Cả 3 người cùng đến Sảnh Sư Phụ, khi đến nơi thì đã thấy Hajoon, Gilhong và Yungmuk đang ở đó cùng với Sự phụ Hong. Jinyung nhìn hình ảnh Nhóc bước vào Sảnh của Sư Phụ mà không giấu nổi sự ghen tỵ. Nhưng gạt qua hết tất cả mọi thứ, Jinyung thực sự cảm thấy hạnh phúc và tràn đầy hi vọng. Sư Phụ đã quyết định chọn Nhóc là người thừa kế! Vậy là quãng thời gian rửa chén và bê gỗ có vẻ đã được đáp lại rồi. Jinyung không thể chờ được tới lúc Nhóc luyện tập ở Sảnh Thách Đấu. Đây có thể là bước khởi đầu của một hành trình vô cùng đặc biệt.

Sự phụ Hong: Mọi người đến đủ chưa? Tốt! tập trung xung quanh ta nào. Ta có vài điều quan trọng muốn nói cho các con. E hèm! giọng ta không còn tốt như xưa nữa. Đã từ rất lâu rồi, danh tiếng của học viện Hồng Môn vang danh khắp vương quốc. Mọi người khắp nơi đều muốn học kỹ năng của Hồng Môn. Ta không còn đủ sức dạy dỗ các đệ tử nhiều như trước đây nữa. Chỉ lựa chọn một số người ưu tú bước tiếp trên con đường của Hồng Môn…Võ học của chúng ta vô cùng mạnh mẽ và chỉ những ai có đầy đủ đức tính và danh dự mới có thể sử dụng nó. Để bước tiếp trên con đường của Hồng Môn, cậu không được hành động ích kỷ, giúp đỡ mọi người, giữ gìn công lý, sống chính trực. Đó chính là những đức tính của Hồng Môn. Ta sẽ không giữ bí kíp của Hồng Môn. Ta sẽ trao lại cho ai đủ khả năng đi theo con đường của Hồng Môn. Vì thế hãy tiếp tục luyện tập , và đối xử với nhau thật tốt. Sau này mọi người sẽ hiểu. Oh, ta nói tới đâu rồi nhỉ…? Ah Nhóc, đi theo ta nào. Mọi người chạy nào, tập luyện chăm chỉ

Jinyung: Tại sao sư phụ lại muốn nói chuyện riêng với Nhóc nhỉ?

Người gặp rắc rối à Nhóc – Gilhong tiếp lời

Tại sảnh sư phụ, Nhóc nhận được một Sách võ công Hồng Môn từ trên giá sách

Sư phụ Hong: Quyển sách cậu đang cầm chứa tất cả những kỹ năng của võ học Hồng Môn. Ta truyền quyển sách này lại cho cậu. Bây giờ thì có lẽ nó sẽ không giúp ích nhiều, nhưng đến khi cậu vươn đến cảnh giới mới của sự thấu hiểu thì quyển sách này sẽ chỉ cho cậu những kỹ năng mới. Hãy để nó cùng cậu hành hiệp trên con đường dài phía trước nhé. Bây giờ cậu đã có quyển sách rồi. Cậu đã sẵn sàng để luyện tập võ học của Hồng Môn. Ta thường sẽ chú ý kèm cặp đệ tử kỹ lưỡng nhưng hiện giờ ta đang…không khỏe. Giờ hãy đi đến sảnh thách đấu tìm Yungmuk, cho cậu ấy xem quyển sách và cậu ấy sẽ bắt đầu huấn luyện cậu, chúc cậu may mắn, Nhóc. Hãy nhớ, danh dự và lòng trắc ẩn. Đó là truyền thống của Hồng Môn.

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
(Cốt truyện BnS) Cảnh mở đầu – Chương 4: Lệnh triệu tập của sư phụ