home Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 cho tất cả vị trí (đầy đủ nhất)

(LMHT) Cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 cho tất cả vị trí (đầy đủ nhất)

Bảng bổ trợ là một bảng tăng điểm các chỉ số cần thiết cho tướng tùy theo vị trí mà người chơi chọn trước khi vào game. Nôm na là bảng bổ trợ sẽ tăng thêm các chỉ số như tấn công, phòng ngự, giúp vị tướng được chọn mạnh ngay từ đầu game, Một bảng bổ trợ chuẩn phải tăng các chỉ số mà vị tướng được chọn cần cho vị trí của mình. Ví dụ như một vị tướng đi solo top tank thì cần giáp, máu, kháng phép, một vị tướng AP mid thì cần các chỉ số sát thương phép, năng lượng.v.v..

Trong bản cập nhật LMHT 5.22 mới nhất mà nhà phát hành Riot đưa ra, bảng bổ trợ đã đươc làm mới hoàn toàn, gây rất nhiều khó khăn cho game thủ. Rất nhiều người đã quên tăng điểm cho bảng bổ trợ này, khiến nhân vật khá yếu ớt đầu game. Trong bài viết dưới đây, Thánh Game sẽ giúp bạn cách tăng bảng bổ trợ chuẩn nhất cho bản LMHT mùa 6. Mỗi tài khoản cấp 30 trở lên cần tạo ra các bảng bổ trợ này để dễ dàng chọn lựa trước khi bước vào trận đấu.

1, Bảng bổ trợ solo top tank

bang bo tro solo top tank

2, Bảng bổ trợ Rừng tốc độ đánh

bang bo tro rung toc do danh

3, Bảng bổ trợ rừng tanker

bang bo tro rung tanker

4, Bảng bổ trợ rừng chiến binh

bang bo tro rung chien binh

5, Bảng bổ trợ rừng thuần phép

bang bo tro rung thuan phep

6, Bảng bổ trợ AP Mid

bang bo tro AP mid

7, Bảng bổ trợ AD

bang bo tro AD

8, Bảng bổ trợ chí mạng

bang bo tro chi mang

9, Bảng bổ trợ SP thuần phép

bang bo tro SP thuần phep

10, Bảng bở trợ SP thuần tank

bang bo tro SP thuan tank

Đây là cách tăng bảng bổ trợ mới nhất của LMHT mùa 6 với đầy đủ vị trí và hướng đi của các tất cả các tướng LMHT. Chỉ cần hoàn thành đúng 10 cách tăng bảng bổ trợ mới sau đây, tướng của bạn chắc chắn sẽ mạnh trowng trận đấu, ít nhất là đầu game.

(LMHT) Cách tăng bảng bổ trợ mùa 6 cho tất cả vị trí (đầy đủ nhất)