục và được cường hóa thêm tối đa 40% dame nên sau vài giây, nếu tướng địch vẫn còn bị trúng độc sẽ bị dồn dame đến chết.

Trong hỗn chiến: Cassiopeia có lối đánh khá đơn giả. hãy lựa lúc tướng địch đang đối diện với mình, dùng ngay skill R CassiopeiaPetrifyingGaze (Hóa Đá) khiến hắn bị choắng tức thì. Sau lúc đó, dùng cùng lúc thật nhanh 02 skill dame chính là skill Q CassiopeiaNoxiousBlast và skill W CassiopeiaMiasma. Nếu tướng địch bị trúng 2 skill này thì dùng ngay skill E CassiopeiaTwinFang (Nanh độc) 2 lần để cường hóa sức sát thương của độc lên 40%. Tuy dame dồn rất mạnh nhưng phần lớn các đối thủ sẽ né được các skill của Cassiopeia do tầm đánh của các skill này quá ngắn.

Giai đoạn cuối game

Cassiopeia về late game rất mạnh về dame nhờ nội tại nhưng tất cả chỉ là dame rỉa máu chứ không phải dame dồn một lúc. Cô được tăng đến 50% sức mạnh phép thuật nếu dùng các đòn đánh độc tích trữ được 500 điểm cộng dồn.  Chính vì thế, Cassiopeia chỉ có thể đánh hỗn chiến, thừa lúc địch không để ý thì rỉa máu, tạo điều kiên cho các dame chính của team dứt điểm.

Cách lên đồ Cassiopeia mùa 6 bá đạo, rỉa máu khủng (Build Cassiopeia)

Cassiopeia cần lên những trang bị thuần dame sát thương phép để các đòn dồn độc mạnh mẽ hơn, đồng thời tận dụng sự lợi hại của nội tại được tăng số % sức mạnh phép thuật khi tích trữ đủ các điểm cộng dồn.

giay phap sumu phu thuy rabadonvong am cua ludendong ho cat

Cách lên đồ Cassiopeia mùa 7 (chuẩn nhất)

    mu phu thuy rabadon 

  • (1) Trượng Trường Sinh
  • (2) Quỷ Thư Morelo
  • (3) Trượng Hư Vô
  • (4) Mặt Nạ Đọa Đày Liandry
  • (5) Mũ Phù Thủy Rabadon
  • (6) Dây Chuyền Chữ Thập Banshee

Top 10 tướng khắc chế Cassiopeia tốt nhất

Video clip Cassiopeia pentakill mùa 6

(LMHT) Hướng dẫn chơi, cách lên đồ Cassiopeia – Xà Nữ (full