Thế là buổi huấn luyện đầu tiên của Yungmuk và Nhóc bắt đầu ngay lúc đó…

Yungmuk: Giờ buổi huấn luyện của cậu sẽ bắt đầu. Ta mong cậu sẽ tập trung một cách toàn tâm. Chúng ta hãy bắt đầu với điều cơ bản nhất của võ thuật. Đối phương phải nằm trong tầm thi triển kỹ năng mới đạt được hiệu quả. Kỹ năng dù có mạnh nhất cũng sẽ vô dụng nếu nó không thể tới đích đến.

Thế nhưng, trong buổi tập luyện đó, không phải Nhóc – một tân binh được chú ý mà là mối hiềm khích của 2 cựu đệ tử Lusung và Jinyung.

“Tập trung” – Lusung đã quát Jinyung trong suốt buổi tập luyện của họ, môi hắn cong lại một cách giận dữ như cách mà Jinyung mô tả. Lusung luôn gắt gỏng khi luyện tập nên có lẽ Jinyung chỉ làm quá lên thôi. Dù vậy, khi buổi tập vẫn còn tiếp diễn thì Jinyung phải nén cơn giận của mình với bạn đồng môn khi hắn cứ liên tục quát tháo, ra lệnh và hầu như toàn gần gừ khi hắn quật con mộc nhân luyện tập hết lần này đến lần khác.

Dù vậy, sau buổi tập, Lusung đã nở một nụ cười và xin lỗi vì hơi “dữ dội một tý” như cách mà hắn gọi. Họ nói chuyện về những con gió mạnh trong những ngày vừa qua, đủ để lật đổ một bàn tiệc và về một nơi trú ẩn bí mật mà Lusung đã tìm thấy gần cạnh một hòn đảo nổi gần Thiên Đỉnh. Vì thế mà, Jinyung không thể nào cau có với Lusung mãi được.

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
(Cốt truyện BnS) Cảnh mở đầu – Chương 6: Buổi tập luyện bắt đầu