Lão Cho ích kỷ khi muốn ngồi nhậu một mình mà không mời Nhóc được một chén rươu sau khi thấm mệt vì “phục vụ” bữa ăn cho Lão. Tuy nhiên, Nhóc vẫn không cho phép mình được nghỉ ngơi, leo lên vách đá núi cao, xuyên qua thác nước để vào trong Hang Luyện Tập, nơi ở của Bát đại sư phụ.

Đi được một đoạn vào hang, Nhóc bắt gặp một pháp sư già. Người này có vẻ như đang chờ Nhóc đến.

“Xin chào! Ta là Hansu và ta sẽ là người hướng dẫn trong hang luyện tập này.” – Lão già nói

Nhóc vẫn chưa biết sự tình ra sao thì lão nói tiếp:

– Lão Cho bảo ngươi sẽ đến. Ông ta tin ngươi là người mà Bát đại sư phụ đang tìm kiếm. Người được chọn. Có lẽ ta nói nhiều quá rồi. Nếu ngươi sẵn sàng, chúng ta nên di chuyển thôi. Hãy cần thận và nhờ ở gần ta đó. Ở trong hang này, một bước đi sai lầm có thể dẫn đến cái chết đó. Cần trọng đi, Đại hiệp.

Nhóc vẫn chưa hiểu lắm về lời của Hansu nói. Rốt cuộc là Nhóc tìm Bát đại sư phụ hay Bát đại sư phụ tìm Nhóc đây!!! Mặc kệ, cứ theo chân Hansu vào trong hang rồi tính sau. Một bức tường lửa dựng lên bít lối đi. Hansu đứng trước đó và lẩm bẩm gì đó, bức tường lửa biến mất. Có vẻ như Hang Luyện Tập này sẽ vô cùng nguy hiểm nếu ai đó không có người chỉ đường. Đến bên một vách đá, lão già dừng lại nói:

– Đây rồi, từ điểm này, ngươi phải tự đi một mình. Việc của ta xong rồi. Giờ ngươi tự trèo lên vách đá này và đến tận cùng hang nhé. Các sư phụ đang đợi ở đó.

(Xem video từ 0:57 – 3:30)

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
(Cốt truyện BnS) Cảnh 1 – Chương 16: Bát đại sư phụ