home Hướng dẫn BnS, Phụ bản BnS (BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Naryu (full)

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Naryu (full)

Tổng quan

  • Máu: 2.570.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: 6:40
  • Lưu ý: Minou có khả năng nhìn thấy tàng hình và khả năng hồi phục rất tốt. Người chơi nên dùng các skill có khả năng gây chảy máu để chống lại.

Mech của Minou

  • Có 4 trợ lý của Minou ở 4 góc xung quanh phát sáng màu đỏ. Minou sẽ nhận được một buff phòng thủ khi những cột này phát sáng. Nếu Minou nhận đủ 4 lần tăng phòng thủ, hắn ta sẽ giận giữ tiến hành skill nộ gây sát thương toàn khu vực.
  • Minou triệu tập 3 trợ lý trước mặt, liên tục bắn những quả cầu vào người chơi ngẫu nhiên gây gục ngã và đẩy xa.
  • Minou sẽ thực hiện một cú đánh 2 lần liên tiếp vào người chơi ngẫu nhiên. Nếu Minou chạm vào cột màu đỏ, hắn sẽ ngừng đánh và bị suy yếu trong 10 giây. Người chơi cần dồn sát thương thật nhiều trong khoảng thời gian này
  • Lặp lại (cần tiêu diệt Minou sớm bởi càng lâu thì buff phòng thủ càng nhiều và càng khó giết hơn).

Tổng quan

  • Máu: 1.240.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: Vô hạn

Mech của Be Ido

  • Be Ido có 3 trợ lý là Adept Gunwoo, Adept Dokyum, và Adept Sunghwan. Tất cả đều đứng yên và có 2 đòn tấn công cơ bản là lửa/băng đơn mục tiêu và vụ nổ lửa/băng đa mục tiêu. Chúng sẽ rời đi khi Be Ido còn 5% máu
  • Cách đánh như sau: Nếu có Triệu Hồi Sư, hãy cho mèo tank 3 boss mini và tất cả dồn sức vào Be Ido. Nếu team có Kiếm Vũ và Thuật Sư hãy đánh Be Ido trước để giành lấy Aggro, sau đó kéo Be Ido ra xa 3 boss mini để tiến hàng Chặn đòn hoặc chế ngự mục tiêu.
  • Be Ido sẽ tự tạo ra lớp lá chắn giảm 90% sát thương trong 2 phút. Để loại bỏ lớp lá chắn của Be Ido, tất cả người chơi cần đứng trước hoặc trong tầm lá chắn để tự động tích lũy phá phòng thủ 10 lần. Sau 10 lần đó sẽ xuất hiện một quả bom nổ chậm trong 5 giây, hãy mang đến dưới chân Be Ido để bom nổ phá hủy lớp lá chắn của hắn.
  • Sau khi Be Ido mất lá chắn, cần dồn sát thương càng nhiều càng tốt nếu không muốn hắn tạo ra thêm những lớp lá chắn tiếp nữa.

Tổng quan

  • Máu: 1.730.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Thời hạn: Vô hạn

Mech của Phong Thần

  • Phong thần đấm một cú đấm hình chữ nhật trước mặt gây hất ngã và suy yếu
  • Phong thần quẹt chân theo hình vòng cung trước mặt gây hất ngã
  • Ở mốc 81% và 61% máu, Phong Thần triệu hồi những cơn giá xung quang mình gây hất ngã, đồng thời ném 4 cục gió lốc vào người chơi ngẫu nhiên gây sát thương lớn
  • Ở mốc 41% và 21% máu, Phong Thần thực hiện liên tiếp 3 cú đá và mục tiêu ngẫu nhiên, 2 cú đầu gây gục ngã và suy yếu, cú thứ 3 gây hất tung. Có thể chặn hắn bằng cách dùng skill choáng trong lúc này.

Tổng quan

  • Máu: 1.730.000
  • Yêu cầu: Solo hoặc Tổ đội
  • Số thanh CC: 2
  • Thời hạn: 6:00

Mech của Phong Thần và Lôi Thần

Sau khi đánh bại Phong Thần, Lôi Thần sẽ xuất hiện và hồi sinh Phong Thần

  • Ở mốc 90% máu, Phong Thần triệu hồi cơn lốc xoáy gây hất tung, Lôi Thần sinh ra tia lửa điện gây choáng. Cả 2 bật nhảy khắp khu vực, nếu chúng gặp nhau sẽ tạo ra một vũng sét trên sàn nhà gây sát thương lớn. Người chơi cần né tránh những vũng sét này.
  • Cú mỗi vài phút, Phong Thần và Lôi Thần sẽ sử dụng những đòn tấn công kết hợp vào người chơi. Cụ thể: Lôi Thần truyền điện vào Phong Thần và Phong Thần lập tức tung ra 4 cơn lốc xoáy xoắn điện và người chơi ngẫu nhiên gây sát thương lớn.

(BnS) Hướng dẫn phụ bản Mê Cung Naryu (full)