home Thủ Thuật Game Hướng dẫn chơi game Zombie Tsunami cơ bản

Hướng dẫn chơi game Zombie Tsunami cơ bản

Tải game Zombie Tsunami cho điện thoại

Zombie Tsunami là tựa game mobile mini lấy bối cảnh những đàn zombie ăn thịt người khắp nơi trên thế giới nhưng được đồ họa theo hướng dễ chịu và hoàn toàn không một chút kinh dị. Những tính năng hấp dẫn cùng hơn 300 nhiệm vụ đặc sắc trong game chính là những điểm nhấn khiến game cực kỳ hút khách.

Trong bài Giới thiệu game Zombie Tsunami, thanhgame đã giới thiệu sơ qua về cách chơi cũng như những điểm đặc sắc nhất trong game. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn Hướng dẫn đầy đủ về cách chơi game Zombie Tsunami, những mẹo nhỏ cần lưu ý cũng như hệ thống nâng cấp sức mạnh của đàn zombie. Đây là một trong những mấu chốt cơ bản của game và là những điều cơ bản với những gamer mới bắt đầu chơi.

Game Zombie Tsunami

Hướng dẫn cách chơi game cơ bản

– Nhảy ngắn: nhấp 1 cái trên màn hình

– Nhảy dài: nhấp và giữ trên màn hình

– Lúc đầu bạn sẽ là 1 zombie với nhiệm vụ là ăn thịt con người bắt gặp trên đường. Những người bị ăn thịt cũng sẽ biến thành zombie như bạn và trở thành một thành viên trong đàn. Tất nhiên, bạn sẽ kiểm soát được số thành viên này để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó. 

– Thu thập vàng càng nhiều càng tốt trên đường đi để có thể nâng cấp sức mạnh của đàn zombie, mua một số mặt hàng cần thiết mà nhiệm vụ yêu cầu trong khu chợ của game (khu market)

– Trên đường đi không những chỉ có vàng hay người mà còn có bom, xe ô tô, máy bay, và những cái hố…có thể sẽ làm chết dần chết mòn đàn zombie của bạn. Bạn sẽ thua và chơi lại từ đầu nếu đàn zombie của bạn chết sạch.

Zombie Tsunami

Một số mẹo nhỏ cho người bắt đầu chơi

– Lúc mới chơi, không nên mua bất kỳ thứ gì có trong khu chợ của game, trừ khi một nhiệm vụ nào đó yêu cầu

– Khi thu thập được 100 bộ não người (ăn thịt 1 người thì tự động có 1 bộ não người). Hãy chọn “Đổi vé sổ số” thay vì “Bán” lấy tiền. 

– Hãy tập trung vào việc hoàn thành nhiệm vụ (bởi hệ thống 300 nhiệm vụ là xương sống của game Zombie Stunami) bởi cứ mỗi khi hoàn thành 3 nhiệm vụ là bạn đã kiếm được số vàng khá lớn, càng về sau số vàng thưởng sẽ càng tăng lên. Đừng lan man vào chuyện cày “bộ não” để đổi vé sổ số.

Cách nâng cấp sức mạnh đàn zombie trong game

Sau hệ thống nhiệm vụ thì hệ thống skill là điểm đặc sắc thứ 2 trong game. Bạn phải có rất nhiều vàng để nâng cấp sức mạnh của đàn zombie của mình, càng được nâng cấp, đàn zombie sẽ càng trở nên mạnh mẽ và trở nên miễn dịch với những cạm bẫy trên đường như bomb, xe ô tô, máy bay để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ cực tốt. Những kill này sẽ bộc phát một cách ngẫu nhiên nếu trên đường đi bạn gặp phải “Bonus”. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem hệ thống skill trong game có gì hot

Zombie Tsunami

  • Ninja: đàn zombie sẽ biến thành các ninja thiện chiến với khả năng chém cực đỉnh, khi được nâng cấp maximum có thể chém cả xe buýt, máy bay những quả bom nguy hiểm. Thêm nữa, nếu bạn nhấp 2 lần thì Ninja sẽ nhảy cao hơn và lâu hơn, giúp đan zombie khỏi rơi hết xuống hố ở một số trường hợp khẩn cấp.

Zombie Tsunami

  • Tsumani (sóng thần): Đàn zombie sẽ trượt trên cơn sóng thần cuốn trôi và phá hủy tất cả mọi thứ trên đường đi. Càng nâng cấp lên cao, thời gian tồn tại của kill này càng lâu hơn. Bạn chỉ cần nhấp liên tục cho sóng ở trên cao và ngồi đếm số vàng và số zombie ngày một tăng lên.

Zombie Tsunami

  • Dragon ( rồng): Đàn zombie sẽ biến thành 1 con rồng có khả năng bay cao và giữ lâu trên không trung

Zombie Tsunami

  • Giant (khổng lồ): Đàn zombie sẽ biến thành một con quái vật phát ra tia laser có khả năng phá hủy mọi thứ trên đường đi. Tất nhiên là ngoại trừ…cái hố.

Zombie Tsunami

  • Quarterback (cầu thủ bóng chày): Đàn zombie sẽ biến thành những cầu thủ bóng chày rất hổ báo với khả nawg chính là có thể tông bất kể thứ gì trên đường đi mà không bị mất quân. Càng nâng cấp cao thì thời gian tồn tại của skill càng dài.
  • UFO: Cứ mỗi 5 giấy UFO sẽ tạo mới cho bạn 01 zombie. Kill này khá lởm nên khuyến cáo đừng tăng để khỏi tốn vàng.
  • Ballon (bong bóng): đàn zombie sẽ biến thành những quả bóng bay trên trời. Ưu điểm duy nhất của skill này có lẽ là khả năng miễn dịch với …cái hồ, trong khi cái hố lại là “tử huyệt” với những skill khác.
  • Coin Car, Coin Bobm: những skill có khả năng chuyển hóa bomb và xe ô tô thành vàng mỗi khi zombie của bạn chạm vào. Đây thực sự là kill hữu ích để cày vàng trong game zombie tsunami.

Những skill trên đều có sở trường và sở đoản riêng, mỗi skill đều có hữu ích riêng nhưng tựu chung lại là tăng skill đề nhanh hoàn hành nhiệm vụ. Bạn có thể linh động tăng những skill mình thích, tuy nhiên để tiết kiệm tiền thì không nên tăng vào skill UFO, Ballon. Những skill này không thực sự hữu ích và rất lởm. Tốt nhất hãy tăng mỗi thứ 1 điểm duy nhất để hoàn thành nhiệm vụ liên quan.

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Hướng dẫn chơi game Zombie Tsunami cơ bản