home Thủ Thuật Game Cách nâng cấp Powerups chuẩn nhất trong game Subway Surfers

Cách nâng cấp Powerups chuẩn nhất trong game Subway Surfers

Powerups, Skill hay Bonus là những tính năng trong game giúp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn, mức độ nâng cấp từ ít lên đến nhiều và nguyên liệu dùng để nâng cấp phần lớn là vàng (gold, coin). Đó là nét tương đồng của nhiều game mobile hiện nay, trong đó game Subway Surfer cũng không phải là ngoại lệ.

Sunbway Surfers

Các powerups trong Subway Surfer chỉ đơn giản có 4 loại gồm Coin Magnet, Jetpack, 2x Mutiplier, Super Sneakers. Để thực hiện các nhiệm vụ khó trong game Subway Surfers, không còn cách nào khác bạn phải kiếm thật nhiều tiền để nâng cấp các powerup này lên cao nhất (maximum). Tuy nhiên, rất nhiều người lại băn khoăn không biết nên tăng thế nào cho chuẩn, giúp các cô bé, cậu bé trong game mạnh mẽ hơn để thoát khỏi truy đuổi của ngài thanh tra. Ở bài hướng dẫn này sẽ cho bạn biết điều đó.

Ưu tiên số 1: Coin Magnet (thỏi nam châm hút vàng)

Sunbway Surfers

Đây là cỗ máy cày tiền cho bạn trong game nên cần được nâng càng sớm càng tốt. Đơn giản là khi bạn nhặt được Coin Magnet, bạn sẽ kiếm được tất cả số vàng hiện ra trên đường đi mà không cần đổi làn đường, bởi cục nam châm đã thực hiện công việc của mình. Mỗi khi được updrage lên một mốc mới, thời gian để tồn tại của nam châm hút tiền sẽ lâu hơn. Mẹo nhỏ khi nhặt được Coin Magnet là bạn hãy dùng ngay hoverboard để tăng tốc độ chạy nhằm kiếm số vàng một cách tối đa có thể.

Nâng cấp Coin Magnet càng sớm bạn càng có nhiều tiền để có thể mua thêm những ván trượt siêu đẳng trong shop, unlock nhân vật khác chơi cho đỡ nhàm và đặc biệt có tiền để uprdage những powerup khác nhằm thực hiện nhiệm vụ trong game.

Ưu tiên số 2: Jetpack

Sunbway Surfers

Hẳn nhiên, Jetpack cũng là một cỗ may kiếm tiền không hề kém cạnh Coin Magnet. Jetpack sẽ đưa nhân vật của bạn lên trời, nơi đó có vô số tiền và nhiệm vụ của bạn là di chuyển làn đường để nhặt tiền càng nhiều càng tốt. Tuy tỉ lệ xuất hiện của Jatpack ít hơn Coin Magnet nhưng đổi lại số lượng tiền thu thập được lại nhiều hơn hẳn. Khi mới bắt đầu chơi game Subway Surfers, bạn nên dồn tiền kiếm được để nâng cấp Coin Magnet và Jetpack. Cách này sẽ thuận lợi cho bạn rất nhiều trong việc thực hiện các nhiệm vụ khó về sau.

Ưu tiên số 3: 2x Multipliers

Sunbway Surfers

Đây là powerup chủ yếu giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ ghi điểm cao trong 01 màn chơi hay ghi tổng cộng xx số điểm. Hãy yên tâm là lúc mới đầu game, nhiệm vụ ghi điểm sẽ rất dễ dàng và bạn khỏi cần nâng cấp powerup này trước (để dành tiền úp Coin Magnet và Jetpack). Đến lúc nhiệm vụ trong game bắt đầu mức độ khó cao hơn mới xuất hiện kiểu nhiệm vụ yêu cầu ghi điểm cao, lúc này, bạn đã có rất nhiều tiền để nâng cấp 2x Multiplier rồi.

Nhưng có lẽ powerup này hữu dụng nhất là bởi vì ở cấp độ cao nhất có thể x60 số điểm ghi được. Đây là cơ sở để bạn hoàn thành nhiệm vụ khó nhất trong game này: Ghi 1.000.000 điểm! “Phá đảo” trò chơi.

Ưu tiên cuối dùng: Super Sneaker (giày giúp nhảy cao)

Sunbway Surfers

Đây là Powerup “cùi” nhất trong số các powerup của Subway Surfers. Super Sneaker là “chiếc giày thần thánh” giúp bạn nhảy cao hơn đoàn tàu giúp tránh né tốt trong một số trường hợp. Tuy nhiên, cũng vì lẽ đó mà bạn sẽ rất khó để điều khiển nhân vật và không khéo thì bị bắt về đồn ngay. Tốt nhất hãy tăng 01 mốc, đủ để thực hiện nhiệm vụ là đủ.

Khi mới bắt đầu chơi game Subway Surfers, hãy nâng các powerups này ngay từ đầu. Bạn sẽ dễ dàng vượt qua có nhiệm vụ khó, có nhiều tiền để mua thêm ván trượt, unlock nhân vật mới..v.v..Còn điều gì thắc mắc về những powerups này, hãy comment ở dưới, thanhgame sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tải game Subway Surfers

Chém Gió

Bình Luận

Share
Chia sẻ lên Facebook đê!
Cách nâng cấp Powerups chuẩn nhất trong game Subway Surfers